Anh ngữ Doanh nghiệp tại ILA

Trong thời đại toàn cầu hóa, Anh ngữ được nhìn nhận là một ngôn ngữ giao tiếp toàn cầu, đặc biệt trong môi trường kinh doanh. Để cạnh tranh và phát triển trên thương trường quốc tế, điều tất yếu đối với doanh nghiệp là phải sở hữu một đội ngũ nhân viên có


GIỚI THIỆU

Nắm bắt được nhu cầu chính đáng này của các doanh nghiệp, ILA thiết kế những chương trình đào tạo đặc biệt, được biên soạn theo yêu cầu của từng cá nhân hay các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam.

Qua thực tế 10 năm triển khai các chương trình đào tạo, khách hàng đến với ILA là các tổ chức chính phủ và phi chính phủ, hoặc các công ty đa quốc gia đang đầu tư tại Việt Nam và cả những doanh nghiệp trong nước.

Các khóa đào tạo này cũng được linh động thực hiện tại các Trung tâm Đào tạo của ILA hoặc tại địa điểm do khách hàng chỉ định.

Xác định nhu cầu đào tạo

ILA xác định nhu cầu đào tạo sau khi tư vấn và tiến hành các bước kiểm tra trình độ Anh ngữ cho tất cả học viên muốn tham gia khóa học.

Khóa học

ILA có những khóa học tiếng Anh tổng quát và chuyên sâu. Ngoài ra chúng tôi cũng có thể điều chỉnh những khóa học có sẵn để phù hợp với yêu cầu của các cá nhân và các tổ chức, doanh nghiệp.

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên chính là “chìa khóa” làm nên sự thành công của một khóa học. Đội ngũ giảng viên của ILA là người nước ngoài nói tiếng Anh bản ngữ có bề dày kinh nghiệm và bằng cấp được quốc tế công nhận.

Tài liệu học tập

Mỗi học viên được trang bị tài liệu và dụng cụ học tập thống nhất theo một tiêu chuẩn chung, thường xuyên được cập nhật và hoàn thiện. Tài liệu chuyên môn và thiết bị giảng dạy đặc biệt được chú trọng, đáp ứng tối ưu, nhằm đảm bảo các tiết học được triển khai một cách thú vị, thoải mái… giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất.

Giáo trình và dụng cụ giảng dạy

Tất cả các trung tâm đào tạo của ILA đều có Trung tâm Hỗ trợ Giáo viên, được trang bị nhiều thiết bị, dụng cụ, giáo trình dạy và học tốt nhất.


Đội ngũ quản lý học vụ

Đội ngũ quản lý học vụ gồm các chuyên gia với nhiều bằng cấp cao về quản lý học vụ và giàu kinh nghiệm đem đến cho ILA một chất lượng đào tạo tiên tiến từ khắp thế giới.

Đội ngũ quản lý học vụ của chúng tôi thường xuyên giám sát và hỗ trợ các giảng viên, giúp nâng cao kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn để đảm bảo chất lượng giảng dạy đạt hiệu quả và không ngừng được nâng cao.

Phương pháp dạy và học

Chúng tôi áp dụng phương pháp dạy và học mới nhất và hiệu quả nhất cho tất cả các chương trình đào tạo.

Kiểm tra định kỳ

Việc kiểm tra học lực của học viên là một phần quan trọng trong quá trình giảng dạy, qua đó giúp nắm bắt được sự tiến bộ của từng học viên trong suốt khóa học

Khi có yêu cầu, ILA sẽ tổ chức các khóa luyện thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế như TOEFL, TOEIC, IELTS hay Cambridge ESOL.

Chứng nhận hoàn thành khóa học

Sau khi hoàn thành khóa học, mỗi học viên đều nhận được một giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học tại ILA. Giấy chứng nhận này có thể dùng để xác định trình độ Anh ngữ của học viên khi xin việc hoặc học tập ở Việt Nam hay nước ngoài.

Liên lạc với khách hàng

Nhằm giúp doanh nghiệp nắm bắt tình hình học tập của nhân viên mình, trong suốt khóa học, ILA luôn đảm bảo việc cập nhật thường xuyên về kết quả học tập, sự hiện diện và tiến bộ của học viên.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Các trung tâm đào tạo

Các trung tâm đào tạo của ILA được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Lớp học

Các lớp học tại ILA được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, được trang bị máy điều hòa và các thiết bị nghe nhìn hiện đại, mang đến cho giáo viên và học viên một môi trường dạy và học tiện nghi, thoải mái, thông thoáng và hiệu quả. Sĩ số mỗi lớp từ 16 đến 18 học viên.

