Học bổng du học trung học Mỹ 2013

Tham gia chương trình này, học sinh sẽ được học toàn thời gian tại một trường trung học công lập cùng với học sinh Mỹ; được chăm sóc, bảo trợ bởi một gia đình người bản xứ trong suốt một năm; được chọn vùng hoặc bang.

>> Du học Mỹ từ lúc học trung học

Học bổng phổ thông trung học công lập Mỹ 2013

Đây còn được gọi là học bổng giao lưu văn hóa J1 của Mỹ. Chương trình dành cho học sinh từ 15 đến 17 tuổi được miễn 100% học phí và ăn ở trong vòng một năm tại Mỹ.

Tham gia chương trình này, học sinh sẽ được học toàn thời gian tại một trường trung học công lập cùng với học sinh Mỹ; được chăm sóc, bảo trợ bởi một gia đình người bản xứ trong suốt một năm; được chọn vùng hoặc bang.


Ngoài ra, các em sẽ được tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí, các câu lạc bộ thể thao tại trường học, giao lưu với học sinh Mỹ và học sinh đến từ nhiều quốc gia khác…

Học bổng du học trung học Mỹ 2013: Tin tức, thời hạn, nhập học

Học bổng du học trung học Mỹ 2013: Tin tức, thời hạn, nhập học

Đây cũng là cơ hội để học sinh tìm kiếm học bổng Mỹ ở các cấp học khác nhau vì điểm số và bằng cấp của bạn được công nhận trên toàn thế giới.

Chương trình tuyển học sinh từ lớp 9 đến 11 có điểm SLEP từ 48; điểm trung bình học tập trong 3 năm gần nhất ít nhất là 7,0 trở lên. Đồng thời, các em phải có trình độ tiếng Anh khá, giỏi, mạnh mẽ, trưởng thành, năng động, tự tin.

Ngoài ra, Phòng du học Thiên Hùng Cleverlearn tiếp tục nhận hồ sơ chương trình Giao lưu văn hoá Mỹ Visa F1 khóa tháng 1 và tháng 9/2013.

Theo học chương trình này, học sinh được ở lại Mỹ sau khi học xong và tiếp tục tham gia các bậc học cao hơn mà không cần quay về Việt Nam phỏng vấn lại để đổi visa như visa J1.

Chương trình mang tính hàn lâm, nếu được nhận vào lớp 12, học sinh được lấy bằng tốt nghiệp trung học sau một năm. Đặc biệt, học sinh có nhiều cơ hội lựa chọn trường.

Chúng tôi chỉ nhận hồ sơ có hạn, vì vậy các bạn hãy ghi nhớ, thời gian nhận hồ sơ được tính từ tháng 9/2012 đến khi đủ chỉ tiêu.

Liên hệ: Phòng du học Thiên Hùng- Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn
Tòa nhà 3/2C Khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc, phố Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: (04) – 37261698 (số máy lẻ 101/265/255).
Email: [email protected]
Website: www.CLV.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học trung học Mỹ 2013, Học bổng du học trung học Mỹ 2013, tin tức Học bổng du học trung học Mỹ 2013, tìm hiểu Học bổng du học trung học Mỹ 2013, du học trung học, du học trung học mỹ

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Thắc mắc du học Mỹ
Có thể cho em biết thêm thông tin về chương trình du học này được không ạ? Hồ sơ cần có những gì và điều kiện để đuợc chọn là gì ạ?
()()

Bình luận của bạn


Các tin tức du học và học bổng thường xuyên cập nhật:


Du học - học bổng - học bổng du học - thông tin học bổng

Du học Mỹ du hoc Anh - du học Úc - Du học Canada - Du học Singapore

Kênh Tuyển Sinh ( Theo CLV)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017