Tư vấn du học Anh cùng đại diện 2 trường Queen Mary & đại học City

Tư vấn du học Anh cùng đại diện 2 trường Queen Mary & đại học City: Theo Times Higher Education World, Queen Mary xếp hạng thứ 21 ở Anh và xếp hạng thứ 114 trong số các trường đại học tốt nhất trên toàn thế giới. Những thế mạnh nổi trội của trường là các ngành Y và Nha khoa ...

>> Giáo dục, du học, tư vấn du học, học bổng, du học anh

Tư vấn du học Anh cùng đại diện Queen Mary và đại học City, London

ĐH Queen Mary - University of London (www.qmul.ac.uk)

Theo Times Higher Education World, Queen Mary xếp hạng thứ 21 ở Anh và xếp hạng thứ 114 trong số các trường đại học tốt nhất trên toàn thế giới. Những thế mạnh nổi trội của trường là các ngành Y và Nha khoa, Luật, Công nghệ thông tin, Kỹ sư điện tử, Máy tính, Thương mại, Tài chính, Tài chính-Ngân hàng và Kinh tế. Đặc việt, ngành Y khoa của trường đứng thứ 8 ở Anh và xếp thứ 57 trên toàn thế giới.

Tư vấn du học Anh cùng đại diện 2 trường Queen Mary & đại học City

Tư vấn du học Anh cùng đại diện 2 trường Queen Mary & đại học City

Queen Mary có uy tín quốc tế. Queen Mary dạy các trình độ Dự bị đại học, Đại học, Thạc sỹ và các chương trình tiếng Anh. Trường Queen Mary cung cấp các khoá học đa dạng (nhiều khoá học có học bổng), tại đây bạn sẽ học tập trong một môi trường năng động, được các giáo sư đầu ngành trong các lĩnh vực chuyên môn trực tiếp giảng dạy.

* Tìm hiểu hệ thống giáo dục Anh Quốc

Trong số bốn trường lớn nhất của Đại học London, trường Queen Mary là trường đại học duy nhất có khu học tập và chỗ ở cùng trong khuôn viên trường. Hàng năm trường cấp học bổng từ 3.000 - 7.000 bảng Anh cho khóa học thạc sĩ chuyên ngành kinh doanh, kinh tế.

ĐH City, London (www.city.ac.uk)

Trường xếp thứ 5 trong số các trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh về triển vọng tốt nhất sau khi tốt nghiệp. Theo The Times Good University Guide City University đứng trên cả Oxford, và chỉ đứng sau Cambridge, Imperial, LSE và Robert Gordon.

Còn theo The Guardian, đại học City xếp hạng thứ 2 về ngành kinh doanh, tài chính trong số các trường đại học ở UK ( chỉ sau đại học Oxford). Đại học City, London là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Anh quốc và Thế giới về ngành Quản lý, Kinh Doanh, Tài Chính, Tài Chính-Ngân hàng, Đầu tư,…

Đại học City thành lập năm 1894 và đã đạt được Royal Charter (Hiến chương Hoàng gia). Trường nằm ngay ở trung tâm London và gần với Khu Tây sang trọng của London (West End) và trung tâm tài chính của Vương quốc Anh.

Trường có danh tiếng về tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp và bằng cấp đạt đựơc sau khi hoàn thành khóa học tại City University chuẩn bị rất tốt cho công việc tương lai của sinh viên.

* Thông tin học bổng du học Anh Quốc

Học tập tại City, sinh viên được tiếp cận với những nghiên cứu mới nhất phục vụ tốt cho việc dậy & học. Đây cũng là một trường Kinh doanh & các khoá đào tạo hướng nghiệp, hơn 2/3 các khoá học được các tổ chức nghề nghiệp công nhận. Trường & các khoa cũng có liên kết chặt chẽ với các tổ chức nghề nghiệp.

Sinh viên theo học tại trường đến từ trên 150 quốc gia. Tại Châu Âu, trường liên kết với trên 40 trường đại học, và rất nhiều sinh viên tham gia 1 năm học ở nước ngoài trong thời gian theo khoá học tại trường. Trường cũng có các chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học ở Bắc Mỹ & Châu Á.

Khoa Kinh doanh của trường cũng là một trong những nơi đào tạo về lĩnh vực kinh doanh, quản lý, tư vấn & nghiên cứu về kinh doanh hàng đầu châu Âu. Các khoá đào tạo từ bậc đại học, thạc sĩ, MBA, PhD. 2 trường ĐH này giúp bạn được hưởng một môi trường học tập rộng rãi và an toàn ngay tại London, một trong những thành phố lớn trên thế giới và là trung tâm chính trị, thương mại, tài chính và truyền thông của Vương quốc Anh.

Đăng ký nhận thêm thông tin du học từ các công ty tư vấn du học uy tín qua email tại ô bên dưới.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tư vấn du học Anh cùng đại diện 2 trường Queen Mary & đại học City, tư vấn du học anh, tư vấn du học, thông tin du học anh, du học anh quốc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017