Language Link thiết kế chương trình học tiếng Anh “Speed Up - Tăng Tốc” với nội dung linh hoạt và cập nhật thực tế. Khóa học nhằm giúp cho người học tiếng Anh đạt được sự tiến bộ vượt bậc trong kĩ năng nghe nói (đặc biệt phát âm) chỉ trong thời gian ngắn 2 tuần. Điểm khác biệt của khoá học này là sự phù hợp với nhiều đối tượng và đáp ứng được các mục đích học tiếng Anh khác nhau của học viên. Hoàn thành khóa học, bạn có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng ngay trong buổi phỏng vấn đầu tiên hoặc vượt qua vòng phỏng vấn tuyển dụng của những tập đoàn và công ty danh tiếng. Khóa học còn là một lựa chọn hàng đầu với những ứng viên đang có dự định du học nước ngoài.


Tự tin giao tiếp Tiếng Anh chỉ sau 2 tuần - Ảnh 1


“Speed-up” tại Language Link có mức học phí ưu đãi là 120 USD/khóa với thời lượng học liên tục 5 buổi/ tuần trong 14 ngày. Đây là khoá học được thực hiện theo cam kết đào tạo phi lợi nhuận vì lợi ích cộng đồng của Language Link Việt Nam kể từ ngày đầu thành lập.

Với khoá học này, mỗi lớp học tối đa chỉ là 18 học viên để đảm bảo chất lượng đào tạo. Cơ hội duy nhất, chỉ có trong tháng 1/2011.

Số lớp khai giảng có giới hạn! Hãy đăng ký kiểm tra đầu vào và liên hệ đặt chỗ ngay hôm nay bằng cách điền vào FORM hoặc gọi điện tới:

Language Link Việt Nam

    *  24 Đại Cồ Việt, ĐT: (04) 3974 4999
    * 36 Cát Linh, ĐT: (04) 3733 8402
    * 80A Láng Hạ, ĐT:(04) 3776 3388
    *  Website: www.llv.edu.vn