Tháng 11 bắt đầu cho hàng loạt sự kiện lễ hội cuối năm. Ai cũng muốn quay lại các khoảnh khắc đẹp mình đã trải qua. Nhưng tại sao khi quay phim lại cứ tối om om, hình ảnh thiếu nét, âm thanh toàn tạp âm không nghe rõ gì cả. Điều này làm chúng ta cảm thấy luyến tiếc vì không ghi lại được những kỷ niệm “dìm hàng” hay “tự sướng” của mọi người. Vậy bí quyết quay phim bằng Smartphone phải như thế nào!!??

Khóa học quay phim miễn phí tại Cao đẳng Quốc tế Kent

Đăng ký học miễn phí bí quyết quay phim bằng Smartphone tại trường Quốc tế KENT.

Nằm trong hoạt động thường niên hỗ trợ cộng đồng của trường Quốc tế KENT. Chương trình huấn luyện MIỄN PHÍ “Bí quyết quay phim bằng Smartphone sẽ được tổ chức ngay tại trường.

Thời gian huấn luyện

Từ 13:30 đến 16:00 chiều thứ Bảy ngày 23/11/2013

Đới tượng tham gia khóa học

Tất cả các bạn yêu thích đam mê về quay phim, mong muốn thể hiện sáng tạo câu chuyện bằng những thước phim sống động.

Chương trình sẽ giúp mọi người học được phương pháp kể lại câu chuyện bằng hình ảnh cùng các thầy cô là giảng viên đến từ trường Đại học Sân khấu Điện ảnh, trường Cao đẳng Quốc tế KENT, và đặc biệt buổi học này hoàn toàn "MIỄN PHÍ", đồng thời các bạn cũng có thể nhận được các QUÀ TẶNG bất ngờ từ phía nhà trường.

Video chương trình: Vui lòng xem Tại đây

Sau buổi học mọi người sẽ nắm vững các phương pháp ghi hình, cách ghép nối cách cảnh trong phim, cách kể câu chuyện bằng hình ảnh để từ đó ứng dụng vào việc quay phim gia đình, tường thuật sự kiện trong công ty hay chuyến đi chơi dã ngoại . . .

Đặc biệt kết thúc buổi học các bạn tham dự sẽ nhận được chứng chỉ hoàn tất buổi huấn luyện này.

Khóa học Quay phim miễn phí tại Cao đẳng Quốc tế KENT
Chứng chỉ hoàn tất buổi huấn luyện quay phim ngắn.

Giới thiệu về trường Quốc tế KENT

Thành lập tại Việt Nam từ năm 2000, trường Cao đẳng Quốc tế KENT là một trong những cơ sở giáo dục có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam do Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp phép. Với hơn 13 năm hoạt động tại Việt Nam, hiện nay trường Cao đẳng quốc tế Kent đã phát triển với 2 cơ sở với gần 10,000 sinh viên đã và đang theo học hệ Cao đẳng Úc (Advanced Diploma), chuyên viên thiết kế và các khóa ngắn hạn.

Trường Cao đẳng Quốc tế Kent cam kết cung cấp chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Các khóa học của trường được thiết kế dựa trên tiêu chí về ngành nghề làm việc. Bằng phương pháp này cùng với sự nhiệt huyết và kinh nghiệm thực tế từ đội ngũ giảng viên, sinh viên không những được tiếp thu những kiến thức lý thuyết về chuyên môn mà còn được học hỏi nhiều kinh nghiệm từ thực tiễn, đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng đồng thời có đủ khả năng để học chuyển tiếp chương trình cử nhân tại các trường đại học quốc tế.

ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ VÀ ĐÀO TẠO

Hội trường tầng 7 - Trường Cao đẳng Quốc tế Kent

Đặc biệt học phí: MIỄN PHÍ

Thời gian huấn luyện: Từ 13:30 đến 16:00 chiều thứ Bảy ngày 23/11/2013

Kênh tuyển sinh (Theo KentEdu)