Một công việc được cho là dễ xin chỉ khi xã hội đang cần, nhu cầu tuyển dụng cao hơn nguồn lao động hiện có trên thị trường. Với sự đổ bộ ồ ạt của các công ty quảng cáo nước ngoài vào Việt Nam đã kéo theo nhu cầu lớn về nguồn nhân lực cho ngành thiết kế. Và thời gian dạo gần đây số lượng các bạn sinh viên tìm hiểu theo học ngành thiết kế cũng đang ngày một tăng lên. Và hôm nay Tân Đại Dương sẽ giải đáp thư của các bạn gởi về cho chúng tôi xoay quanh vấn đề chọn trường học ngành thiết kế.

 

Chọn trường du học Singapore, Úc đào tạo ngành thiết kế

Chọn trường chuyên đào tạo ngành thiết kế khi du học

Hỏi: Em đang tìm hiểu thông tin 1 vài trường tại Singapore có đào tạo ngành thiết kế, trong đó em đang quan tâm tới trường Raffles, em thấy trường có nhiều cơ sở  ở nhiều quốc gia khác nhau, em rất thiết trường này. Nhờ Tân Đại Dương có thể giới thiệu cho em rõ hơn thông tin về trường ( Võ Trường Toản –  Rạch giá – Kiên Giang)

Trả lời: Chuyên viên tư vấn Singapore của Tân Đại Dương trả lời bạn như sau:

- Đúng như bạn võ Trường Toản tìm hiểu, Trường Raffles là trường chuyên đào tạo về thiết kế có campus tại các quốc gia như: Úc, Singapore,  Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Philipine, Thái Lan, và Cam pu chia

-Hệ thống giáo dục của Raffles bao gồm: Học viện thiết kế Raffles, Học viện Kinh Doanh Raffles, Học viện Công nghệ Thông tin và Học viện Thiết kế và Kinh doanh Raffles Sydney, Úc.

- Viện thiết kế Raffles (Raffles Design Institute)  là trường chuyên đào tạo các chuyên ngành thiết kế hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đã được chính phủ Singapore cấp chứng nhận SQC (Singapore Quality Class) dành cho các trường có chương trình đào tạo và giảng dạy đạt tiêu chuẩn chất lượng.

- Học viện thiết kế Raffles Singapore nằm trọn trong tòa nhà đồ sộ gồm 2 tầng hầm và 4 tầng trên mặt đất, nằm cạnh khu vui chơi River Side của  Singapore River, đối diện với khu du lịch Clark Quay nổi tiếng của Singapore, nên rất thuận tiện cho việc đi lại cho sinh viên khi theo học tại trường. Mời các bạn cùng tham quan các ngành học của trưởng tại ĐÂY

Chọn trường du học Singapore, Úc đào tạo ngành thiết kế

Raffles trường chuyên đào tạo các chuyên ngành thiết kế hàng đầu khu vực Châu Á

Hỏi: Qua tìm hiểu thông tin các trường đào tạo về ngành thiết kế tôi đang tìm hiểu thông tin về trường Raffles, nhưng thông tin về trường tôi còn hạn hẹp, nhờ công ty giải đáp giúp tôi các vấn đề về trường như: những ưu điểm khi học tại trường? Theo học tại Singapore sinh viên có thể chuyển qua cơ sở khác của trường được không? Tôi cảm ơn. ( Anh Quốc Dũng – Bình Thuận)

 

Trả lời: Chuyên viên tư vấn Singapore của Tân Đại Dương trả lời bạn như sau:

Chào anh  Quốc Dũng, trường Raffles là trường chuyên đào tạo về thiết kế

- Điểm nổi bật ở Raffles chính là sự đầu tư, chú trọng đến việc thực hành cho sinh viên. Mỗi chuyên ngành đều có những phòng thực hành riêng với đầy đủ trang thiết bị phục vụ, như phòng thực hành thiết kế thời trang, thiết kế đèn, phòng học vẽ, lớp học chọn chất liệu,...

