Chương trình A-level của trường Bellerbys College

Tìm hiểu phương pháp giảng dạy và các môn học trong chương trình A-level của Bellerbys College. A Level: Con đường thuận lợi nhất để vào những trường đại học hàng đầu tại Anh Quốc

TRƯỜNG QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - CAO ĐẲNG QUỐC TẾ - GIÁO DỤC

Tin liên quan:

>> Học bổng trường Bellerbys College

Đây là một khóa học lý tưởng nếu bạn: Từ 15 tuổi trở lên

  • Muốn theo học một bằng cấp được quốc tế công nhận
  • Muốn vào học tại những trường đại học danh tiếng nhất
  • Muốn tập trung ôn tập để vào "Oxbridge" và trường y

A Levels: "tiêu chuẩn vàng"

"Advanced Level" là các kỳ thi đại học cho hệ thống trường công của Anh quốc và được công nhận trên toàn thế giới. A Level tạo điều kiện cho bạn có bước chuẩn bị kỹ càng cần thiết để vượt trội trong những khóa học văn bằng có mức độ cạnh tranh cao và nhiều thử thách nhất.

 

Chương trình A-level của Bellerbys College

Chương trình A-level của Bellerbys College

Phương pháp giảng dạy chú trọng tới nhu cầu cá nhân trong lớp học có sĩ số thấp

Các lớp học A level của Bellerbys College luôn được duy trì với sĩ số thấp. Nhờ đó bạn sẽ nhận được sự quan tâm chu đáo tới từng cá nhân của giáo viên với kiến thức chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực học thuật của họ.

Bạn sẽ học tập những kỹ năng cơ bản, cùng với bốn môn học trong chương trình kéo dài năm hoặc sáu học kỳ và ba hoặc bốn môn học trong chương trình ba học kỳ.

Kỳ thi tốt nghiệp của khóa học diễn ra vào tháng 5/tháng 6 và tháng 1.

A-level của Bellerbys College: Con đường đưa bạn tới những trường đại học hàng đầu

Đạt được kết quả cao trong khóa A Level của Bellerbys College cho phép bạn lựa chọn đúng trường đại học và bằng cấp từ mọi trường đại học của Anh quốc. Nếu bạn có một khả năng học tập vượt trội, bạn có thể nghĩ tới trường đại học Oxford, Cambridge hoặc một trường y khoa của Anh quốc. Những trường này luôn nằm trong số những trường có tỷ lệ cạnh tranh cao nhất trên thế giới. Bạn sẽ cần có sự chuẩn bị đặc biệt bên cạnh thành tích học tập xuất sắc của mình. Chính vì vậy, chúng tôi tổ chức khóa học chuẩn bị này dành cho những học sinh xuất sắc nhất với chương trình A Level.

Những kết quả xuất sắc trước đây từ những khoá học A-level của Bellerbys College

Tại Bellerbys, chúng tôi lưu giữ một danh sách những kết quả A Level xuất sắc nhất trong suốt 20 năm qua. Đó là một bằng chứng cho thấy chất lượng giảng dạy cũng như dịch vụ hỗ trợ vượt trội của chúng tôi dành cho từng học sinh. Và bên cạnh đó còn thể hiện tinh thần học tập chăm chỉ với quyết tâm cao của học sinh chúng tôi. Năm học vừa qua là năm học thành công nhất. Dưới đây chỉ là một vài trong số những học sinh A Level xuất sắc nhất trong năm 2010.

Các môn học được giảng dạy trong A-Level của Bellerbys College

Chương trình A Level kéo dài năm hoặc sáu học kỳ gồm 4 môn trong bảng dưới đây. Những học sinh theo học chương trình ngắn hơn (ba học kỳ) chọn 3 hoặc 4 môn.

Một mặt chúng tôi khuyến khích lựa chọn những môn học mà bạn thích, mặt khác chúng tôi cũng khuyên bạn nên có những lựa chọn như sau đối với các chuyên ngành cụ thể:

Đối với Khoa học và Kỹ thuật: Chọn bốn môn trong các môn Toán học, Toán học Nâng cao, Vật lý, Hóa học và Sinh học.

Đối với Kinh doanh, Nhân văn và Luật: Chọn bốn môn trong các môn Toán học, Kinh tế học, Kế toán, Nghiên cứu Kinh doanh, Văn học Anh, Lịch sử, Chính trị, Xã hội học và Tâm lý học.

Chương trình A-level của Bellerbys College


Các môn học trong chương trình A-level của Bellerbys College

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình A-level của trường Bellerbys College, Chương trình A-level của trường Bellerbys College, báo, giáo dục, bao giao duc, trường Bellerbys College, Bellerbys College, học bổng Bellerbys College, du học, học bổng, chương trình du học, tin tức du học, thông tin học bổng, Advanced Level, Các môn học trong chương trình A-level của Bellerbys College, A-level của Bellerbys College

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017