Việt Nam tăng hạng trong top các nước có du học sinh nhiều nhất tại Mỹ

Theo thống kê mới nhất từ Báo cáo thường niên Open Doors 2011 của IIE, Việt Nam xếp thứ 8 trên thế giới về số sinh viên đang theo học đại học ở Mỹ (14.888 sinh viên) và xếp thứ 3 về số sinh viên theo học tại các trường cao đẳng cộng đồng

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC

Viện Giáo dục quốc tế Hoa Kỳ (IIE) tại Việt Nam cho biết, Việt Nam là thị trường mạnh nhất trong khu vực Đông Nam Á về lượng sinh viên quốc tế theo học tại các trường đại học và cao đẳng ở Hoa Kỳ, với con số tăng trưởng ấn tượng gấp 6 lần trong thập kỷ qua.

 

Việt Nam tăng hạng trong top các nước có du học sinh nhiều nhất tại Mỹ

Việt Nam tăng hạng trong top các nước có du học sinh nhiều nhất tại Mỹ

 

Theo thống kê mới nhất từ Báo cáo thường niên Open Doors 2011 của IIE, Việt Nam xếp thứ 8 trên thế giới về số sinh viên đang theo học đại học ở Mỹ (14.888 sinh viên) và xếp thứ 3 về số sinh viên theo học tại các trường cao đẳng cộng đồng. Kết quả này có được phải kể đến những nỗ lực của Chính phủ Hoa Kỳ và Việt Nam nhằm mở rộng cánh cửa giáo dục Hoa Kỳ đối với tất cả sinh viên, học giả Việt Nam và thúc đẩy các hoạt động hợp tác giáo dục giữa hai quốc gia.

 

Việt Nam tăng hạng trong top các nước có du học sinh nhiều nhất tại Mỹ

 


Một trong những hoạt động đáng nhấn mạnh là chuỗi triển lãm giáo dục tổ chức hàng năm vào mùa xuân và mùa thu. Mỗi năm, triển lãm thu hút được hàng ngàn lượt người tới tham dự. Mùa xuân năm nay, Viện Giáo dục quốc tế tiếp tục tổ chức Triển lãm Du học Hoa Kỳ thường niên tại hai thành phố lớn: Hà Nội (ngày 15/3) và TP.Hồ Chí Minh (ngày 17/3), tạo cơ hội cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các nhà tuyển sinh, đại diện các trường để tìm hiểu về các thủ tục xin học, các bài thi đầu vào cần thiết cũng như những cơ hội nhận học bổng của trường từ nguồn thông tin trực tiếp, chính xác và đáng tin cậy nhất.

 

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Việt Nam tăng hạng trong top các nước có du học sinh nhiều nhất tại Mỹ, Việt Nam tăng hạng trong top các nước có du học sinh nhiều nhất tại Mỹ, du hoc, du hoc My, hoc bong, hoc bong du hoc My

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017