Australia - Quốc gia luôn được xếp thứ hạng cao về giáo dục cùng nhiều chính sách thu hút nhân tài 2017

Một trong những xu thế không còn quá xa lạ với giới trẻ ngày nay có mong muốn thay đổi một bước ngoặt lớn trong tương lai đó chính là con đường học tập tại nước ngoài. Và minh chứng cho thấy rằng, rất nhiều các bậc phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên đều có nhu cầu du học nước ngoài.

Australia - Quốc gia luôn được xếp thứ hạng cao về giáo dục cùng nhiều chính sách thu hút nhân tài 2017

Trong đó, phần đông họ đều chọn các quốc gia có nền giáo dục tân tiến nhất hiện nay như Mỹ, Canada, Australia, Thụy Sĩ, Singapore… nhưng theo khảo sát thực tế nhiều năm 2014- 2016, con số du học sinh tại đất nước Australia đang tăng một cách “đột biến” so với những nước khác trong những năm gần đây. Chắc rằng khá nhiều các bạn trẻ đang rất quan tâm, đó là lý do vì sao “Australia” có mệnh danh là “Thiên đường du học của Thế giới”.

Bảng số lượng sinh viên quốc tế đăng ký học tập tại Úc 1994 - 2015

Australia - Quốc gia luôn được xếp thứ hạng cao về giáo dục cùng nhiều chính sách thu hút nhân tài 2017

Nguồn: https://internationaleducation.gov.au/research/International-Student-Data/Pages/InternationalStudentData2015.aspx#Annual_Series

Chính sách xin Visa du học Úc đang ngày một đổi mới toàn diện

Simplified Student Visa Framework (SSVF) với tên gọi tiếng Việt chính là Visa Giản Lược đang dấy lên không ít những vấn đề “nóng sốt” đối với nhiều gia đình đang có con em có nhu cầu du học tại xứ sở Kangaroo này. Cụ thể hầu như toàn bộ những quy ước điều kiện đầu vào đang được thay mới toàn bộ và hơn cả tuyệt vời bởi giờ đây “Australia” đang bắt đầu tận dụng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến để đơn giản hóa quá trình chuẩn bị hồ sơ du học.

Những thay đổi chính trong Visa SSVF

 • Sinh viên quốc tế sẽ được áp dụng chỉ một thị thực du học cho sinh viên (subclass 500) không phụ thuộc vào ngành nghề xin du học.
 • Người giám hộ cho học sinh, sinh viên sẽ nộp đơn xin thị thực giám hộ sinh viên mới (subclass 590)
 • Một khuôn khổ rủi ro nhập cư chung sẽ áp dụng cho tất cả các sinh viên quốc tế
 • Tất cả sinh viên và người giám hộ của học sinh nói chung sẽ được yêu cầu nộp đơn xin thị thực trực tuyến của họ bằng cách tạo một tài khoản trong ImmiAccount, giúp quá trình cấp xét Visa rõ ràng - nhanh chóng hơn rất nhiều.

Để học sinh có thể dễ dàng thích nghi với môi trường giáo dục tại đây, tất cả các học sinh và sinh viên đều bắt buộc phải chuẩn bị sẵn trình độ Anh ngữ tương đương IELTS 4.5 trước khi bắt đầu du học để tránh tình trạng bỡ ngỡ và áp lực trong quá trình học tập tại nước ngoài. Đây là một bước tiến quan trọng, khẳng định vai trò của tiếng Anh giúp học sinh hòa nhập nhanh môi trường sống, tiếp thu tốt hơn trong quá trình học tập của mình tại Australia theo chính sách Visa mới nhất.

Đồng thời, yêu cầu Ngoại Ngữ  sẽ giúp toàn bộ các ứng viên du học sẽ tạo lập được khả năng nâng cao trình độ ngoại ngữ, tăng tốc độ chạy đua cùng các bạn trẻ cùng trang lứa đang học tập sinh sống tại xứ sở “ Kangaroo” này.

