Hai khối ngành được tuyển trong đợt này gồm Công nghệ thông tin (gồm Thiết kế web và Ứng dụng phần mềm) và Kinh doanh (Kế toán doanh nghiệp). Thời gian học 2 năm, gồm 6 kỳ.

Tất cả học sinh đã tốt nghiệp THPT và tương đương từ năm 2010 trở về trước đều có thể nộp đơn. Những học sinh chuẩn bị tốt nghiệp THPT cũng có thể nộp phiếu đăng ký xét tuyển để giữ chỗ. Khi có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, sẽ đủ điều kiện xét tuyển. Trường ưu tiên những người nộp hồ sơ sớm và việc xét tuyển sẽ kết thúc khi đủ chỉ tiêu.


Cao đẳng thực hành FPT tuyển thêm 100 chỉ tiêu - Ảnh 1


Hệ thống giáo trình của Cao đẳng thực hành FPT mua bản quyền từ các nhà xuất bản quốc tế hàng đầu như McGraw-Hill, Pearson, Wiley… và được chuyển ngữ giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận, dù ngoại ngữ hạn chế. Ngoài ra, trường còn thực hiện miễn giảm học phí cho các sinh viên đang theo học hệ chính quy các trường công lập (trung cấp, cao đẳng, đại học) chuyển sang học tại FPT Polytechnic; giảm trừ 10% học phí toàn bộ thời gian học cho bộ đội hoàn thành nghĩa vụ quân sự xuất ngũ.

Kết thúc từng kỳ học, sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ cho cấp độ học tập đã đạt được. Vì vậy, trong quá trình học, sinh viên có thể làm công việc part-time phù hợp. Trường cũng hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên.

TS Đàm Quang Minh, Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT, cho biết trong năm 2011, nhà trường triển khai 3 đợt tuyển sinh. Đợt 3 dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 7 với 1.000 chỉ tiêu tuyển sinh.

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 1, Nhà F, Tòa nhà Việt Úc, Khu đô thị Mỹ Đình, Hà Nội (cạnh trường quốc tế Việt Úc và Tiểu học dân lập Lê Quý Đôn) - Điện thoại: 04 85820808

Email: [email protected] - Website: http://www.poly.edu.vn/

(Nguồn: Cao đẳng thực hành FPT)