Ưu tiên dành cho học sinh tại hệ thống trường APC

(Trường phổ thông quốc tế) Trong quá trình học, học viên được tư vấn về học thuật và hướng dẫn đăng ký nhập học vào các trường, Chương trình GAC được đánh giá cao và được kiểm định về chất lượng tại tất cả các khu vực mà các trường đại học chấp nhận.

Sự kiện: Giáo Dục, Tuyển Sinh, Trường Quốc Tế

Gloable Assessment Certificate – Bằng cấp giá trị toàn cầu
 

Chương trình dự bị đại học được công nhận rộng rãi nhất trên toàn cầu đưa học sinh vào thẳng trên 100 trường đại học danh tiếng trên thế  giới
APC là đơn vị giáo dục Quốc tế duy nhất do người Việt Nam đầu tư được Tổ chức đánh giá kiểm định chất lượng giáo dục Hoa Ký (ACT) kiểm định gắt gao trong suốt 3 năm để cấp phép đưa vào giảng dạy chương trình lấy bằng toàn cầu GAC (Global Assessment Certificate) từ 2009, cho phép học sinh sau khi tốt nghiệp APC được tuyển thẳng vào 100 trường đại học danh tiếng trên thế giới. Thành tựu này đã đưa những học sinh APC lên một tầm cao mới, cùng sánh vai 140 trường trung học tiên tiến ở 60 thành phố tại các Quốc gia trên toàn cầu.

Trường Quốc Tế Asia Pacific College

Chứng chỉ đánh giá toàn cầu (GAC) là chương trình đại học mang lại cho học viên những kỹ năng, sự tự tin và kiến thức học thuật cần thiết để lựa chọn và hoàn thành suất sắc chương trình đại học tại các trường danh tiếng trên thế giới. Các học viên đã có chứng chỉ GAC có thể đăng ký nhập học vào hơn 100 các cơ sở giáo dục sau phổ thông – các trường đại học ở Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Anh, Úc, Singapore, Indonesia và New Zealand. Một số trường đại học cấp tín chỉ cho sinh viên, một số trường khác cấp học bổng giúp sinh viên giảm bớt một phần đáng kể gánh nặng học phí và sinh hoạt phí.
 

 

Tất cả học viên đã hoàn thành chương trình GAC sẽ tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ đánh giá ACT, bài thi trắc nghiệm gồm 4 phần: Tiếng Anh, Toán, Đọc hiểu và Khoa học. Các trường đại học của Hoa Kỳ sử dụng chứng chỉ ACT làm điều kiện tuyển sinh, và GAC là chương trình duy nhất bao gồm chứng chỉ ACT trong chương trình đào tạo. Chương trình đào tạo của GAC cung cấp các môn học trang bị cho học viên đầy đủ kiến thức để dự thi chứng chỉ đánh giá ACT.
 

 

Chương trình GAC bao gồm 3 cấp học và một khóa học rút gọn cho những học viên đáp ứng các tiêu chuẩn tuyển sinh đặc biệt.

 

* Chương trình cốt lõi bao gồm Tiếng Anh, Toán, Công Nghệ Thông Tin, Kinh Tế và Khoa học, kèm theo các kỹ năng học tập hiệu quả ở bậc đại học. Các môn học tự chọn giúp học viên lựa chọn giữa hai bài thi Tiếng Anh quốc tế IELTS và TOFEL, ngoài ra học viên còn lựa chọn thêmm một môn học khác ở cấp học thứ 3.
 

 

Phương thức giảng dạy của GAC bao gồm thuyết trình, thảo luận chuyên đề, phụ đạo, làm việc nhóm, thảo luận tại lớp và thuyết trình. Các đánh giá định kỳ, nhận xét của giảng viên và các bài thi kết thức môn học giúp học viên phát triển tốt các kỹ năng và sự tự tin.
 

Trường phổ thông quốc tế Asia Pacific College

Trong quá trình học, học viên được tư vấn về học thuật và hướng dẫn đăng ký nhập học vào các trường, Chương trình GAC được đánh giá cao và được kiểm định về chất lượng tại tất cả các khu vực mà các trường đại học chấp nhận. Tại Hoa Kỳ, GAC được đánh già bởi Hội đồng Giao dục Hoa Kỳ - tổ chức đề nghị chứng chỉ GAC nên được nhận tương đương 31 tín chỉ tại các trường đại học của Hoa Kỳ. Đề nghị này có nghĩa là các đại học tại Hoa Kỳ công nhận học viên có chứng chỉ GAC đã tích lũy tương đương 2 học kỳ
 

 

Tại lễ tốt nghiệp cấp chứng chỉ GAC, học được nhận bảng điểm chính thức – chìa khóa để được tuyển sinh vào các trường đại học – với các chi tiết về kết quả học tập và điểm trung bình chung (GPA). Học viên cũng được cấp chứng chỉ GAC và bảng điểm của chứng chỉ đánh giá ACT.
Các tiêu chuẩn tuyển sinh vào chương trình GAC: Học sinh cần liên hệ các cơ sở Đào tạo được cấp phép tại địa phương (danh sách các cơ sở này được cung cấp tại www.globalassessment.com) để xác định năng lực tiếng Anh cần có và các yêu cầu khác.
 

Các hồ sơ đăng ký khóa học rút gọn sẽ được các cơ sở Đào tạo xét kỹ từng trường hợp

** Các trường đại học tại Hoa Kỳ cấp tín chỉ cho sinh viên một cách độc lập, không phải trường nào cũng cấp 31 tín chỉ. Sinh viên nên liên hệ với các trường để tìm hiểu về số tín chỉ được cấp cho từng môn học họ lựa chọn.

 

*** Sinh viên quốc tế đăng ký học chương trình GAC cần phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về visa sinh viên của đất nước họ dự định theo học. Vì vậy, tất cả các sinh viên đã chọn được trường cần nắm vững các yêu cầu tuyển sinh của trường đã chọn

 

**** Học sinh tại các trường phổ thông ngoài APC có thể theo học chương trình GAC bàn thời gian tại APC trước khi đi du học

Đăng ký nhận thêm thông tin về các trường quốc tế hoặc thông tin tuyển sinh của Trường Quốc Tế qua email tại ô bên dưới:

Kenhtuyensinh (Asia Pacific College)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ưu tiên dành cho học sinh tại hệ thống trường APC, Trường quốc tế, Asia Pacific College

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

CẦN TRÍCH LỤC LẠI CHỨNG CHỈ
XIN CHÀO ANH /CHỊ ! Tôi là Cường nhân viên của cty tnhh hong sung vn . cách đây khoảng 5~6 năm con của sếp có học ở truyong này(Asia Pacific College) da kao quan 1.em học sinh đó là người han quốc tên (hwang ha huyn) giờ em ấy về korea rồi nhưng bị mất chứng chỉ nên nhờ tôi liên lac lại trường. xin quý trường giúp đỡ. cám ơn. xin đợi hồi âm
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017