Tuần lễ du học Anh Quốc tại ila Việt Nam

Ngoài việc xét hồ sơ học bổng từ 20% đến 50% cho toàn bộ chương trinh học, tuần lễ tư vấn du học Anh Quốc lần này còn giải đáp những thắc mắc thường gặp nhất khi lựa chọn du học ở Anh.

Kết hợp với tổ chức giáo dục Study Group, Trung tâm Tư vấn Du học ILA mang đến cho quý Phụ huynh và Học sinh tuần lễ tư vấn du học Anh Quốc, nơi các đại diện các trường sẽ gặp gỡ trực tiếp với quý Anh/Chị phụ huynh và học sinh để cung cấp những thông tin chuẩn xác nhất để có thể lựa chọn chương trình và trường học phù hợp.Quý Anh/Chị phụ huynh và các học sinh tham khảo thời gian biểu như sau:

Ngày Thời gian Đề tài Người trình bày
21/05/2014 17:30 – 19:00 Làm thế nào để được chấp nhận vào top 3 trường Đại học hàng đầu tại Anh? Ông David Few Giám đốc tuyển sinh trường Bellerbys
22/05/2014 09:00 – 17:00 Du học Anh có khó như bạn nghĩ? Đại diện tuyển sinh Study Group phụ trách du học Anh Quốc
23/05/2014 09:00 – 17:00 Tại sao nên đầu tư Du học tại Anh? Đại diện tuyển sinh Study Group phụ trách du học Anh Quốc

Ngoài ra, Study Group đang xét hồ sơ Học bổng A Level trị giá từ 20% đến 50% cho toàn bộ chương trinh học; học bổng £1000 lên đến £4000, áp dụng cho các chương trình Dự bị Đại học, Năm nhất Đại học, Pre Master.Vì số lượng chỗ có giới hạn, quý phụ huynh vui lòng liên hệ: 08 3822 8838 hoặc đăng ký tại đây để tham dự.

Đăng ký tham dự tại đây

Thông tin các trường, đơn vị tham gia tuần lễ du học Anh Quốc

Với một nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới, Vương Quốc Anh là nơi hơn 800.000 sinh viên nước ngoài hiện đang học tập, là quốc gia có đông học sinh quốc tế thứ 2 sau Mỹ. Những khóa học tiên tiến nhất sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị và hơn hết là bằng cấp có giá trị trên toàn cầu. Môi trường sống thân thiện, môi trường học tập mang tính quốc tế và năng động dù học tại các thành phố lớn hay nhỏ. Anh có 3 trường thuộc top 20 Đại học tốt nhất thế giới, và 31 trường nằm trong top 200 (Theo đánh giá của Times Higher Education năm 2012-2013).

 

Bellerby's college Đại học Lancaster
Đại học Leicester Đại học Sussex
Đại học surrey Đại học Hunderfield
Đại học Kinston- London Đại học Royal Holloway
Đại học Keele Đại học Lincoln
Đại học Liverpool - John Moores Đại học UCD (University college dublin)
Đại học Trinity collgege Dublin

Nguồn (ila viet nam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tuần lễ du học Anh Quốc tại ila Việt Nam,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017