University of Portsmouth dành các suất học bổng lên đến 50% học phí

University of Portsmouth dành các suất học bổng lên đến 50% học phí ho sinh viên xuất sắc đăng ký chương trình dự bị đại học, năm nhất đại học, 10% học phí cho chương trình cử nhân và thạc sĩ khai giảng tháng 9 năm nay và tháng một năm 2014.

Sự kiện: Giáo dục, du học, du học anh, học bổng du học

Giới thiệu

UNIVERSITY OF PORTSMOUTH

Nuffield Centre St Michael’s Road Portsmouth PO1 2ED UK

Tel: +44 23 9284 3488   web-site: www.port.ac.uk/international

email: [email protected]

Được thành lập từ năm 1870, trường luôn chú trọng vấn để duy trì chất lượng giảng dạy tốt, kèm theo đó là sự đầu tư và đổi mới về nhiều mặt cho phù hợp với nhịp độ phát triển của nước Anh và thế giới.

Mỗi năm trường có khoảng 20000 sinh viên, trong đó hơn 2500 là sinh viên nước ngoài đến từ hơn 80 nước trên thế giới.  Vì vậy bạn sẽ luôn cảm thấy sự thân thiện và hòa nhập khi đến với Portsmouth.  Trường còn thu hút rất nhiều giáo viên từ khắp nơi, đến từ các nền văn hóa khác nhau.  Trường được đánh giá cao trong hàng ngũ các trường đại học quốc tế và luôn có tỉ lệ học sinh tốt nghiệp xin được việc làm cao.

Sinh viên nước ngoài học tại trường luôn nhận được sự quan tâm và giúp đỡ rất tận tình và hiệu quả từ International Office, từ việc học tập tới ăn ở đi lại.  Trường có nhiều khu kí túc dành cho sinh viên có đủ tiện nghi, nơi vui chơi giải trí.

Các ngành học đa dạng, các sinh viên có mong muốn học đại học hoặc cao học tại trường sẽ tìm được khóa học thích hợp với sở thích và mục tiêu cho tương lai.

Cơ hội nhận 50% học bổng tại đại học Portsmouth

Portsmouth dành các suất học bổng lên đến 50% học phí cho sinh viên xuất sắc đăng ký chương trình dự bị đại học, năm nhất đại học, 10% học phí cho chương trình cử nhân và thạc sĩ.

Được thành lập từ năm 1869, Portsmouth nằm trong nhóm 20 trường đại học tại Anh được đánh giá cao về sự hài lòng của sinh viên. Trường nằm tại Portsmouth, thành phố cảng lớn ở Anh quốc, cách London 1,5 giờ đi tàu. Theo điều tra sinh viên năm 2008, trường được công nhận là trường đại học hiện đại ở Anh quốc. Dựa trên nền tảng vững chắc về cung cấp chất lượng giáo dục cho sinh viên trên toàn thế giới, đại học Portsmouth là môi trường học tập lý tưởng dành cho sinh viên mong muốn có một tương lai thành công và nghề nghiệp vững chắc.

University of Portsmouth dành các suất học bổng lên đến 50% học phí

Portsmouth luôn nằm trong top những trường hiện đại, chất lượng đào tạo tốt, chuyên nghiệp.

Portsmouth nằm trong nhóm 400 trường đại học thế giới.

Theo đánh giá của RAE 2008, Portsmouth nằm trong nhóm những trường hàng đầu trong các lĩnh vực: Toán ứng dụng; Quản lý và Kinh doanh; Tâm lý... Đại học Portsmouth có thế mạnh ở các chuyên ngành: Cơ khí; Tự động hóa; Du lịch khách sạn; Công nghệ thông tin; Luật; Kiến trúc.

Chuyên ngành Tài chính và kế toán của trường nằm trong nhóm 5 trường đại học tốt thuộc Vương quốc Anh theo bình chọn của sinh viên và thuộc nhóm 30 trường đứng đầu theo đánh giá của Times Good Universities Guide 2011. Portsmouth còn cung cấp chương trình MBA hai năm, trong đó có một năm thực tập hưởng lương với học phí cạnh tranh, mức lương hấp dẫn.

University of Portsmouth dành các suất học bổng lên đến 50% học phí

Đại học Portsmouth dành các suất học bổng hoặc giảm học phí cho các sinh viên xuất sắc hay các chương trình đào tạo cử nhân, thạc sĩ...

Ngoài ra, Portsmouth dành các suất học bổng lên đến 50% học phí cho sinh viên xuất sắc đăng ký chương trình dự bị đại học, năm nhất đại học, 10% học phí cho chương trình cử nhân và thạc sĩ khai giảng tháng 9 năm nay và tháng một năm 2014. Đặc biệt, sinh viên xuất sắc đăng ký khóa MBA có cơ hội nhận học bổng 30%, 50% và 100% học phí.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

University of Portsmouth dành các suất học bổng lên đến 50% học phí, University of Portsmouth, học bổng University of Portsmouth

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017