Tại buổi lễ, các tân Thạc sĩ, Cử nhân vinh dự nhận Bằng tốt nghiệp và lời chúc mừng từ GS.TS. Mikhail Brodsky - Hiệu trưởng đương nhiệm trường Đại học Lincoln. Đây chính là sự ghi nhận và vinh danh xứng đáng cho nỗ lực học tập của các học viên của chương trình trong thời gian qua.
112 học viên nhận bằng tốt nghiệp của ĐH Lincoln - Hoa Kỳ - Ảnh 1MBA chuẩn Hoa Kỳ - nền tảng thành công trong thời hội nhập

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Bùi Xuân Lâm - Phó Hiệu trưởng HUTECH cho biết: “Không chỉ là bằng cấp Thạc sĩ Quốc tế, Cử nhân Quốc tế được công nhận trên toàn cầu, hành trang ý nghĩa nhất mà chương trình Quản trị kinh doanh quốc tế mang đến cho các bạn chính là kiến thức và kỹ năng vững vàng để thích nghi hiệu quả trong nền kinh tế năng động của thời kỳ toàn cầu hóa. Những hành trang này càng đặc biệt giá trị vì được xây dựng bởi Đại học Lincoln - Đại học thuộc top 3 trường có chương trình MBA quy mô nhất vùng vịnh San Francisco, Hoa Kỳ”.
112 học viên nhận bằng tốt nghiệp của ĐH Lincoln - Hoa Kỳ - Ảnh 2

 


Trong niềm vui tốt nghiệp, tân Thạc sĩ Nguyễn Vũ Tuyền - Giám đốc điều hành Paul Mitchell Vietnam chia sẻ: “Đối với tôi, chương trình MBA của Đại học Lincoln tại HUTECH là một hành trình bổ ích và rất thiết thực. Không chỉ được học nhiều kiến thức thực tiễn, sát với tình hình kinh doanh hiện nay, tôi còn học được phương pháp hệ thống kiến thức một cách hiệu quả, học được cách phát triển kỹ năng quản lý, tư duy chiến lược trong quản trị và phát triển kinh doanh”. Chị cũng cho biết thêm: “Khóa học MBA Đại học Lincoln là cơ hội để tôi gặp gỡ nhiều doanh nhân trên các lĩnh vực khác, học hỏi kinh nghiệm và xây dựng những mối kết nối, hỗ trợ cho công việc sau này.”

Bên cạnh mục tiêu giúp người học hoàn thiện tri thức và kỹ năng, các chương trình Quản trị kinh doanh của Đại học Lincoln tại HUTECH - đặc biệt là chương trình MBA - còn là bước đệm hiệu quả để thăng tiến trong công việc. Được biết, nhiều cựu sinh viên và học viên các chương trình BBA và MBA của Đại học Lincoln tại HUTECH hiện đang là lãnh đạo các doanh nghiệp hoặc nhân sự cấp cao nắm giữ những vị trí chiến lược trong các công ty, ngân hàng, tập đoàn kinh tế lớn như: Sacombank, Baoviet Insurance, Ernts&Young, Vietcombank, TECHNOPIA Việt Nam,…

Trải nghiệm chương trình MBA Top 3 San Francisco ngay tại Việt Nam

Được thành lập từ năm 1919 tại bang California - Hoa Kỳ, Đại học Lincoln có truyền thống đào tạo hơn 100 năm và được đánh giá là trường đại học uy tín với chất lượng đào tạo được kiểm định bởi Hội đồng giáo dục Đại học Hoa Kỳ (CHEA). Đặc biệt, theo bảng xếp hạng chương trình MBA mới nhất của San Francisco Business Times - tuần báo chuyên về kinh doanh hàng đầu khu vực vịnh San Francisco, Đại học Lincoln đứng thứ ba với quy mô đào tạo chỉ sau Viện Đại học California - Berkeley và trường Kinh doanh Stanford (ĐH Standford).

Theo Dân Trí