Chiều nay 29/08, các trường ĐH hòa cùng không khí nhộn nhịp của ASIAD 2018 sẽ tổ chức cho sinh viên cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam trong trận bán kết với nhiều quy định và chương trình đi kèm vui nhộn.

> Chuyển giáo viên THCS xuống dạy tiểu học vì thiếu giáo viên

> Bà Rịa - Vũng Tàu: Phát triển đội ngũ giáo viên và đẩy mạnh ứng dụng tin học trong giảng dạy

Trường ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐHQG TPHCM tổ chức chương trình đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam tại ASIAD 2018 ở vòng bán kết giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Chương trình cổ vũ sẽ bắt đầu vào lúc 16h hôm nay, nhưng từ ngày 28/08, sinh viên, giảng viên, nhân viên, cựu sinh viên trường có thể tham gia mini game dự đoán kết quả trận đấu nhằm rinh những phần thưởng hấp dẫn.

Các trường Đại học tạo điều kiện cho sinh viên cổ vũ U23 Việt Nam - Ảnh 1

Đại học Khoa học tự nhiên (ĐHQG TPHCM)

Trong khi đó, Trường ĐH Ngân hàng TPHCM tổ chức cho sinh viên cổ vũ đội Việt Nam sau khi kết thúc giờ học công dân đầu khóa của tân sinh viên khóa 34 ở cơ sở Thủ Đức của trường.

Trường cũng quy định sinh viên đến xem trực tiếp tại Hội trường cần tuân thủ các quy định như: sinh viên ăn mặc lịch sự; không nói tục, chửi thề; không có hành động quá khích trong thời gian diễn ra trận đấu; sinh viên không ăn uống xả rác trong hội trường, dọn vệ sinh chỗ ngồi của mình; sau trận đấu không được tổ chức hoạt động tụ tập...

Các trường Đại học tạo điều kiện cho sinh viên cổ vũ U23 Việt Nam - Ảnh 2

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM cũng tổ chức cho sinh viên xem trực tiếp trận đấu Việt Nam- Hàn Quốc tại hội trường lớn với nhiều màn hình Led cỡ lớn được lắp đặt. Sinh viên đi cổ vũ được ăn bận tự do nhưng phải giữ gìn tài sản chung nhà trường.

Các trường Đại học tạo điều kiện cho sinh viên cổ vũ U23 Việt Nam - Ảnh 3

Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM

Trường ĐH Kinh tế Luật - ĐHQG TPHCM cũng tổ chức cho giảng viên, sinh viên xem trận bán kết ASIAD 2018 giữa Olympic Việt Nam - Hàn Quốc tại Hội trường A. Trường còn có chương trình văn nghệ 30 phút trước trận đấu.

Trường khuyến khích sinh viên mặc áo đỏ sao vàng, mang theo cờ, hình ảnh huấn luận viên, cầu thủ. Sinh viên không mang theo thức ăn, các loại pháo sáng, chất cháy nổ nhằm đảm bảo chương trình diễn ra an ninh và văn minh.

Các trường Đại học tạo điều kiện cho sinh viên cổ vũ U23 Việt Nam - Ảnh 4

Trường ĐH Ngoại Ngữ Tin học TPHCM (HUFLIT) cũng tạo điều kiện cho sinh viên tham gia cổ vũ cho U23 Việt Nam trong trận bán kết vào chiều nay tại Hội trường lầu 6 sau buổi Sinh hoạt công dân đầu năm. 

Hội trường lầu 6 của Đại học HUFLIT được các bạn sinh viên ví như một "rạp phim" miễn phí hoàn hảo với máy lạnh mát mẻ. Các bạn sinh viên có thể tự do chọn 1 chỗ ngồi lý tưởng cho mình, ăn mặc tự do, mang các vật dụng cổ vũ hoặc "bắp nước" cho trận bán kết chiều nay.

Các trường Đại học tạo điều kiện cho sinh viên cổ vũ U23 Việt Nam - Ảnh 5

Hội trường lầu 6 - Cơ sở Sư Vạn Hạnh - Trường HUFLIT 

Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH) cũng hòa nhịp tổ chức tiếp sóng trực tiếp trận bán kết ASIAD 2018 giữa U23 Việt Nam và U23 Hàn Quốc tại sảnh B. Nhà trường sẽ lắp màn hình Led 300 inch để phục vụ sinh viên cổ vũ.

Các trường Đại học tạo điều kiện cho sinh viên cổ vũ U23 Việt Nam - Ảnh 6

LỊCH THI ĐẤU TRẬN BÁN KẾT ASIAD 2018 VIỆT NAM - HÀN QUỐC:

Các trường Đại học tạo điều kiện cho sinh viên cổ vũ U23 Việt Nam - Ảnh 7

Kênh tuyển sinh

> Bộ GD&ĐT: Kỳ thi THPT quốc gia tiếp tục cải cách

> Cô giáo dạy đánh vần ‘kiểu mới’ cho học sinh lớp 1