Tuyển sinh du học Mỹ: Trường đại học Monroe College

Tuyển sinh Đại học Monroe College, New York: Monroe College là đại học tư thục có mức học phí chỉ 12.048 USD một năm. Sinh viên quốc tế nhập học tại trường còn có cơ hội nhận được suất học bổng trị giá 4.000 USD cho mỗi năm.

DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HỌC - GIÁO DỤC - DU HỌC MỸ

>> Học bổng du học Mỹ hệ trung học công lập /Học bổng du học trung học Mỹ 2013

Chương trình diễn ra vào lúc 9h30ngày 24/11 tại hội trường 101, 94 Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM. Tham gia hội thảo có ông Ryan Hemmesch đại diện tuyển sinh của trường.

Trường đại học tư thục Monroe College

Monroe College là đại học tư thục có mức học phí chỉ 12.048 USD một năm. Sinh viên quốc tế nhập học tại trường còn có cơ hội nhận được suất học bổng trị giá 4.000 USD cho mỗi năm. Học bổng này được xét dựa trên bảng điểm học bạ trung học và mức điểm trung bình 3.00 (Khoảng 7,5 tại Việt Nam).

 

Tuyển sinh Đại học Monroe College

Tuyển sinh Đại học Monroe College

 

Trường thành lập năm 1933, có 3 cơ sở đặt tại Bronx, New Rochelle, Barnard Hill Castries. Trường được chứng nhận bởi Hội đồng thẩm định giáo dục bậc đại học. Hiện trường đang đào tạo các chương trình về bậc cử nhân và thạc sĩ.


Định hướng giáo dục của trường tập trung đến việc phát triển cơ hội nghề nghiệp cho mỗi sinh viên. Trong thời gian học tập, mỗi sinh viên Monroe College sẽ có một người tư vấn nghề nghiệp hỗ trợ từng bước trong việc quyết định chọn nghề, làm hồ sơ xin việc, viết thư xin việc và lên chiến lược tìm kiếm việc làm. Sinh viên còn được luyện tập kỹ năng phỏng vấn xin việc và hướng dẫn cách tìm việc hiệu quả.

Ngân hàng việc làm trực tuyến của trường giúp sinh viên xem danh sách các công việc đăng tuyển, đăng hồ sơ và tiếp cận với doanh nghiệp dễ dàng. Sinh viên quốc tế có thể làm việc 20 giờ mỗi tuần tại các câu lạc bộ trong khuôn viên trường. Với chương trình thực tập nghề (internship) giúp sinh viên tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong quá trình học để kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

 


* Đăng ký nhận thêm thông tin học bổng du học các nước qua email tại ô bên dưới. Để nhận những tin tức mới nhất về du học, học bổng du học, học bổng toàn phần, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc các công ty tư vấn du học uy tín.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tuyển sinh du học Mỹ: Trường đại học Monroe College, Tuyển sinh du học Mỹ: Trường đại học Monroe College, Monroe College, trường Monroe College, học phí trường Monroe College, du học Mỹ, học bổng, học bổng du học Mỹ Monroe College, hội thảo Monroe College

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Những tin tức cùng chủ đề đang được quan tâm:

Du học, học bổng, học bổng du học, du học anh, du học mỹ, du học singapore, du học úc, tuyển sinh, điểm thi đại học, tiếng anh, giáo dục.

Kênh Tuyển Sinh

Theo VNE

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017