Cao đẳng Cộng đồng Everett

Sinh viên Việt Nam đã theo học tại Cao đẳng Cộng đồng Everett trong 10 năm qua và hiện nay có 26 sinh viên Việt Nam học tập tại trường. Các sinh viên Việt Nam của chúng tôi đều rất chăm chỉ và được các thầy cô và bạn bè yêu mến

Sự kiện: ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - DAI HOC QUOC TE

Được thành lập vào năm 1941, Cao đẳng Cộng đồng Everett (EvCC) là một trường được tiểu bang hỗ trợ và kiểm định, cung cấp chương trình chuyển tiếp lên đại học, chứng chỉ nghề, và các bằng cao đẳng hệ 2 năm.

Sứ mệnh tiên quyết của EvCC là cung cấp dịch vụ giáo dục chất lượng trong một môi trường học tập khuyến khích tất cả sinh viên đạt được mục tiêu học tập của mình. Thông qua việc giảng dạy và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên hiệu quả, sinh viên sẽ được đào tạo để trở thành những người luôn sẵn sàng học tập, những công dân có trách nhiệm trong một thế giới năng động. Các sinh viên quốc tế được học ở những  lớp có sĩ số nhỏ, trong một khu học xá thân thiện và an toàn với các hoạt động ngoại khóa sôi động quanh năm.

Hiện nay, có khoảng 212 sinh viên quốc tế đến từ 23 quốc gia đang theo học tại Cao đẳng Cộng đồng Everett. Các sinh viên quốc tế đã ghi nhận chất lượng của EvCC, bằng chứng là số lượng sinh viên theo học tăng 400% trong vòng 3 năm qua.

 

Cao đẳng Cộng đồng Everett

Hình minh họa, chủ đề Cao đẳng Cộng đồng Everett

 

Sinh viên Việt Nam đã theo học tại Cao đẳng Cộng đồng Everett trong 10 năm qua và hiện nay có 26 sinh viên Việt Nam học tập tại trường. Các sinh viên Việt Nam của chúng tôi đều rất chăm chỉ và được các thầy cô và bạn bè yêu mến. Các em có rất nhiều cơ hội, như làm thêm ngay trong trường và hưởng mức lương lên tới 3.000 đô la mỗi năm. Thậm chí có em còn được nhận học bổng và tham gia rất nhiệt tình vào các hoạt động trong trường cũng như các tổ chức sinh viên. Các em có kết quả học tập rất tốt, với điểm tổng kết luôn ở trên mức trung bình và chuyển tiếp tới những trường đại học danh tiếng hàng đầu Hoa Kỳ như trường Đại học Washington (University of Washington).

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi luôn quan tâm tận tình, chu đáo tới đời sống của các sinh viên và sẵn sàng cung cấp sự hỗ trợ cần thiết giúp các em đạt kết quả cao nhất trong học tập. Nhiều giảng viên có bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực của mình, như bằng Tiến sĩ. Nhiệm vụ chính của các giảng viên trong trường là dạy học, điều này khác với nhiều trường đại học lớn ở Mỹ, khi các giáo sư chỉ dành 50% thời gian của mình để giảng dạy. Sĩ số lớp của trường cũng nhỏ hơn - chỉ từ 15-30 sinh viên mỗi lớp - giúp các em dễ dàng tiếp cận được các giảng viên. Và để phục vụ mục tiêu học tập của sinh viên, chúng tôi thành lập một trong những trung tâm dạy kèm lớn nhất tại bang Washington.

Các sinh viên có thể lựa chọn sống trong kí túc xá hoặc ngoài trường. Tùy vào sự lựa chọn của mỗi em, sinh viên có thể ở cùng gia đình người bản xứ (homestay) hoặc sống trong kí túc xá.

Để hỗ trợ sinh viên về thể chất, gần đây trường đã khánh thành trung tâm giáo dục thể chất đạt chất lượng quốc tế với diện tích 49.000 bộ vuông (khoảng 4.550 m2), bao gồm 1 phòng tập thể hình với sức chứa 2.250 người, một phòng tim mạch và phòng tập không dùng máy, tường tập trèo, đường chạy và quầy giải khát. Trong trung tâm cũng có không gian cho các hoạt động hội thao liên trường.

Học phí là một tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn một trường cao đẳng và mức phí của chúng tôi thấp hơn rất nhiều mức trung bình với xấp xỉ 16.567 đô la mỗi năm học (9 tháng), đã bao gồm tất cả các khoản phí. Như vậy các bạn đã tiết kiệm được $15.000 - $30.000 và thậm chí còn hơn khi so sánh với nhiều trường đại học khác. Chúng tôi còn có vị trí thuận lợi, tiếp giáp với những thành phố lớn như Seattle, Washington với chỉ 30 phút lái xe và chỉ 15 phút từ nhà máy sản xuất Boeing. Tỉ lệ sinh viên chuyển tiếp thành công lên 2 năm cuối đại học để hoàn thành bằng cử nhân tại các trường đại học 4 năm luôn ở mức rất cao.


Các sinh viên của trường đã chuyển tiếp tới các trường Đại học trên toàn nước Mỹ, như Đại học Washington (the University of Washington), Đại học Oregon (University of Oregon), Đại học Arizona (University of Arizona), Học viện Nghệ thuật Boston (Art Institute of Boston), Đại học bang Minnesota (Minnesota State University), Đại học Hàng không Embry-Riddle (Embry-Riddle Aeronautical University) và Đại học Nam California (Southern California University). Trường chúng tôi nổi tiếng với các chương trình Kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học máy tính, Hệ thống thông tin máy tính, Cơ khí trong hàng không, Thiết kế Nghệ thuật và Thiết kế đồ họa. Các giảng viên của chúng tôi, những người rất tâm huyết và đạt nhiều giải thưởng, thực sự đã tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của các sinh viên; và chúng tôi rất tự hào về họ.

Chúng tôi rất mong chờ được đón bạn vào học tại Cao đẳng Cộng đồng Everett, nơi giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực và thành công trong cuộc sống.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Capstone Việt Nam

8C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 04- 3938 8455 / Hotline: 094 2244 186

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

Kênh Tuyển Sinh

(Theo: Capstone)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cao đẳng Cộng đồng Everett, Cao đẳng Cộng đồng Everett, truong cao dang Everett, cao dang quoc te, chuong trinh cao dang quoc te, hoc cao dang quoc te

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017