Những đổi mới nêu trên của chính sách Visa Giản Lược sẽ tiếp tục cộng hưởng vào những lợi thế sẵn có của du học Australia. Với nhiều thay đổi tích cực, “Australia” đang ngày một khẳng định được vai trò quốc gia thu hút nhiều du học sinh có ý định nghiêm túc trong việc du học và tạo thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp tươi sáng cho toàn bộ du học sinh.

Đó là những lý do vì sao xứ sở “Kangaroo” đang gặt hái rất được niềm tin vững chắc của nhiều gia đình đang muốn gửi gắm con em đến đây học tập và xây dựng sự nghiệp mới.

Australia - Quốc gia luôn được xếp thứ hạng cao về giáo dục cùng nhiều chính sách thu hút nhân tài 2017

Nguồn: https://brownsenglish.edu.au/blog/what-we-know-so-far-about-the-simplified-student-visa-framework-ssvf

Việt Nam được xếp vào nhóm có rủi ro quốc gia thấp, do vậy thủ tục Visa sẽ phụ thuộc vào trường mà sinh viên đăng ký du học. Cần chú ý thêm là Sở di trú và bảo vệ biên giới Úc (Department of Immigration and Border Protection) có thể yêu cầu thêm một số thông tin bổ sung tùy từng trường hợp cụ thể. Các thông tin thường được yêu cầu là tài liệu về tài chính, bằng cấp tiếng anh, các báo cáo về ý tế, vv...

Thời gian xử lý của Visa SSVF được chính phù Úc đặt mục tiêu sẽ hoàn thiện 75 % người xin thị thực sinh viên hoàn thành trong vòng một tháng nộp hồ sơ. Thời gian xử lý sẽ giảm khi các ứng viên nộp tất cả các giấy tờ cần thiết cùng với đơn xin thị thực của họ.

Australia - Quốc gia luôn được xếp thứ hạng cao về giáo dục cùng nhiều chính sách thu hút nhân tài 2017

Sự thật tại sao du học sinh Việt Nam tại Australia ngày càng tăng “đột biến”

Australia, một đất nước nổi danh với khí hậu ôn hòa và thân thiện nhất đặc biệt khi bước sang các mùa Đông – Xuân tại Australia hầu như không có tuyết rơi và gió táp. Hơn nữa, cuộc sống nơi đây luôn được ca ngợi nhiều năm nay với cuộc sống thanh bình và an ninh cao hơn hết so với các quốc gia trong khu vực.

Nếu đã mất công sức tìm hiểu chương trình học tại “Australia” thì các bậc phụ huynh và các bạn trẻ không ngần ngại gì mà không khám phá xem những thành tự nổi bật trong nền giáo dục tại đây. Những thành tựu trong những ngành học nổi tiếng như Y – Dược, Công nghệ thông tin, Nghiên cứu khoa học, Công nghiệp chế tạo... trước đây của Australia sẽ thấy đã có rất nhiều phát minh nổi tiếng đang được ứng dụng phổ biến và được Thế giới công nhận công lao hàng trăm năm nay đều xuất phát từ xứ sở Kangaroo.

Và tiếp nối với những thành tựu này, nền giáo dục tại Australia đang ngày càng hoàn thiện và nâng tầm bậc cao mới đang hứa hẹn sẽ là một trong những đất nước đào tạo và cho ra nhiều phát minh vượt trội hàng đầu Thế Giới trong tương lai.

Chính phủ Úc rất cần nhân lực cho nền kinh tế ngày càng phát triển, do vậy Úc có nhiều chính sách hấp dẫn để thu hút du học sinh ở lại làm việc và định cư tại Úc. Các sinh viên tốt nghiệp đại học, thạc sĩ hoặc tiến sĩ với thời gian 2 năm trở lên sẽ được ở lại làm việc từ 2-4 năm. Trong khi đó các quốc gia Châu Âu rất hạn chế cho sinh viên ở lại, trừ khi tìm được việc làm ngay khi ra trường.

