Trường trung học quốc tế Ashbury, Canada

(Trường quốc tế) Từ năm 1982, khi trở thành một trường dành cho cả nam và nữ, Ashbury có 165 sinh viên từ lớp 4 đến lớp 8; 100 sinh viên nội trú và 410 sinh viên ngoại trú từ lớp 9 – 12. Ashbury College đã thu hút sinh viên từ hơn 30 quốc gia và vùng lãnh
Sự kiện: Trường quốc tế

THÔNG TIN CHUNG
Ashbury College, thành lập năm 1891, là một trường dự bị đại học độc lập nằm ngay trung tâm thủ đô của Canada, thanh phố Ottawa. Nhiệm vụ của Ashbury là tạo cho sinh viên một môi trường học tập năng động và tạo điều kiện để sinh viên tự phát huy khả năng của mình để trở thành những học giả thông thái, những công dân lương thiện và có trách nhiệm.


Qua hơn 100 năm, Ashbury College đã đạt được nhiều bước tiến về mặt học thuật, thể thao, nghệ thuật. Với quy mô lớp học 17 học sinh, với các hoạt động xã hội và thể thao đan xen với chương trình học, Ashbury College giúp học sinh phát huy tối đa khả năng của mình.

Từ năm 1982, khi trở thành một trường dành cho cả nam và nữ, Ashbury có 165 sinh viên từ lớp 4 đến lớp 8; 100 sinh viên nội trú và 410 sinh viên ngoại trú từ lớp 9 – 12. Ashbury College đã thu hút sinh viên từ hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau đến Ottawa và học tập với chương trình nội trú của trường.

CHƯƠNG TRÌNH NỘI TRÚ:
Phát triển khả năng tiềm ẩn của từng học sinh
Có 3 trường đại học ở Ottawa và những công viên nổi tiếng tuyệt đẹp của Canada ở đây, những dòng sông, những ngọn đồi xung quanh khu học xá và thành phố.
Số lượng học sinh nội trú nhỏ, khoảng 100 học sinh với 50 nam và 50 nữ sống trong khối nhà nghệ thuật mới xây từ năm 2007 đến 2009, cung cấp một nơi ở, học tập, chăm sóc và an toàn cho những học sinh nội trú của trường. Chúng tôi hướng đến việc khuyến khích học sinh:

Tình bạn
Tình bạn lâu dài được tạo lập giữa học sinh và nhân viên của trường thông qua các chương trình bắt buộc và tự chọn của trường. Học sinh sẽ có cảm giác thực sự là thành viên và mối liên kết chặt chẽ với bạn bè, trường lớp và thầy cô.

Chương trình học thuật tuyệt vời
Chúng tôi giảng dạy một chương trình học thuật đầy thách thức, bao gồm chương trình tú tài quốc tế với những học sinh năng động trong các lớp học có 18 học sinh. Giám sát việc học buổi chiều, trung tâm học tập, chương trinh Anh văn, các tư vấn cá nhân nhằm bảo đảm cho học sinh đạt mục tiêu học tập của mình. Tất cả học sinh nội trú đều được các trường đại học nhận, 85% trong số đó là lựa chọn đầu tiên.

Trách nhiệm cá nhân
Học sinh của chúng tôi học cách ra quyết định có đạo đức và trách nhiệm. Các học sinh nội trú của chúng tôi phát triển tính tự lập và năng động.

Tư cách công dân
Ashbury dạy học sinh về tư cách, bổn phận công dân toàn cầu, bao gồm tính quan trọng của dịch vụ cộng đồng và tính bền vững của môi trường sống. Chúng tôi hướng tới và kỷ niệm văn hóa thế giới, tôn giáo và ngôn ngữ của những học sinh từ hơn 30 quốc gia học tại trường.

Đam mê
Nội trú Ashbury được thiết kế để giúp học sinh theo đuổi hay khám phá niềm đam mê của mình. Từ phía nhà trường chúng tôi tin rằng “học sinh có nhiều niềm đam mê bên trong hơn là họ nghĩ”. Những cơ hội độc đáo về thể thao, âm nhạc, nghệ thuật, công việc dịch vụ, lãnh đạo và các hoạt động ngoài trời được cung cấp tại khu vực thủ đô của quốc gia.

Cơ sở vật chất chất lượng
Xây dựng phòng đơn và phòng đôi mới trang bị máy lạnh với phòng tắm riêng và không gian chung rộng rãi, bếp và khu vực trò chơi là mục tiêu của chúng tôi.
Khả năng lãnh đạo

Kinh nghiệm ở nội trú tạo cho học sinh cơ hội lãnh đạo thông qua việc tổ chức nơi ở và tham gia các hoạt động ngoại khóa cuối tuần, các chương trinh của trường cũng như tham gia các hoạt động dịch vụ và các dự án cộng đồng.

HỌC PHÍ:
(2010 – 2011)

Nội trú:

CAD 44,250

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế qua email tại ô bên dưới:
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường trung học quốc tế Ashbury, Canada, cao dang quoc te, hoc vien quoc te, dai hoc quoc te, pho thong quoc te, thu tuc du hoc canada

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017