Tuần lễ tư vấn du học hè Singapore

Chương trình du học hè Singapore - Lion Island 2011 dành nhiều suất khuyến mại cho sinh tham gia tuần lễ tư vấn từ 7/3 đến 13/3 tại ASCI và đăng ký trước ngày 31/3.

Chương trình khuyến mại chỉ áp dụng cho học sinh đăng ký ở Resort. Cụ thể: Đăng ký trước ngày 31/3 lịch trình 4 tuần được giảm 4 triệu đồng và lịch trình 2 hoặc 3 tuần được giảm 2 triệu đồng. Học sinh sẽ được nhận tiền khuyến mại khi đã thanh toán đầy đủ chi phí trọn gói đúng hạn muộn nhất trước ngày khởi hành 30 ngày.Lịch trình: 2 tuần khởi hành 29/5, 12/6, 3/7, 17/7; 3 tuần khởi hành 29/5, 5/6, 3/7, 10/7 và 4 tuần khởi hành: 29/5, 3/7.

Chương trình Singapore - Lion Island 2011 được thiết kế khoa học, phù hợp với học sinh VN. Các em sẽ được kiểm tra tiếng Anh tại Singapore để xếp lớp phù hợp với trình độ, lứa tuổi. Học sinh có cơ hội tham gia những giờ học hiệu quả thú vị với giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy với phương pháp dạy hiện đại, bài tập, trò chơi, thuyết trình và các hoạt động tham quan du lịch. Không giống như cách dạy truyền thống, khóa học hè giúp các em nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh và tự tin khám phá thế giới.

Sau giờ học, các hoạt động ngoại khóa và các buổi thăm quan sẽ giúp học sinh ôn lại những kiến thức đã học trong môi trường giao tiếp với người bản xứ.

Các em có thể lựa chọn ở Homestay hoặc Resort 3 sao tại Singapore. Các em sẽ có nhiều cơ hội khám phám đất nước Singapore hiện đại, đa dạng về văn hóa, ẩm thực và kiến trúc.

Học sinh sẽ bay sang Singapore bằng hãng hàng không Vietnam Airline hoặc Singapore Airlines. Các em được mua bảo hiểm du lịch hạng cao nhất của Bảo hiểm Bảo Việt hoặc AIG. Những người dẫn đoàn nhiệt tình, chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm luôn luôn quan tâm, theo sát các em học sinh. 


Đăng ký để nhận thêm thông tin về hội thảo tại ô bên dưới

(Nguồn: ASCI)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tuần lễ tư vấn du học hè Singapore, Du học, học bổng du học

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017