Cánh cửa rộng cho thí sinh đạt điểm sàn

(Tuyển sinh ) Chỉ cần đạt điểm sàn do Bộ GDĐT quy định, bạn có cơ hội trở thành sinh viên tại Khoa Đào tạo quốc tế - Đại học Thương Mại Hà Nội!

Sự kiện: Tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, nguyện vọng 2, tuyển sinh nguyện vọng 2

Nhiều chương trình để chọn lựa

Hiện Khoa Đào tạo Quốc tế, ĐH Thương Mại Hà nội có 5 chương trình cử nhân thực hành và 2 chương trình cử nhân khoa học. Hầu hết được đào tạo bằng tiếng Anh và tiếng Pháp.

Cụ thể:

a. Bậc cử nhân thực hành:

+ Chuyên ngành Quản trị dự án & Quản trị nhân sự (đào tạo bằng tiếng Pháp)

+ Chuyên ngành Quản trị Xuất – Nhập khẩu (đào tạo bằng tiếng Pháp)

+ Chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng – Bảo hiểm (đào tạo bằng tiếng Pháp)

+ Chuyên ngành Quản trị Marketing bán (đào tạo bằng tiếng Anh)

+ Chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng – Bảo hiểm (đào tạo bằng tiếng Anh)

b. Bậc cử nhân khoa học:

+ Ngành Quản trị doanh nghiệp (đào tạo bằng tiếng Pháp)

+ Ngành Kinh tế & Quản trị (đào tạo bằng tiếng Pháp)

Cử nhân thực hành - Thời gian học tập ngắn

Sinh viên bậc cử nhân Thực hành chỉ mất ba năm học tập và vẫn được cấp bằng Cử nhân với một chương trình học tập hiện đại, đã được rút ngắn, cắt bớt những phần lý thuyết không liên quan trực tiếp đến ngành học.

Thay vào đó, sinh viên được học những thứ cần, tập trung vào thực hành các kỹ năng làm việc và ứng xử nơi doanh nghiệp, trang bị ngoại ngữ tốt, nhằm đáp ứng được ngay nhu cầu của các nhà tuyển dụng và nhanh chóng bắt kịp công việc khi ra trường.

Chương trình học chung của các ngành này là tập trung học tốt ngoại ngữ trong năm thứ nhất, các môn lý thuyết là năm thứ hai và năm thứ 3 là dành cho các môn chuyên ngành, thực hành, tiếp xúc doanh nghiệp và thực tập.

Dễ dàng theo học liên thông tại nước ngoài, hoặc cao học

ĐH Thương Mại là một trong những trường nổi tiếng nhất với những quan hệ với các trường Đại học danh tiếng về kinh tế tại Pháp. Và đó là lợi thế rất lớn cho các sinh viên theo học tại đây, có cơ hội được chuyển tiếp học hệ thạc sĩ hoặc học liên thông tại nước ngoài.

Ngay từ năm thứ nhất, sinh viên đã được theo học một chương trình ngoại ngữ “khủng”. Tiếp đó, năm thứ 2 và thứ 3, sinh viên được học trực tiếp bằng ngoại ngữ với giảng viên bản xứ.

Sau 3 năm học, sinh viên sẽ có đủ trình độ ngoại ngữ chuyên ngành nhất định để làm việc hoặc học tiếp lên cao học hay tham gia các khóa đào tạo liên thông 2+1, 2+2 tại các trường đại học có quan hệ với ĐH Thương Mại ở Pháp, Áo và Trung Quốc.

Nếu là một thí sinh vừa đạt điểm sàn, và chưa may mắn đạt điểm chuẩn ở trường ĐH mà bạn đã đăng ký, Khoa đào tạo Quốc tế, ĐH Thương Mại Hà Nội là một hướng đi thông minh cho những người thực sự mong muốn trang bị cho mình kiến thức để làm việc.

Chỉ cần làm đơn xét tuyển theo mẫu (tải về từ http://dtqt.vcu.edu.vn), hồ sơ nộp trước ngày 10-09-2011 tại Văn phòng khoa Đào tạo Quốc tế, phòng 104, nhà D, trường Đại học Thương mại, đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel : 04.37.68.77.39

Email: [email protected]

Đăng ký và làm thủ tục trực tiếp tại Văn phòng khoa Đào tạo quốc tế (lệ phí xét tuyển 500.000 đ/sv). Xem danh sách các chương trình được BGD cấp phép tại: www.gdtd.vn/upload/others/201009/3701_ThongkecacchuongtrinhLKDT.pdf

Các giảng viên quốc tế tham gia lễ bế giảng cử nhân thực hành quốc tế

Điểm chuẩn, điểm chuẩn NV2, điểm chuẩn nguyện vọng 2, điểm chuẩn ĐH

Đăng ký nhận điểm chuẩn ĐH qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( Nguồn Tiền Phong)

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cánh cửa rộng cho thí sinh đạt điểm sàn, rong cua cho thi sinh nguyen vong 2, nguyen vong 2, tuyen sinh nguyen vong 2, xet tuyen nguyen vong 2, diem chuan nguyen vong 2, thong tin tuyen sinh, nop ho so nguyen vong 2, dai chuan nguyen vong 2 truong dai hoc sai gon, dai chuan nguyen vong 2 truong dh kinh te, dai chuan nguyen vong 2 truong dh ngoai thuong, dai chuan nguyen vong 2 truong dai hoc thuong mai, dai chuan nguyen vong 2 truong dh tai chinh marketing, dai chuan nguyen vong 2 truong luat, dai chuan nguyen vong 2 truong dh mo, dai chuan nguyen vong 2 truong dh thuy loi

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017