SAT là bài thi đánh giá năng lực chuẩn hóa, đây còn là chứng chỉ không thể thiếu nếu bạn muốn du học tại Mỹ bằng những suất học bổng hấp dẫn. Cùng Kênh Tuyển Sinh tham khảo một số trung tâm luyện và thi thử SAT nhé!

Những điều cần biết về việc thi TOEIC 4 kỹ năng

Tổng hợp một số bài thi thử TOEIC 2018 và cấu trúc bài thi TOEIC

Học Viện IvyPrep

Đến với học viện IvyPrep bạn sẽ được phát triển đầy đủ các kỹ năng và kiến thức. Được đào tạo và luyện tập chuyên sâu 4 kỹ năng và thành thục các kiến thức trong các phần thi SAT: Toán, Đọc, Từ vựng và Viết luận. Bạn sẽ thường xuyên được thực hành các bài thi thử SAT theo dạng thức nhằm theo sát và đánh giá năng thực lực của mình.

7 trung tâm thi thử SAT uy tín  bạn có thể tham khảo - Ảnh 1

Giáo trình giảng dạy của trung tâm thi thử SAT IvyPrep đều có bản quyền của các nhà xuất bản uy tín. Tài liệu giảng dạy và học tập được trích từ những nhà xuất bản uy tín và danh tiếng: BARRON’S, Kaplan, The Princeton Review, McGraw-Hill Education.

Anh ngữ thông minh YOLA

Bạn có thể chọn Yola là nơi để luyện thi SAT bởi những yếu tố như: Chương trình học linh hoạt, có nhiều cấp lớp, phù hợp với nhiều trình độ. Đội ngũ giảng viên tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín như Harvard, Stanford, Amherst College…

7 trung tâm thi thử SAT uy tín  bạn có thể tham khảo - Ảnh 2

Hiện tại, chương trình SAT tại Yola có các cấp độ như: Foundation, Standard, Intermediate, Advanced, Super Advanced.

Anh văn Hội Việt – Mỹ VUS

Luyện thi SAT tại VUS sẽ được trang bị kiến thức, tư duy ngôn ngữ và kỹ năng phán đoán cần thiết, rèn luyện chiến thuật làm bài. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường thi thật qua các bài thi thử SAT mô phỏng tại đây. Học viên còn được tiếp cận các phần mềm luyện thi mới nhất để tự hoàn thiện các kỹ năng cần thiết.

7 trung tâm thi thử SAT uy tín  bạn có thể tham khảo - Ảnh 3

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi sẽ hỗ trợ học viên tận tình.

Học viện Anh ngữ EQUEST

Equest được thành lập năm 2003, là đối tác chính thức của Tập đoàn Giáo dục Pearson và được công nhận là một địa chỉ giảng dạy tiếng Anh có uy tín và chất lượng trên toàn quốc.

7 trung tâm thi thử SAT uy tín  bạn có thể tham khảo - Ảnh 4

Equest được biết đến là một trong những trung tâm uy tín về luyện thi và thi thử SAT. Bạn sẽ được nâng cao khả năng tư duy logic, phân tích, khả năng viết luận và củng cố vốn từ vựng đồng thời được rèn luyện chiến thuật làm bài thi.

Học viện Anh ngữ Quốc tế Clever Academy

Học viện Anh ngữ Quốc tế Clever Academy được biết đến là đơn vị độc quyền cung cấp các chương trình đào tạo của Kaplan (một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất Hoa Kỳ), và là phân viện đào tạo tiếng Anh độc quyền của Arkansas State University tại Việt Nam.

7 trung tâm thi thử SAT uy tín  bạn có thể tham khảo - Ảnh 5

Để đáp ứng nhu cầu thi thử ngày càng tăng của các bạn học sinh, sinh viên trung tâm Clever Academy thường xuyên tổ chức các buổi thi thử SAT. Đây là cơ hội giúp các bạn thử sức với các bài thi thử để kiểm tra trình độ tiếng Anh của bản thân cũng như có được sự chuẩn bị tốt nhất cho bài thi thật.

Trung tâm ngoại ngữ Ivycation

Mục tiêu giáo dục của Ivycation là truyền đạt cho học viên cách tiếp cận tri thức và học tập một cách có hệ thống. Ivycation có đội ngũ giáo viên đã từng có bằng cấp, tốt nghiệp, làm việc hoặc giữ những chức vụ quan trọng tại trường đại học danh giá Stanford.

7 trung tâm thi thử SAT uy tín  bạn có thể tham khảo - Ảnh 6

Thi thử SAT tại trung tâm Ivycation, bạn sẽ tiếp cận với những phương pháp giảng dạy độc đáo và sáng tạo. Đội ngũ chuyên gia của Ivycation với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ luôn sát cánh cùng học viên để tìm ra những chiến lược luyện thi SAT và apply du học tốt nhất.

Summit Education Service (SES)

Khóa học SAT tại Summit cung cấp cho các bạn học viên cái nhìn chi tiết về kỳ thi SAT. Các khóa học diễn ra trong thời gian ngắn với cường độ học tập cao giúp các bạn học viên tiến bộ trong thời gian ngắn.

7 trung tâm thi thử SAT uy tín  bạn có thể tham khảo - Ảnh 7

Chương trình học tại Summit được cập nhật liên tục theo kỳ thi SAT. Học sinh liên tục được cung cấp vốn từ vựng học thuật mới phù hợp với từng trình độ. Các lớp học tại Summit tập trung chủ yếu vào phần Critical Reading - một trong những phần khó nhất đối với học sinh Việt Nam.

Trên đây là một số trung tâm thi thử SAT cho bạn tham khảo. Với những gợi ý trên hy vọng sẽ giúp bạn chọn được nơi phù hợp. Để biết thêm thông tin đừng lại liên hệ với Kênh Tuyển Sinh để được tư vấn và hỗ trợ bạn nhé.

Thảo Nguyên - Kênh tuyển sinh

Bằng IELTS có thể xin được việc gì và lợi ích của bằng IELTS

Làm sao để bạn có thế đạt SAT với số điểm 2400?