Các lớp học và thực hành với sĩ số nhỏ (từ 15 – 20 học viên/lớp) đảm bảo tất cả sinh viên đều được theo dõi, quản lý sát sao nhất. Đội ngũ giảng viên có chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong đó có tới 60 – 70% giảng viên đến từ các nước châu Âu, châu Mỹ.

Trường cung cấp các khóa học kỹ năng mềm miễn phí như: khóa học kỹ năng viết CV ấn tượng, kỹ năng phỏng vấn chuyên nghiệp,…để giúp sinh viên dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm việc làm.

-  Đặc biệt, trường còn hỗ trợ sinh viên quốc tế thông qua các lớp học tiếng anh miễn phí 1 thầy – 1 trò. Cụ thể nếu sinh viên nhận thấy khả năng tiếng anh chưa tốt, chưa đáp ứng yêu cầu học tập thì có thể liên hệ với nhà trường để đăng ký học.

- Trường đào tạo chương trình cử nhân 3 năm và thạc sĩ 1 năm. Bằng cấp của trường đều do Raffles Sydney cấp. Vì Raffles Sydney được chứng nhận bởi bộ giáo dục Úc, nên bằng cấp của Raffles được công nhận trên toàn thế giới.

- Trường cho phép sinh viên chuyển trường trong quá trình học. Ví dụ cho các sinh viên đang học chương trình cử nhân 3 năm, sau 2 năm học cao đẳng nâng cao, các bạn có thể chuyển sang một trường khác trong hệ thống giáo dục Raffles để học tiếp chương trình cử nhân năm cuối. Các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một nền giáo dục và văn hóa mới.

- Trong thời gian theo học chương trình cử nhân, các bạn sẽ được đi thực tập trong vòng một học kì. Đây là cơ hội tốt để các bạn tích lũy kinh nghiệm thực tiễn và mở rộng mối quan hệ trong công việc, giúp các bạn dễ kiếm được việc làm hơn sau khi ra trường.

Chọn trường du học Singapore, Úc đào tạo ngành thiết kế

Chọn trường đào tạo ngành thiết kế có học bổng

Hỏi: Em đang chuẩn bị làm hồ sơ du học ngành thiết kế, bạn em có giới thiệu cho em trường trường Raffles, em cũng đã tìm hiểu thông tin về trường, và em muốn hỏi hiện tại trường có những ưu đãi nào cho sinh viên không ạ? ( Tạ Vương Khang – Daklak)

 

Trả lời:

 

Chào Nguyên Khang, hiện tại trường Raffles đang có nhiều suất học bổng dành cho sinh viên khi các bạn đang ký tại văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam, học bổng dành cho sinh viên nhập học vào trường Raffles Sydney với điều kiện sinh viên đáp ứng các yêu cầu sau:

1. Học bổng AUD 1,000 chỉ dành cho các khóa học Bachelor of Design và Bachelor of Arts

2. Học bổng AUD 1,000 chỉ dành cho các sinh viên nộp hồ sơ trước ngày 20/12/2014

3. Học bổng AUD 1,000 chỉ dành cho các sinh viên nhập học trong năm 2015 (vào các kì nhập học tháng 2/4/7/10).

4. Học bổng AUD 1,000 chỉ dành cho các sinh viên nộp học phí học kì đầu tiên (để lấy COE) trước ngày 9/1/2015.

5. Học bổng AUD 1,000 sẽ được trao vào học kì cuối cùng của chương trình Cử nhân.

6. Học bổng AUD 1,000 sẽ bị mất nếu sinh viên defer chương trình học sang học kì khác.

-Tham khảo các thông tin các trường khi du học Singapore tham khảo tại ĐÂY

Chi tiết về chương trình học, khóa học các bạn hãy liên hệ với đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ: Du học Tân Đại Dương

VP tại TPHCM

Quận 1:

  • 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
  • T: 08. 3 848 4879 - 0989 006 890

Quận 5:

  • 902 Trần Hưng Đạo  P.7, Q.5
  • T:  08. 3 838 20 80 - 01665 157 271

VP tại Nha Trang

  • Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  • T: ( 058 ) 3514 036 – 0936 483 620

Website: tandaiduong.edu.vn –tddvn.com