Tuần lễ tư vấn du học New Zealand

(Du hoc)Tuần lễ diễn ra lúc 8h-11h30 và 13h30-17h từ ngày 1 đến 8/4 tại số 86 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. Chương trình sẽ giới thiệu các học bổng lên tới 100% học phí tại các trường ở New Zealand.
Công ty Quốc Anh IEC đại diện cho 8 đại học, 21 học viện kỹ thuật, cao đẳng, trung học và các trung tâm Anh ngữ tại các thành phố Auckland, Wellington, Dunedin, Southland và các thành phố khác của New Zealand.Chương trình học bổng:

Học bổng 100% giá trị học phí dành cho sinh viên Việt Nam đăng ký học ngành Công nghệ thông tin tại Viện Công nghệ Quốc gia NTEC, New Zealand.
 
Học bổng 25-50% giá trị học phí cho chương trình trung học, dự bị đại học hoặc cao đẳng tại Taylors College, NTEC, các trường trung học phổ thông Southland College, Findland College, James Hargest College, Southland Boys High School, Southland Girls High School… Một số trường trung học tại New Zealand có đào tạo chương trình IB (bằng tú tài quốc tế) có hỗ trợ học bổng lên đến 50% giá trị học phí.
 
Ngoài ra, có nhiều chương trình học bổng cho khoá tiếng Anh học phí trị giá đến 6 tháng (dành cho học sinh ghi danh khóa học chính) và có nhiều chương trình giảm giá học phí cho học sinh ghi danh khóa học từ 12 tuần trở lên.
 
Theo học tại New Zealand, học sinh không bị yêu cầu IELTS, không phỏng vấn xin visa, thủ tục chứng minh tài chính đơn giản. Ngoài ra, du học sinh được làm thêm 20h mỗi tuần và có cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp
 
Theo hệ thống giáo dục của New Zealand, học sinh có thể ghi danh từ bậc mầm non, tiểu học. Ở các bậc học này phụ huynh được quyền theo làm giám hộ cho con cho đến lúc học sinh đủ 18 tuổi. Chương trình đào tạo bậc trung học tại New Zealand rất đa dạng, học sinh có thể theo học chương trình trung học IB hoặc chương trình phổ thông trung học New Zealand.
 
Riêng ở những trường chuyên đào tạo ngành quản trị khách sạn tại New Zealand, học sinh được thực tập hưởng lương. Có thu nhập sẽ giúp học sinh chi trả một phần chi phí du học.
 

Đăng ký nhận thêm thông tin tại ô bên dưới.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tuần lễ tư vấn du học New Zealand, du hoc, hoc bong du hoc, thu tuc du hoc, kinh nghiem du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017