Đạt từ 90+ trở lên TOEFL iBT là mục tiêu của nhiều bạn trẻ hiện nay để giành tấm vé du học hay cơ hội làm việc tại các công ty, tập đoàn quốc tế. Tham dự buổi hội thảo sẽ là cơ hội để bạn lên kế hoạch và định hướng cho mình con đường đến “đích” TOEFL iBT hiệu quả nhất. Dưới sự tư vấn và dẫn dắt của chuyên gia lâu năm Julia Ayscough, hội thảo sẽ cung cấp cho bạn thông tin tổng quát, cách làm từng phần thi và kinh nghiệm làm bài thi tốt bao gồm:

  • Giới thiệu chung về bài thi và các phần thi TOEFL iBT
  • Bí quyết và kinh nghiệm hoàn thành tốt từng kỹ năng nghe – nói – đọc – viết
  • Bí quyết ôn luyện đạt điểm TOEFL iBT từ 90+
  • Các nguồn tài liệu hữu ích cho TOEFL iBT
  • Số điểm TOEFL iBT cần để “apply” các đại học quốc tế

Chuyên gia cũng sẽ trực tiếp giải đáp những thắc mắc của bạn xoay quanh kỳ thi thử thách này, hay những lời khuyên thiết thực về việc nên thi TOEFL hay IELTS cho kế hoạch du học.

Bí quyết đạt TOEFL iBT 90+ từ chuyên gia & Nhận quà tặng hấp dẫn

Bí quyết đạt TOEFL iBT 90+ từ chuyên gia & Nhận quà tặng hấp dẫn

Đặc biệt, tham gia hội thảo bạn còn được:

  • Trải nghiệm mini-test mô phỏng cấu trúc bài thi TOEFL iBT
  • Tư vấn 1:1 miễn phí về lộ trình ôn luyện chứng chỉ TOEFL iBT
  • Nhận quà tặng xinh xắn và phần thưởng “Bốc thăm may mắn” hấp dẫn

Nếu bạn đang có kế hoạch chinh phục TOEFL, hãy nhanh tay đăng ký tham dự hội thảo Tại đây hoặc liên hệ Hotline 0986 287 229. Số lượng tham gia có hạn, ưu tiên đăng ký sớm.

Vài nét về diễn giả Thạc sĩ Julia Ayscough:

 

Julia Ayscough sinh ra và lớn lên tại thành phố Philadelphia thuộc Bang Pennsylvania, Hoa Kỳ. Cô đã giành được học bổng với bậc cử nhân tại đại học Drexel và bậc thạc sĩ tại đại học Northeastern – Hai trường đại học danh tiếp và luôn đứng trong top đầu các trường đại học tại Hoa Kỳ.

Bí quyết đạt TOEFL iBT 90+ từ chuyên gia & Nhận quà tặng hấp dẫn

Cô Julia Ayscough bên cạnh học trò tại Language Link

Cô đã từng tự triển khai dự án CELTA của riêng mình thông qua đại học Cambridge và đã có nhiều năm giảng dạy chuyên sâu về các khóa luyện thi TOEFL, IELTS, FCE, CAE và PET. Đặc biệt, cô còn tham gia thiết kế các khóa học TOEFL giảng dạy cho các giáo viên của chính phủ nước ngoài và nhiều tổ chức khác.

Chương trình Luyện thi TOEFL tại Language Link xây dựng lộ trình học tập toàn diện cho học viên bao gồm khóa Tiếng Anh học thuật và khóa Luyện thi TOEFL. Điểm nổi bật của chương trình là học viên được làm quen và rèn luyện các kỹ năng thi TOEFL ngay từ khóa Tiếng Anh học thuật thông qua các bài tập thực hành và bài luyện thi. Chương trình còn cung cấp riêng khóa Luyện thi TOEFL Speaking giúp bạn khắc phục điểm yếu phổ biến của nhiều thí sinh Việt Nam và hoàn thiện kỹ năng nói – kỹ năng được xem là khó nhất trong 4 phần thi.

Một lợi thế khác biệt khi theo học chương trình Luyện thi TOEFL, học viên sẽ được miễn phí làm bài thi mô phỏng một buổi thi thực tế TOEFL iBT tại chính Trung tâm Khảo thí cung cấp các bài thi TOEIC/TOEFL chính thức của ETS (Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ) thuộc Language Link. Lợi thế này sẽ giúp bạn có cơ hội trải nghiệm và tự tin hơn khi đối mặt bài thi thật.

Theo Language Link