Ưu đãi đặc biệt tháng 5: Giảm 10-20% học phí cho các học viên mới

Tổ chức giáo dục quốc tế StudyLink International chuyên quản lý các dự án giáo dục quốc tế và là đại diện hơn 1,000 trường nổi tiếng ở khắp thể giới.

StudyLink International cung cấp các khóa học tiếng Anh được đánh giá cao từ các đối tác nước ngoài cũng như khẳng định chất lượng từ sự thành công của các học viên.

 

Đội ngũ giảng viên của Trung tâm Anh ngữ StudyLink International  trong nước và  quốc tế có bề dày kinh nghiệm giảng dạy và bằng cấp chuyên môn cao. Các giảng viên áp dụng phương pháp giảng dạy năng động và hiệu quả để giúp học viên đạt được kết quả cao trong các kỳ thi TOEIC và IELTS. Các khóa học HOT hiện nay của StudyLink International:

  • IELTS
  • TOEIC
  • International Communication
  • Essay Writing
  • Public Speaking

 

 

Trong tháng 5, StudyLink sẽ tặng cho tất cả học viên lần đầu tiên ghi danh học ở Studylink 10% học phí tất cả các khóa học.

Trong cùng thời điểm tháng 5 khi bắt đầu vào hè này, nhằm khuyến khích học viên tận dụng thời gian học tiếng Anh thật tốt trước khi bước vào năm học mới, học viên sẽ được tặng 20% học phí tất cả các khóa học tiếp theo khi học viên đăng ký học thêm một khóa thứ 2 tại Studylink International,

Song song với chương trình tặng 10-20% học phí, StudyLink còn ưu đãi chương trình “Tặng áo mưa xinh – Rinh ngay về nhà” cho tất cả học viên gọi điện đăng ký học tiếng anh tại StudyLink International từ 01/05 - 08/05

Các bạn hãy nhanh tay liên hệ số : (08) 39256731 – ext: 112 hoặc đường dây nóng 0903 034 210 – 0903 034 0316 để đăng ký và biết thêm chi tiết

 

Địa chỉ trung tâm Anh Ngữ StudyLink International:

Trụ sở chính:
- 219bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam
- ĐT: (84 8) 3925 6731
- Fax: (84 8) 3925 6732
- Email: [email protected]

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ưu đãi đặc biệt tháng 5: Giảm 10-20% học phí cho các học viên mới,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017