Với những tiềm năng đó, các trường (cả trong nước và quốc tế) tại Singapore đã mở nhiều chuyên ngành mới liên quan đến ngành dịch vụ không khói này. Và sang Sing theo học ngành quản trị du lịch khách sạn đang là lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt nam và khu vực. Vậy Trường nào đào tạo du lịch khách sạn tốt nhất tại Singapore?Chị Ngọc Bích chuyên viên tư vấn Tân Đại Dương sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về ngành du lịch khách sạn tại trường Nanyang – Singapore có gì khác so với các trường đào tạo ngành ngành du lịch khách sạn tại Singapore nhé.

Chọn trường du học Singapore ngành du lịch khách sạn có học phí rẻ

Chọn trường du học Singapore ngành du lịch khách sạn

Hỏi: Chào chị Bích. Trước khi đi tìm hiểu về ngành du lịch khách sạn tại trường Nanyang, thì  chị Bích chia sẻ với các bạn những yếu tố nào mà quốc đảo sư tử này lại thu hút các bạn sinh viên theo học ngành du lịch khách sạn đến như vậy thưa chị.

Trả lời: Vâng . Theo tôi có năm yếu tố tạo nên thành công cho du lịch Singapore là thắng cảnh, phương tiện giao thông, cơ sở tiện nghi, các dịch vụ hỗ trợ và sự điều chỉnh.

-Trong những năm qua thì số lượng khách du lịch đến Singapore không ngừng tăng lên.  Đến Singapore học ngành Du lịch và Quản trị khách sạn, sinh viên sẽ được học kiến thức và thực tiễn, học kỹ năng và tầm nhìn. Đó là một trong những câu trả lời hiệu quả. Các khoá đào tạo về Du lịch và Khách sạn của các trường  mang tính ứng dụng thực tiễn cao, giúp sinh viên nhanh chóng bắt tay vào công việc sau khi tốt nghiệp.

-Khi học tại Singapore ngoài thời gian thực hành tại trường, sinh viên còn tham gia 4- 6 tháng thực tập ở các công ty Du lịch và khách sạn lớn tại Singapore. Các sinh viên cũng sẽ tham gia nhiều chuyến đi thực tế đến các khu resort và khu du lịch nổi tiếng tại Singapore và nước ngoài như: Hong Kong, Bangkok, Bắc Kinh, Thượng Hải, Ma Cao...

-Và một điểm nổi bật nữa của tính thực tiễn trong chương trình học của các trường là các giảng viên. Giảng viên tại đây không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà họ còn là những người đang làm việc trong ngành Du lịch và khách sạn ở các vị trí quản lý. Các giảng viên sẽ truyền đạt đến cho sinh viên không chỉ kiến thức mà còn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế họ đã trải nghiệm.

Chọn trường du học Singapore ngành du lịch khách sạn có học phí rẻ

Du học Singapore trường Nanyang ngành du lịch khách sạn.

Hỏi: Vậy khi các bạn chọn học ngành du lịch khách sạn tại Nanyang thì ưu điểm khi học tại trường là gì thưa chị.

Học viện Quản Lý Nanyang là trường chuyên đào tạo về Nhà hàng – Khách sạn . Trường đã nhận được nhiều giải thưởng: chứng nhận lớp học chất lượng cao SQC và chương trình Bảo vệ quyền lợi sinh viên Case Trust và chứng nhận ISO 9001-2000 và mới đây trường đã nhận được chứng nhận EDUTRUST 4 năm là chứng nhận cao nhất về chất lượng giáo dục tư thục tại Singapore

Theo học ngành du lịch khách sạn các bạn sẽ được tham gia chương trình thực tập 6 tháng hưởng lương tại hơn 200 đối tác khách sạn, kể cả tại các khách sạn lớn như: Fullerton, Intercontinental, Sentosa Resort World, Holiday Inn, Pan Pacific Hotel,… với mức lương thực tập hầu như từ 600 SGD/tháng trở lên.

Chương trình học được chấp nhận bởi hiệp hội các trường đại học danh tiếng trên thế giới và bằng cấp có giá trị quốc tế như: Ballarat University, ACU National, University of Sunderland, Murdoch University, Griffith University………..

Thế mạnh của trường là chất lượng đào tạo và khả năng làm việc sau khi ra trường rất cao. Trường nằm ở vị trí trung tâm thành phố tạo thuận lợi cho sinh viên.

Chọn trường du học Singapore ngành du lịch khách sạn có học phí rẻ

Du học Singapore trường Nanyang nhận bằng trường Úc.

Hỏi: Hầu hết các trường tại Singapore  đều có liên kết với các trường đại học danh tiếng của Úc, Mỹ, Canada  trong việc giảng dạy và cấp bằng. Vậy trường Nanyang có liên kết với trường nào không và bằng cấp sinh viên sau khi tốt nghiệp thì như thế nào thưa chị?

Trả lời: Hiện tại trường Nanyang liên kết với trường ĐH Federation – Úc đào tạo và cấp bằng cho sinh viên sau khi hoàn tất khóa khóa cử nhân và thạc sỹ sau khi học xong tại trường,  Đối với khóa cao đẳng thì sinh viên sẽ nhận bằng của trường nayang cấp bằng.

Trường ĐH Federation trước đây là ĐH Ballarat toạ lạc ở thành phố Ballarat, thuộc bang Victoria cách thành phố Melbourne 1,5 giờ bằng xe điện và xe buýt. Đây cũng là một trong ba trường đại học lâu đời nhất ở Úc (thành lập năm1870). Trường có 3 khuôn viên học lớn: Mt Helenn Campus, Street Campus và SMB Campus. Cả hai khuôn viên học Camp Street và SMB đều nằm trong trung tâm thành phố. Hiện tại, trường có khoảng hơn 23,000 sinh viên đang học tại 13 khoa lớn với các hàng trăm chuyên ngành khác nhau.

–  Trường FedUni được công nhận là trường ĐH đạt tiêu chuẩn 5 Sao về chất lượng giảng dạy của Good Universities Guide.

–  Trường có truyền thống lâu đời về giảng dạy, học tập. Môi trường học tập thân thiện, cơ sở hạ tầng hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên giàu năng lực, nhiệt tình.

–  Bằng cấp được công nhận quốc tế công nhận. Sinh viên tốt nghiệp UB được tuyển dụng ở khắp nơi trên thế giới kể cả tại Tokyo, London, Dubai, Moscaw, Mỹ và Canada.

Tham khảo thông tin học phí của trường tại ĐÂY

Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường tại Singapore. Để tìm hiểu rõ hơn về hồ sơ cần thiết khi du học và thông tin về ngành học, trường học thì các bạn hãy liên hệ ngay công ty tư vấn du học Tân Đại Dương

VP tại TPHCM

Quận 1:

  • 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
  • T: 08. 3 848 4879 – 01677.387.138

Quận 5:

  • 902 Trần Hưng Đạo  P.7, Q.5
  • T: 08. 3 838 20 80 - 01665 157 271

VP tại Nha Trang

  • Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  • T: ( 058 ) 3514 036 – 0936 483 620

Website: tandaiduong.edu.vn –tddvn.com