Trung tâm tự học

Các trung tâm đào tạo của ILA đều được trang bị một trung tâm tự học. Học viên có thể tự học và nâng cao các kỹ năng Anh ngữ với nhiều phương tiện hỗ trợ và tài liệu. Trung tâm tự học có phòng lab với nhiều máy vi tính được hòa mạng internet với tốc độ cao, nhiều chương trình học phong phú, khu vực luyện kỹ năng nghe, sách tham khảo, CD, DVD, báo, tạp chí, v.v…

AN TOÀN VÀ SỨC KHỎE CHO HỌC VIÊN

Chúng tôi thực hiện nhiều biện pháp an toàn để đảm bảo sự an toàn và sức khỏe của các học viên tại trung tâm.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

ILA luôn duy trì và không ngừng cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp dành cho học viên, nhân viên và cộng đồng. Chúng tôi luôn duy trì quy trình rõ ràng nhằm giải đáp các thắc mắc và phản hồi của học viên.

KIỂM TRA VÀ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO.

Nhằm đảm bảo việc tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng đào tạo, chúng tôi được các chuyên gia quốc tế hàng đầu về đào tạo Anh ngữ tiến hành đánh giá độc lập về chất lượng toàn diện.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC
ANH NGỮ GIAO TIẾP

Khái quát
Phù hợp cho người có nguyện vọng phát triển kỹ năng và kiến thức Anh ngữ, phục vụ cho mục đích nghề nghiệp. Trong mỗi khóa học, đề cương ngữ pháp được biên soạn phù hợp với mức độ tiến bộ của học viên. Theo đó, học viên có cơ hội làm quen với nhiều ngữ vựng mới và thực hành phát âm một cách chuẩn nhất. Từ đó, hoàn thiện kỹ năng nghe nói thông qua các hoạt động giao tiếp trong lớp.


Cấp độ
Vỡ lòng – Cao cấp


ANH NGỮ THƯƠNG MẠI

Khái quát
Phù hợp cho người có nguyện vọng phát triển kỹ năng Anh ngữ chuyên sâu trong những tình huống kinh doanh, như: hội họp, trao đổi qua điện thoại, kỹ năng viết theo cách trang trọng và bình thường (kể cả email), cách mô tả người, địa điểm và tiến trình công việc, viết những đề xuất, sắp xếp và thay đổi cuộc hẹn, cách nêu ý kiến, thảo luận kinh tế, chính trị, xu hướng thị trường và rất nhiều những đề tài kinh doanh khác.


Cấp độ
Sơ Trung cấp đến Cao Trung cấp


ANH NGỮ CHUYÊN NGÀNH

Khái quát
Bao gồm nhiều khóa học đặc biệt. Mỗi khóa học tập trung vào những lĩnh vực chuyên biệt hoặc những tình huống kinh doanh. Học viên được học nhiều từ vựng chuyên ngành và kỹ năng giúp học viên giao tiếp tự tin và hiệu quả.Khóa học Anh ngữ chuyên ngành
- Kế toán

- Quản trị nhân sự
- Marketing & quảng cáo
- Chăm sóc khách hàng

Khóa học tình huống kinh doanh
- E-mail

- Hội họp
- Trao đổi qua điện thoại
- Tình huống giao tiếp
- Kỹ năng thuyết trình

Cấp độ
Sơ Trung cấp đến Trung cấp


LUYỆN THI IELTS HOẶC TOEFL

Khái quát

Dành cho học viên tham dự các kỳ thi quốc tế IELTS hoặc TOEFL, giúp học viên phát huy kỹ năng làm bài thi nhằm đạt kết quả tối ưu. Học viên được:
- Rèn luyện các kỹ năng cần thiết để làm bài thi
- Hướng dẫn và luyện tập thành thạo kỹ thuật và chiến lược cần thiết để hoàn thành bài thi
- Rèn luyện kiến thức, kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm quý báu thông qua làm bài tập và làm bài thi thử

Cấp độ

Trung cấp đến Cao Trung cấp

CÁC KHÓA HỌC ĐƯỢC THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

Bộ phận thiết kế khóa học của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng để thiết kế các khóa học dành riêng theo yêu cầu của các cá nhân và các tổ chức, doanh nghiệp.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Anh ngữ Doanh nghiệp tại ILA, ngoai ngu, hoc tieng anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017