Bộ GD-ĐT lại giải thích thêm về việc mang máy ghi âm, ghi hình vào phòng thi

Thí sinh không được mang vào phòng thi các loại máy ghi âm, ghi hình, máy ảnh và thiết bị mà người sử dụng có thể nghe được âm thanh, xem được hình ảnh trực tiếp, tại chỗ hoặc có thể truyền thông tin ra ngoài phòng thi.

Sự kiện: ĐIỂM THI ĐẠI HỌC 2012 - ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC - DIEM THI DAI HOC

Tin liên quan:

>> Lại cấm mang máy ghi âm, ghi hình vào phòng thi

>> Máy ghi âm, ghi hình được vào phòng thi?

>> Thí sinh được chỉnh sửa hồ sơ trong ngày làm thủ tục dự thiTối 1-7, ông Trần Văn Nghĩa, Phó Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GD-ĐT) đã ký ban hành văn bản số 4171/BGDĐT-KTKĐCLGD gửi các hội đồng thi và cơ quan truyền thông giải thích thêm Điều 25 Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy.

 

Theo đó, sau khi Bộ GD-ĐT ban hành Thông tư số 24/2012/TT-BGDĐT (ngày 29-6) về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy và công điện số 555/CĐ-BGDĐT (ngày 30-6) về  việc một số phương tiện thông tin đại chúng đã hiểu và giải thích chưa đúng nội dung điểm d, khoản 3, Điều 25 của Quy chế, có thể dẫn tới sự hiểu lầm trong công luận. Về nội dung này, Bộ GD-ĐT giải thích rõ thêm như sau:

 

- Thí sinh không được mang vào phòng thi các loại máy ghi âm, ghi hình, máy ảnh và thiết bị mà người sử dụng có thể nghe được âm thanh, xem được hình ảnh trực tiếp, tại chỗ hoặc có thể truyền thông tin ra ngoài phòng thi.

 

- Thí sinh được mang vào phòng thi các loại máy ghi âm, ghi hình, máy ảnh chỉ có chức năng ghi thông tin, không truyền được thông tin ra ngoài phòng thi và người sử dụng không nghe được âm thanh, không xem được hình ảnh trực tiếp tại chỗ nếu không có thiết bị hỗ trợ khác.

 

- Căn cứ vào những quy định trên, cán bộ coi thi xem xét để xử lý theo Quy chế.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bộ GD-ĐT lại giải thích thêm về việc mang máy ghi âm, ghi hình vào phòng thi, Quy định chính thức về các thiết bị được đem vào phòng thi, Quy chế thi ĐH, tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, thi đại học, thiết bị mang vào phòng thi, NLD

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017