Trường tư tại Anh đào tạo học sinh cho các trường đại học hàng đầu

Trường tư tại Anh đào tạo học sinh cho các trường đại học hàng đầu: Chương trình sẽ do nhóm 8 trường tư nhân ở phía Đông Nam quản lý bao gồm: Brighton College, Caterham School, City of London School ...

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - DU HOC ANH - DU HỌC ANH

Các trường tư thục ở Anh đang có kế hoạch thiết lập một hệ thống quốc gia để sàng lọc và đào tạo những học sinh ưu tú cho các trường đại học hàng đầu ở đây.

London Academy of Excellence (LAE) là trường tiên phong được thành lập theo chương trình Free Schools của chính phủ Anh và sẽ bắt đầu hoạt động vào mùa thu này ở phía Đông Luân Đôn.

Chương trình sẽ do nhóm 8 trường tư nhân ở phía Đông Nam quản lý bao gồm Brighton College, Caterham School, City of London School, Eton College, Forest School, Hampton School, Highgate School and King's College School Wimbledon.

Trường đã nhận 487 hồ sơ đăng ký để chọn ra 150 ứng viên trước khi có cơ sở hoạt động và hiện nay đã gửi đề xuất và kế hoạch mở rộng số lượng tuyển sinh năm đầu tiên là 200 học sinh.

 

Trường tư tại Anh đào tạo học sinh cho các trường đại học hàng đầu

Trường tư tại Anh đào tạo học sinh cho các trường đại học hàng đầu

Ông Richard Cairns, hiệu trưởng trường Brighton phát biểu “Một khi LAE đã chứng tỏ được bản thân thì khả năng đáp ứng nhu cầu cho 10 khu vực ở nội thành là hoàn toàn có thể. Ở đó các trường tư thục sẽ hợp tác với các khu vực nhà nước để mở thêm các trường mới”.

Theo quan điểm của Ông “Nếu như trường có thể hoạt động ở Đông Luân Đôn thì tại sao lại không thể ở Liverpool hay Manchester”. Ông chính là người vẽ ra kế hoạch trên cùng với một giáo viên kỳ cựu của trường Kingsford ở Newham tên là Joan Deslandes.

LAE được bộ trưởng bộ giáo dục Michael Gove phê chuẩn với chương trình bao gồm 12 môn học như  lịch sử, sinh học và kinh tế….. Đây là một trong những môn rất hữu ích để chuẩn bị cho kỳ thi vào các trường đại học lớn. Mục tiêu của LAE là tạo dựng được môi trường nuôi dưỡng khát vọng, rèn luyện sự chăm chỉ và phát triển các kỹ năng cuộc sống nhằm trang bị cho học sinh một hành trang tốt nhất để bước vào các trường đại học hàng đầu.

LAE có yêu cầu tối thiểu cho đầu vào là phải qua 5 kỳ thi của GCSE cùng với các bài kiểm tra và phỏng vấn.

Mục tiêu của LAE là đến năm 2015, trường sẽ đạt được số lượng học sinh vào được nhóm trường Oxbridge nhiều hơn tối thiểu ¾ các trường độc lập.

 

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

(Theo The Australian)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường tư tại Anh đào tạo học sinh cho các trường đại học hàng đầu, Trường tư tại Anh đào tạo học sinh cho các trường đại học hàng đầu, trường tư thục, trường tư thục tại Anh, du học anh, thông tin du học anh, trường đại học tại anh, Brighton College, Caterham School, City of London School, Eton College, Forest School, Hampton School, Highgate School and King's College School Wimbledon

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017