Gần 1000 thí sinh là đại diện xuất sắc từ 20 trường tiểu học trên địa bàn Quận Ba Đình đã bước vào kỳ thi với sự tự tin và quyết tâm cao. Dù trời mưa và cuộc thi bắt đầu sớm từ 7h30 nhưng từ rất sớm các bạn thí sinh đã đến địa điểm thi để sẵn sàng cho cuộc thi gay cấn này.

Apollo tổ chức Cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học Quận Ba Đình

Apollo tổ chức Cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học Quận Ba Đình

Tại lễ khai mạc Cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học Quận Ba Đình diễn ra trong buổi sáng cùng ngày tại trường TH Kim Đồng, bà Lưu Thị Tường Vân, Phó Phòng GD&ĐT Quận Ba Đình nhấn mạnh: “Tiếng Anh sẽ giúp các em mạnh dạn tiếp cận với các tri thức văn hoá mới để có thêm những hiểu biết mới, mong rằng cuộc thi sẽ là cầu nối để các em thêm yêu thích và thành thạo môn Tiếng Anh”

Apollo tổ chức Cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học Quận Ba Đình

Đại diện của Apollo English, bà Lisa Higgins cũng cho biết “Mặc dù còn rất nhỏ tuổi nhưng các em đều thể hiện tư chất thông minh và tràn đầy sự tự tin khi bước vào cuộc thi. Tôi hy vọng rằng cuộc thi Olympic tiếng Anh này sẽ là một sân chơi lý thú và bổ ích giúp các em củng cố kiến thức và kỹ năng tiếng Anh của mình, đồng thời tăng thêm niềm yêu thích đối với môn ngoại ngữ này. Apollo English mong muốn sẽ tiếp tục kết hợp với Phòng Giáo Dục và Đào tạo quận Ba Đình tổ chức nhiều sân chơi bổ ích và lý thú hơn nữa cho các bạn học sinh trên địa bàn quận.

Mục đích của Cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học Quận Ba Đình nhằm động viên, khuyến khích các em học sinh phấn đấu học tập bộ môn tiếng Anh với một niềm say mê thực sự, tạo sân chơi bổ ích cho các em được giao lưu, học hỏi với các bạn bè đồng trang lứa. Các em phát triển tính tư duy độc lập và tự tin bước vào cuộc sống.

Apollo tổ chức Cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học Quận Ba Đình

Lễ trao giải dự kiến sẽ được tổ chức vào Chủ Nhật, 13/4/2014 tại Apollo 5 Liễu Giai.

Apollo 5 Liễu Giai cùng nhãn hàng bánh que Pocky sẽ dành tặng

Rất nhiều học bổng cùng nhiều phần quà có giá trị cho các em học sinh đạt giải với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 300 triệu đồng. Trong đó bao gồm:

Giải thưởng cá nhân:

-       Bằng chứng nhận tham gia Chương trình của Phòng Giáo dục Quận Ba Đình.

  • 03 Giải Nhất: Mỗi giải là một phần quà tặng từ Apollo (ba lô, hộp bút) học bổng Tiếng Anh 100% tại Apollo trị giá 6.300.000 VNĐ, một phần quà từ nhãn hàng Pocky trị giá 150,000VNĐ và giải thưởng tiền mặt từ Apollo và Glico trị giá 300.000VNĐ
  • 06 Giải Nhì: Mỗi giải là một phần quà tặng từ Apollo (ba lô, hộp bút) học bổng Tiếng Anh 50% tại Apollo trị giá 3.150.000 VNĐ, , một phần quà từ nhãn hàng Pocky trị giá 150,000VNĐ và giải thưởng tiền mặt từ Apollo và Glico trị giá 200.000VNĐ
  • 12 Giải Ba: Mỗi giải là một phần quà tặng từ Apollo (ba lô, hộp bút) học bổng Tiếng Anh 50% tại Apollo trị giá 3.150.000 VNĐ, , một phần quà từ nhãn hàng Pocky trị giá 150,000VNĐ và giải thưởng tiền mặt từ Apollo và Glico trị giá 100.000VNĐ
  • 60 Giải khuyến khích: mỗi giải 1 học bổng Tiếng Anh tại Apollo trị giá 1.500.000 VNĐ và , một phần quà từ nhãn hàng Pocky trị giá 150,000VNĐ.

Giải thưởng tập thể:

03 Giải tập thể: Mỗi giải là một phần quà từ nhãn hàng Pocky dành cho học sinh toàn trường.

Theo Trung tâm Anh ngữ Apollo