LETSTM (Learning English Through Subjects) - một phương pháp học tiếng Anh mới sẽ giúp các em học sinh không chỉ học tốt tiếng Anh mà còn được sử như một công cụ giúp học tốt hơn các môn học chính khóa ở trường khác như toán, khoa học, lịch sử…

Áp dụng các tình huống thực tế, LETSTM là cách học rất gần gũi, như việc các em đang học tiếng Việt vậy. Nếu phương pháp học tiếng Anh truyền thống vốn đề cao lý thuyết thường dạy học sinh từ vựng mới theo kiểu thày đọc trò chép như “apple là quả táo”, thì LETSTM, thông qua những hình ảnh, kiến thức hay môn học đã quen thuộc sẽ giúp học sinh học tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Cụ thể ở ví dụ trên, giáo viên sẽ sử dụng môn Toán để ứng dụng cho việc học tiếng Anh bằng cách đưa ra ví dụ “2 apples + 3 apples = 5 apples”. Với việc nghiên cứu đưa vào ứng dụng những kiến thức, môn học rất quen thuộc, các em học sinh sẽ chẳng những nhớ nằm lòng “apple là quả táo”, mà còn được học và ôn lại kiến thức môn toán nữa.

Học bổng tiếng anh tại Apollo English

Trong một ví dụ khác, với từ “bridge là cây cầu”, nếu như trước thì đây sẽ là cách dạy từ mới cho các em học sinh. Nhưng học viên của LETSTM sẽ được khuyến khích đặt các câu tiếng Anh ngắn gọn và đơn giản như “Long Bien is a bridge in Hanoi, Binh Trieu is a bridge in HCM City…” Mỗi khi xem lại từ này, trẻ sẽ suy luận ngay ra được rằng “bridge là cây cầu” thông qua những địa danh với những cây cầu đã gắn liền với lịch sử. Và với câu “Long Biên là một cây cầu ở Hà Nội, Bình Triệu là một cây cầu ở TP.HCM”, trẻ không những hiểu được bản chất của từ vựng mà còn biết thêm kiến thức của môn địa lý.

Không chỉ hướng dẫn học sinh tự học và tự khám phá môn tiếng Anh theo cách tư duy riêng của mình, là một trong những môn học phản ánh sự phát triển của xã hội, LETSTM sẽ giúp các em phát triển toàn diện thông qua bộ kỹ năng cho tương lai. Cách học “Heads-up” (ngẩng cao đầu) với đặc tính tương tác thông qua các tài liệu học trực tuyến và bảng tương tác thông minh (IWB) hay “Stealth learning” (chơi mà học) với các bài tập nhóm, giải quyết tình huống hay thuyết trình, tất cả sẽ được trau dồi trong các kỹ năng cần thiết cho tương lai 4Cs (Collaboration - Hợp tác, Creativity - Sáng tạo, Critical Thinking - Tư duy Phản biện, Communication - Giao tiếp), giúp các em học sinh dần hoàn thiện bản thân và có những sự chuẩn bị cho thành công của các em sau này.

Học bổng tiếng anh tại Apollo English

Là chương trình giảng dạy tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay cho trẻ từ 4-17 tuổi, LETSTM là sản phẩm độc quyền và tiên phong của Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo. Với 20 năm kinh nghiệm đào tạo nhiều thế hệ học viên Việt Nam, Apollo luôn khẳng định được vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo tiếng Anh với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài đầy đủ bằng cấp uy tín (tốt nghiệp đại học, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh CELTA và Cambridge TKT) cùng kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho trẻ em phong phú.

Nhân mùa tựu trường 2014 - 2015, Apollo English sẽ triển khai nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn. Học viên khi đăng ký học mới tại Apollo sẽ được tham gia Vòng quay may mắn với tổng giải thưởng lên đến 500 triệu đồng với nhiều phần quà có giá trị: Học bổng, voucher ăn uống, mua sắm, xem phim tại các nhà hàng, trung tâm thương mại… Chương trình được áp dụng cho học viên mới đăng ký từ 15/8/2014 đến 30/09/2014.

Học bổng tiếng anh tại Apollo English

Ngoài ra, trong tháng 9, chương trình “Ngày Thứ Sáu Vàng” (Golden Friday) sẽ diễn ra vào các thứ Sáu của tháng, theo đó, với mỗi học viên đóng hai khóa học cùng một lúc sẽ được giảm ngay 1,000,000VNĐ học phí.

Để được tư vấn thêm, vui lòng gọi hotline miễn phí: 1800–6655 hoặc vào trang web: http://apollo.edu.vn/lets

Để biết thêm chi tiết và tư liệu ảnh, vui lòng liên hệ:

Hoàng Quốc Nhật – Chuyên viên truyền thông

Tổ chức giáo dục và đào tạo Apollo Việt Nam