trung tâm tiếng Anh dành riêng cho trẻ em, Apollo Junior 204 Trần Bình Trọng hứa hẹn sẽ là lựa chọn lý tưởng với những ưu điểm về vị trí địa lý và cơ sở vật chất hiện đại, một môi trường học tập tiếng Anh lý tưởng bậc nhất cho trẻ em ở TPHCM. Tọa lạc ngay ở trung tâm của quận 5, Apollo Junior 204 Trần Bình Trọng sở hữu hệ thống cơ sở vật chất vào hàng hiện đại nhất hiện nay với tổng diện tích lên tới 1,500m2 cho 7 tầng lầu với nhiều phòng học thoáng mát. Được thiết kế và trang trí phù hợp với từng đối tượng học viên, mỗi lớp học sẽ được trang bị bảng tương tác thông minh (Interactive White Board-IWB) cùng nhiều công cụ hỗ trợ học tập tiên tiến khác. Đặc biệt, hệ thống thư viện phong phú với dàn máy tính hiện đại sẽ là thế giới riêng cho trẻ thỏa sức tự học và khám phá.

Một số hình ảnh thực tế tại trung tâm Apollo Junior 204 Trần Bình Trọng:

trung tâm apollo 204 trần bình trọng quận 5

trung tâm apollo 204 trần bình trọng quận 5

Khi tham gia khóa học tại Apollo Junior 204 Trần Bình Trọng và các cơ sở khác của Apollo trên toàn quốc, học viên sẽ được tiếp cận với phương pháp học sáng tạo độc quyền của Apollo Junior, LETSTM - Học tiếng Anh qua môn học. Theo đó, các em sẽ học tiếng Anh thông qua các môn Toán, Khoa học, Kỹ thuật… cũng như các tình huống giao tiếp hàng ngày nhằm giúp các em sử dụng tiếng Anh hiệu quả ở trường học và trong cuộc sống, rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành. Ngoài ra, cách học “Heads-up” (ngẩng cao đầu) với đặc tính tương tác thông qua các tài liệu học trực tuyến và bảng tương tác thông minh (IWB) tại lớp sẽ giúp trẻ thu nhận kiến thức một cách tự nhiên, thêm tự tin, chủ động trong giờ học chứ không chăm chăm chúi đầu vào giáo trình. Không chỉ rèn luyện tiếng Anh, thông qua cách học “Stealth learning” (chơi mà học) với các bài tập nhóm, giải quyết tình huống hay thuyết trình, trẻ còn nuôi dưỡng các kỹ năng cần thiết cho tương lai 4Cs (Collaboration - Hợp tác, Creativity - Sáng tạo, Critical Thinking - Tư duy Phản biện, Communication - Giao tiếp). Các kỹ năng mềm này sẽ giúp trẻ hoàn thiện bản thân và thành công hơn trong tương lai.

cơ sở vật chất tại apollo 204 trần bình trọng quận 5 tp hcm

Nhân dịp khai trương, Apollo Junior 204 Trần Bình Trọng sẽ có rất nhiều các hoạt động cùng các phần quà giá trị dành cho các học viện:

  • Dành tặng 100 phần quà gồm học bổng trị giá 1,000,000VNĐ và bộ quà tặng 500.000 đồng cho các học viên đầu tiên đăng ký khóa học mới trong tháng 9-2014.
  • Vào ngày 7/9/2014, đến với Apollo 204 Trần Bình Trọng, các bé sẽ được tham gia vào góc chơi cho bé nhân dịp trung thu. Happy Autumn Festival 2014 sẽ có rất nhiều các trò chơi bổ ích và lý thú cho bé theo chủ đề trung thu như chụp hình với chú Cuội, chị Hằng, trang trí lồng đèn giấy…
  • Ngoài ra, vào mỗi sáng Chủ Nhật từ 31/8 đến 28/9/2014 trong khoảng thời gian từ 9 giờ tới 11 giờ, các bé sẽ trải nghiệm sân chơi tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài và phương pháp học tiếng Anh mới lạ, độc đáo từ Apollo trong khuôn khổ chương trình Happy Sunday.
  • Để được tư vấn thêm, phụ huynh vui lòng gọi đến hotline (08) 730.77.999 hoặc truy cập trang web: apollo.edu.vn/trung-tam-moi

------o0o------

Để biết thêm chi tiết và tư liệu ảnh, vui lòng liên hệ:

Hoàng Quốc Nhật – Chuyên viên truyền thông

Tổ chức giáo dục và đào tạo Apollo Việt Nam

T: 0903 400 687 - E: nhat.hoang@apollo.edu.vn

W: www.apollo.edu.vn