Trường quốc tế Việt Úc

(Trường quốc tế) Hệ thống trường Dân lập Quốc tế Việt Úc (Vietnam Australia International School) là một trong những ngôi trường hàng đầu cho công việc học tập và giảng dạy tại Việt Nam.

Sự kiện: Trường quốc tế, đào tạo quốc tế

Được thành lập năm 2004, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế dưới sự tư vấn bởi các chuyên gia giáo dục nước ngoài. VAS đáp ứng một tiêu chuẩn học tập và giảng dạy tương ứng với các trường tại các nước tiên tiến trên thế giới. Hiện nay, VAS gồm 14 cơ sở tại các quận 1, 3, 5, 7, 10, Bình Thạnh và Phú Nhuận với gần 5000 học sinh, 400 nhân viên,hơn 500 giáo viên Việt Nam và nước ngoài.

Hệ thống Trường Dân lập Quốc tế Việt Úc là một trong những trường tiên phong trong việc đưa tiêu chuẩn cao cấp về cơ sở vật chất nhằm đem lại cho học sinh sự tiện nghi trong học tập, vui chơi và thể nghiệm.

 

truong quoc te, truong dai hoc quoc te, truong trung hoc quoc te

HÌnh minh hoạ, chủ đề trường quốc tế


Thiết kế và xây dựng bởi đối tác nước ngoài

Các cơ sở của nhà trường do những công ty hàng đầu như Công ty Attitude (Singapore) và Alliance (USA) thiết kế, thi công. Các quy định về an toàn và phòng cháy chữa cháy được thực hiện nghiêm ngặt, đảm bảo điều kiện thông thoáng phòng học và sân chơi an toàn.

Trang thiết bị hiện đại

Phòng học và các phòng bộ môn Âm nhạc (Music room), Hội họa (Art room), Studio, Thể dục (Gym), phòng thí nghiệm (labo) được thiết kế phù hợp với tâm lý lứa tuổi và sử dụng các thiết bị công nghệ cao. Học sinh được sử dụng thư viện, phòng nghe nhìn (Multimedia), phòng vi tính với đường truyền Internet tốc độ cao (ADSL).


Với chủ trương xây dựng một môi trường hiện đại và thân thiện, kể từ niên học 2010 trở đi, nhà trường chủ trương đầu tư đột phá theo hướng mở rộng chuyên sâu bằng việc đưa vào sử dụng Khuôn viên học đường trong một diện tích rộng lớn lên đến 20.000 mét vuông được qui hoạch hiện đại và đồng bộ tọa lạc tại trung tâm Q10, TPHCM.

Khuôn viên học đường mang tên “Công viên giáo dục – Edu Park” này được đầu tư hàng ngàn tỷ đồng với các tiện ích theo tiêu chuẩn chung của Hệ thống và khu thể thao hiện đại với hồ bơi, sân tennis, phòng gym, đường chạy bộ...cùng nhiều khu vực ngoài trời dành riêng cho hoạt động của từng cấp lớp. Edu Park đáp ứng đầy đủ các chức năng hoạt động do việc phối hợp chương trình giảng dạy trên lớp, chương trình giáo dục thể chất và chương trình đào tạo kỹ năng sống…

Tiêu chuẩn vệ sinh quốc tế

Các phòng học, nhà ăn, sân chơi, nhà vệ sinh luôn được giữ sạch và tẩy trùng do Công ty Pan Pacific thực hiện theo quy trình chuẩn quốc tế.

Trường quốc tế, trường đại học quốc tế, đào tạo quốc tế

Đăng ký nhận thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường quốc tế Việt Úc, Trường quốc tế Việt Úc, truong quoc te, truong pho thong quoc te, dao tao quoc te, truong dai hoc quoc te, dai hoc quoc te

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017