Vietnam Social Health Revolution là một tổ chức xã hội chuyên phát triển và đóng góp các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Và Vietnam's Amazing Student là cuộc thi nhằm hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

Những đồ dùng gắn liền với thầy cô giáo trong ký ức của thời học sinh

Ý nghĩa của ngày 20/11 - Ngày nhà giáo Việt Nam

Vietnam's Amazing Student

Với tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu của mình VSHR luôn tổ chức các dự án cộng đồng, những cuộc thi định hướng cho tương lai… nhằm đem lại các giá trị cho mọi người. Trong đó có cuộc thi Vietnam's Amazing Student.

Vietnam Social Health Revolution - Một Tổ chức, một chương trình - Ảnh 1

Vietnam's Amazing Student là cuộc thi tìm kiếm và phát triển ý tưởng đóng góp cho xã hội. Đến với cuộc thi này, sinh viên sẽ được trau dồi kỹ năng khám phá bản thân và tiếp thu những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Kích thích sinh viên phát triển tư duy sáng tạo - tư duy vượt giới hạn, không rập khuôn hay lối mòn. Đến vơi cuộc thi bạn sẽ được hướng dẫn cải thiện và phát triển kỹ năng 3P, là các kỹ năng mà hầu hết sinh viên Việt Nam đang còn thiếu gồm:

  • Project Management: Kỹ năng Quản lý dự án
  • Problem Solving: Kỹ năng Giải quyết vấn đề
  • Presentation: Kỹ năng Thuyết trình

Tổ chức Vietnam Social Health Revolution

Với sứ mệnh xây dựng một mô hình y tế chất lượng cao tại Việt Nam, đó không phải là một giấc mơ bình thường mà là một viễn cảnh lớn, là tầm nhìn mà Vietnam Social Health Revolution (VSHR) hướng tới.

Vietnam Social Health Revolution - Một Tổ chức, một chương trình - Ảnh 2

Đó cũng là niềm tin mạnh mẽ của tất cả thành viên trong tổ chức, vì vậy họ luôn nỗ lực suy nghĩ và hành động mỗi ngày để xây dựng và phát triển mô hình Dịch vụ Y tế chất lượng cao cho người Việt.

Với mong muốn xây dựng một Việt Nam khỏe mạnh hơn trong tương lai, nơi mọi người ở mọi mức thu nhập đều có một sức khỏe tốt. Sẽ có một khung sức khỏe cho những người như trẻ mồ côi, những hộ gia đình khó khăn, hay cả những người khuyết tật …

Mục đích của Tổ chức Vietnam Social Health Revolution

Mục đích của VSHR là để giải quyết vấn đề sức khỏe liên quan khác nhau trong cộng đồng người Việt (đặc biệt đối với người có thu nhập thấp) bằng cách chạy dự án khác nhau trên quy mô.

 

Với mục đích đó, Vietnam Social Health Revolution hiện đang điều hành 14 dự án quy mô lớn khác nhau để giúp những người có thu nhập thấp và có hơn 150 thành viên. Hiện đang tiến lên để nhân rộng các dự án đó và phát triển lên tới hơn 500 thành viên trong 1 năm tới.

Chương trình Vietnam Social Health Revolution

Đa phần, các công việc xã hội có nghĩa là cho một ít thức ăn, cho thuốc, quần áo cũ hoặc kiểm tra sức khỏe. Tuy nhiên những điều này không giải quyết được tận gốc vấn đề. VSHR luôn tập trung vào các sáng kiến ​​bền vững bằng cách cho phép mọi người có thể tự chăm sóc bản thân.

Vietnam Social Health Revolution - Một Tổ chức, một chương trình - Ảnh 3

Với những tiêu chí đó Vietnam Social Health Revolution không chỉ là tên gọi của một tổ chức mà còn là một chương trình chuyển đổi xã hội để phát triển một Việt Nam khỏe mạnh hơn trong tương lai. Cách tiếp cận của sự chuyển đổi này là:

+  Những người không thể tự giúp mình: Cung cấp trợ giúp cho những người không thể tự giúp mình như trại trẻ mồ côi,các hộ nghèo, người khuyết tật ...

+  Những người không biết cách tự giúp mình: Cho phép mọi người theo cách để họ có thể tự giúp mình: những người bình thường trong cộng đồng, những người thu nhập thấp, sinh viên, …

Thảo Nguyên - Kênh Tuyển Sinh

Bằng cấp không có giá trị nhưng vẫn phải học kiến thức hàn lâm, nặng nề

Đại học Quốc tế Hồng Bàng chính thức trở thành điểm đến du học của học sinh IB toàn cầu