Xã hội phát triển, với sự hiện diện ngày càng sâu và rộng của công nghệ vào trong đời sống thì ngày nay, chỉ với chiếc điện thoại có kết nối internet, chúng ta sẽ dễ dàng tiếp cận được cả kho thông tin. Luôn tiên phong trong việc đưa vào áp dụng những công nghệ mới, tiên tiến, năm 2014 này tiếp tục đánh dấu việc lần đầu tiên Apollo English giới thiệu phiên bản Apollo EZINE dành cho các dòng máy điện thoại thông minh. Đây là sự nỗ lực của Apollo English nhằm mang tới những sản phẩm hoàn thiện nhất, trọn vẹn nhất tới học viên và các bậc phụ huynh. Giờ đây, chỉ với chiếc điện thoại của mình, phụ huynh sẽ dễ dàng có thể truy cập để xem được những hoạt động vui học của các con với Apollo English.

Xen kẽ những giờ học tiếng Anh trên lớp theo phương pháp độc quyền của Apollo “Học tiếng Anh qua môn học” (LETSTM), Apollo EZINE 2014 sẽ như một cuốn phim thu nhỏ với tất cả hình ảnh về các hoạt động ngoại khóa, các buổi du lịch, dã ngoại … cho tới những hình ảnh trong mỗi lớp học của Apollo English. Là những bậc phụ huynh có con đi học, chắc chắn những hình ảnh về sản phẩm “handmade” do chính các bé tự làm sẽ làm bất ngờ không ít các bậc phụ huynh, hay những phần thể hiện, biểu diễn đầy ấn tượng của các con thông qua những video trình diễn sẽ là điểm nhấn rất thú vị của toàn bộ Apollo EZINE 2014.

Với sản phẩm công nghệ này của mình, bà Phan Hoàng Hoa, Tổng Giám đốc của Apollo English chia sẻ “Không chỉ chú trọng nghiên cứu, đưa vào áp dụng những phương pháp giảng dạy mới, phù hợp với từng đối tượng học viên, Apollo EZINE 2014 đánh dấu nỗ lực của chúng tôi trong việc sử dụng công nghê, tích hợp công nghệ nhằm đưa sản phẩm tới gần hơn và thân thiện hơn với các bậc phụ huynh và các em học viên. Apollo EZINE 2014 đã giúp chúng tôi đưa tới phụ huynh và các em học viên cái nhìn toàn diện hơn về mục tiêu mà Apollo English đang theo đuổi, qua đó giúp các bậc phụ huynh có thể hiểu hơn về các sản phẩm và phương pháp giảng dạy của chúng tôi”

Apollo EZINE 2014 - Món quà tinh thần rất ý nghĩa của Apollo English, giúp học viên và phụ huynh có thể xem lại được hoạt động của các con với Apollo. Apollo EZINE 2014 có thể xem trực tiếp tại website của Apollo English http://goo.gl/39CY8Q hoặc tải về ứng dụng dành cho điện thoại thông minh sử dụng phần mềm Android tại kho ứng dụng http://goo.gl/7Xo1Nx

 

Theo Trung tâm Apollo