8 lý do bạn chọn Thụy Sỹ du học

(Du học) Du học tại Thụy Sĩ, sinh viên có thể học bằng 2 thứ tiếng Anh và Pháp. Tại Thuỵ Sĩ, học viên có cơ hội vừa học, vừa làm nhằm tăng thu nhập, đồng thời sẽ thu được nhiều kinh nghiệm cho tương lai nghề nghiệp sau này.

Sự kiện: Du học Thụy Sỹ, thông tin du học, chương trình du học

1. Đất nước phát triển

 Là đất nước giàu có, thanh bình, nối tiếng trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính, du lịch..., Thụy Sĩ còn là nước công nghiệp phát triển với rất nhiều doanh nghiệp có quy mô quốc tế, như: Norvatis, Hoffmann-La Roche trong lĩnh vực hóa học, nhiều công ty hàng đầu về công nghệ thực phẩm như: Nestlé, jacobs-Surchard...

2. Chất lượng đào tạo chuyên nghiệp

Du học tại Thụy Sĩ, sinh viên có thể học bằng 2 thứ tiếng Anh và Pháp. Tại Thuỵ Sĩ, học viên có cơ hội vừa học, vừa làm nhằm tăng thu nhập, đồng thời sẽ thu được nhiều kinh nghiệm cho tương lai nghề nghiệp sau này.
    

3. Thực tập có trả lương

 Sinh viên vừa học vừa làm với mức lương cao. Đặc biệt, học sinh học ngành khách sạn du lịch được tham gia thực tập ngay tại khách sạn. Thời gian thực tập 6 tháng/năm, sinh viên được trả lương sau khi trừ mọi khoản tiền ăn ở sinh hoạt, còn tiết kiệm được 1.000-1.400 USD/tháng.

 

 

du hoc chau au, du hoc thuy sy, thong tin du hoc, ho so du hoc, truong hoc, chuong trinh du hoc

4. Cơ hội chuyển tiếp sang Australia, Mỹ

Hầu hết ĐH và viện đào tạo tại Thụy Sĩ đều liên kết với một hoặc một số ĐH ở Anh, Australia hoặc Mỹ. Sinh viên sau khi ra trường thường nhận được bằng kép của hai ĐH. Chẳng hạn, trường Quản trị Du lịch khách sạn IHTTI liên kết với ĐH Bournemouth (Anh quốc), SSTH liên kết với trường Delaware (Mỹ)… Về mặt cơ cấu tổ chức và bằng cấp, giáo dục đại học Thụy Sĩ tuân theo tiêu chuẩn châu Âu, sinh viên dễ dàng học chuyển tiếp.
    

5. Chăm sóc sinh viên

Hầu hết trường đều có trung tâm hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Như vậy, sinh viên có thể ở lại 1-2 năm làm việc tích lũy kinh nghiệm trước khi quay về nước. Ngoài ra, chế độ chăm sóc y tế cho sinh viên ở Thụy Sĩ rất tốt. Các bác sĩ và chuyên gia y tế luôn sẵn sàng có mặt trong trường hợp khẩn cấp.

 

 6. Đứng đầu trong lĩnh vực dịch vụ ngân hàng, khách sạn và du lịch.

Ngành quản trị du lịch và khách sạn, dịch vụ ngân hàng mặc dù đã phổ biến ở nhiều nước, nhưng Thụy Sĩ vẫn rất hấp dẫn sinh viên theo học ngành này. Thực tế, 90% các nhà quản lý tại các khách sạn lớn trên thế giới hiện nay đều tốt nghiệp tại Thụy Sĩ.
    

7. Giao lưu văn hóa

Các ĐH cũng như Chính phủ Thụy Sĩ sẵn sàng đón nhận những sinh viên tốt và thực sự có nguyện vọng học tập tại quốc gia này. Sinh viên có cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu các nền văn hóa khác nhau bởi các em sẽ sống tập trung trong khuôn viên của trường, không sống tại nhà dân hay thuê nhà trọ bên ngoài.

  

8. Nhập học quanh năm

Các khóa học tại Thụy Sĩ thường khai giảng 2 lần một năm vào tháng 1-2 hoặc tháng 8-9. Nhưng cũng có những trường khai giảng 3-4 lần một năm nên sinh viên có thể chọn cho mình thời gian học phù hợp.

Sinh viên được hoàn toàn miễn phí dịch vụ khi du học Thụy Sĩ với công ty Tư vấn quốc tế Cát Tường, ngoài ra còn có cơ hội nhận được một vé máy bay đi du học hoặc một máy tính xách tay.

 

Du học Châu Âu   học bổng du họchọc bổng toàn phần.

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh ( Nguồn: Duhoc5chau)

 

Sự kiện liên quan:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

8 lý do bạn chọn Thụy Sỹ du học, du hoc chau au, du hoc thuy sy, hoc bong, hoc bong du hoc, hoc bong du hoc thuy sy, thu tuc du hoc thuy sy, visa du hoc thuy sy, dieu kien du hoc thuy sy, hoc phi du hoc thuy sy, cac truong dai hoc tai thuy si, danh sach truong dh tai thuy sy

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017