CFVG tuyển sinh chương trình MBA

(Hội thảo tuyển sinh) CFVG thông tin tuyển sinh chương trình MBA (bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp) lúc 18h, ngày 20/5 tại CFVG tầng 5, nhà D2, trường Kinh tế Quốc dân, 207 Giải Phóng, Hà Nội và Đại học Kinh tế, 54 Nguyễn Văn Thủ, quận 1, TP HCM.
Sự kiện: Thông tin hội thảo du học

CFVG được Bộ Giáo dục Việt Nam và Bộ Ngoại Giao Pháp thành lập từ năm 1992. Kể từ năm 2008, chương trình MBA của CFVG nhận chứng chỉ EPAS của Hiệp hội châu Âu về Phát triển Đào tạo. Hiện nay, CFVG có cơ sở ở Hà Nội và TP HCM.CFVG có đối tác là các trường hàng đầu của Pháp và châu Âu về đào tạo kinh doanh như Audencia Nantes, CEFEB, Paris Sorbonne (Paris 4), Rouen, SKEMA, Paris Dauphine, Strasbourg, đại học Lille-Nord de France.... Trong đó, năm 2010, ESCP Europe và HEC Paris được tờ Financial Times xếp hạng nhất và ba thế giới về chương trình thạc sĩ quản lý và xếp hạng thứ 15 và thứ 3 thế giới về chương trình EMBA.

Học phí của CFVG, do được Chính phủ Pháp tài trợ một phần nên học phí cho toàn bộ chương trình tiếng Anh kéo dài 2 năm là 7.900 USD và chương trình tiếng Pháp là 6.300 USD (chương trình tiếng Pháp được AXA tài trợ). Học phí này có thể chi trả làm 4 đợt.Nếu có nguyện vọng, trong năm thứ hai sinh viên theo học MBA tại CFVG có thể sang học tại một trong các trường đối tác tại Pháp và nhận bằng đúp (một bằng do trường đối tác và một bằng do CFVG cấp).
 
Ngày 27/5 là thời hạn đăng ký cho các ứng viên có bằng đại học không liên quan đến lĩnh vực kinh tế và ngày 18/8 là thời hạn cho đăng ký cho học ứng viên có bằng đại học kinh tế/quản trị. Tham khảo: http://www.cfvg.org.
Liên hệ: [email protected] hoặc điện thoại: 04-38691066, ext: 22.
Hoặc đăng ký nhận thêm thông tin hội thảo du học qua email tại ô bên dưới.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

CFVG tuyển sinh chương trình MBA, CFVG, hoi thao tuyen sinh, chuong trinh MBA, thong tin du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017