Tham dự buổi tư vấn trực tuyến, thí sinh sẽ được cập nhật thông tin tuyển sinh chính xác, kịp thời nhất, tham khảo chỉ tiêu tuyển sinh, mức điểm xét tuyển, các ngành có cơ hội trúng tuyển cao tại Hoa Sen, đặc biệt là nhóm ngành KHCN và Môi trường.

Tư vấn trực tuyến: Cơ hội trúng tuyển vào nhóm ngành KHCN và Môi trường - ĐH Hoa Sen

Đồng thời, được các thành viên ban Tư vấn (gồm các trưởng/phó phòng Truyền Thông – Tuyển sinh, phòng Đào tạo và các chuyên viên tư vấn của Đại học Hoa Sen) định hướng: Với kết quả thi của mình, nên chọn ngành học, bậc học, chương trình đào tạo nào ở trường Đại học Hoa Sen cho phù hợp.

Hiện nay, Nhóm ngành KHCN và Môi trường được đánh giá là có nhu cầu nhân lực cao và mức thu nhập ổn định, hấp dẫn. Năm nay, trường Đại học Hoa Sen tuyển sinh 590 chỉ tiêu cho nhóm ngành này, với mức điển xét tuyển là 15. Hiện tại, lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển mới dừng ở 21% chỉ tiêu. Như vậy, thí sinh từ 15 điểm trở lên có rất nhiều khả năng trúng tuyển. Đây là cơ hội rộng mở cho các bạn trẻ yêu thích các ngành KHCN, Môi trường. Bên cạnh đó, nếu đăng ký xét tuyển nhóm ngành KHCN và Môi trường tại Hoa Sen, thí sinh còn có thể trở thành chủ nhân của những suất học bổng cực kỳ hấp dẫn.

Hy vọng, với sự chia sẻ và tư vấn trực tiếp từ đội ngũ Tư vấn của Hoa Sen, các bạn thí sinh sẽ có thêm cơ sở để đưa ra quyết định đúng đắn và thành công trong mùa tuyển sinh 2015.

Ngay từ bây giờ, quý phụ huynh và các bạn thí sinh có thể đặt câu hỏi trực tiếp TẠI ĐÂY

Hoặc truy cập vào Website Tuyển sinh tại đây chọn mục Đặt câu hỏi trực tuyến TẠI ĐÂY. Các câu hỏi của Quý vị và các bạn sẽ được lưu trữ và trả lời tại buổi tư vấn tuyển sinh trực tuyến vào ngày 18/08/2015.

Tư vấn tuyển sinh – ĐH Hoa Sen
  • Phòng NZ001- Số 8, Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM
  • ĐT: 19001278 (Ext: 11.400)
  • Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn
  • Website: http://tuyensinh.hoasen.edu.vn


Nguồn: Đại học Hoa Sen