Các ngành học tại Úc thu hút lượng lớn sinh viên Quốc tế, đặc biệt sinh viên Việt Nam đến học:

Nhà hàng – Khách sạn

Kế toán

Kinh tế

Công nghệ thông tin

Môi trường

Kỹ sư

Kiến trúc

Marketing

Truyền Thông

Sức khỏe

Media

Quản lý sự kiện


Lưu ý:
Ngành nghề được nhiều sinh viên lựa chọn, chỉ có giá trị tham khảo. Sinh viên lựa chọn ngành cùng trường du học, phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Quý phụ Huynh cùng các em học sinh vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn du học New World để được hỗ trợ.


CHƯƠNG TRÌNH CẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC ÚC 2016 TỪ 10/10 - 30/11/2016

GPA≥8.0 & IELTS ≥7.0

GPA≥7.0 & IELTS ≥6.0

GPA≥7.0 & IELTS≥5.0

GPA < 7.0

Miễn toàn bộ phí dịch vụ

Miễn toàn bộ phí dịch thuật

Miễn toàn bộ phí dịch vụ

Miễntoàn bộ phí dịch thuật

Miễn toàn bộ phí dịch vụ

Miễn toàn bộ phí dịch thuật

Miễn toàn bộ phí dịch vụ

Miễn toàn bộ phí dịch thuật

Tặng 5,000,000 VNĐ lệ phí xin Visa

Tặng 3,000,000 VNĐ lệ phí xin Visa

Tặng 2,000,000 VNĐ lệ phí xin Visa

 

Tặng 3 triệu vé máy bay

Tặng 2 triệu vé may bay

Tặng 1 triệu vé máy bay

 

Tặng phí khám sức khỏe 1,000,000 VNĐ

 

 

 

Tặng ba lô du học

Tặng ba lô du học

Tặng ba lô du học

Tặng ba lô du học

Australia - Quốc gia luôn được xếp thứ hạng cao về giáo dục cùng nhiều chính sách thu hút nhân tài 2017

New World Education, đại diện tuyển sinh chính thức nhiều trường Đại học, Cao đẳng, THPT tại Úc. Sinh viên quan tâm đến chương trình học, học bổng và thực tập từ các trường. Vui lòng đăng ký theo các cách sau. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách

 


Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Úc du học đó là khâu Visa. New World Education - Công ty tư vấn và xử lý thành công với lượng Visa du học Úc cao, hy vọng sẽ đồng hành cùng du học sinh và phụ huynh  và chiếc cầu nối giữa học sinh và nền giáo dục bậc nhất từ Úc. Đội ngũ nhân viên New World Education chúc cho tất cả các bạn học sinh có thể thực hiện được ước mơ du học, thành công trên con đường các bạn lựa chọn.


Hỗ trợ cam kết từ New World Education:

 • Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.
 • Miễn phí dịch thuật
 • Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh
 • Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa
 • Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL
 • Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí
 • Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân
 • Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC NEW WORLD EDUCATION

Địa chỉ: Tòa nhà SCB ( Ngân hàng TMCP Sài Gòn)
Lầu 7, 242 Đường Cống Quỳnh,Phường Phạm Ngũ Lão
Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0839 252 917 – 0839 256 917
0839 252 916 – 0839 252 918 – 0839 252 909 – 0839 252 957
0839 252 919 – 0839 252 922 – 0839 252 926 – 0839 252 928

Fax: 0839 252 957

Hotline: 091 858 3012 - 094 490 4477

Email: [email protected]

Website: http://www.newworldedu.vn/

Facebook: https://facebook.com/newworldstudyabroad


Nguồn: Trung tâm tư vấn du học New World

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Australia - Quốc gia luôn được xếp thứ hạng cao về giáo dục cùng nhiều chính sách thu hút nhân tài 2017, visa du học Úc, visa SSVF, du học Úc, tư vấn du học Úc, du học Australia, du học sinh Việt tại Úc, các ngành học tại Úc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017