Trường quốc tế và chương trình giảng dạy THPT

Đây là những năm học rất quan trọng để chuẫn bị hành trang vào đại học cho học sinh, chương trình THPT của trường quốc tế KBIS được thiết kế khoa học và thực tiễn hơn nhằm cho các em một nền tảng vững chắc.


Chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo
     
Học sinh trung học phổ thông tại Kbis được học các môn học theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam như: văn, toán, lí, hóa,sinh, sử, địa, tin học…

Tất cả các môn học đều đảm bảo số tiết theo phân phối chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra, nhà trường còn xếp tăng số tiết ở các môn trọng tâm như: toán, văn, lí, hóa, tiếng Anh để các em học sinh có thời gian củng cổ kiến thức cơ bản và học nâng cao.

Chương trình giáo dục mở rộng của Kbis

Song song với chương trình tiếng Anh của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam  các em học sinh trung học còn được học chương trình tiếng Anh Quốc tế do giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy với sự trợ giúp của giáo viên  Việt Nam. Bên cạnh đó, các em cũng được lựa chọn để học thêm một ngoại ngữ thứ 2 trong các tiếng Trung, Nhật, Pháp.

Học sinh THPT được học tiếng Anh theo giáo trình Interaction, Person to person, Active, Tune in, Know how, TOEFLCIRT, New headway với những hình ảnh sinh động và chủ đề phù hợp với tâm lý học sinh ở lứa tuổi này.
    
Bên cạnh những giáo trình trên còn có hệ thống sách tham khảo đặc biệt để giúp học sinh học tốt hơn đó là bộ sách: English In Mind của NXB trường đại học Cambridge, bộ New English File của NXB trường đại học Oxford và hệ thống từ điển Anh – Anh, Anh - Việt, Việt – Anh, New Cutting Edge, English Stories, Comic books…
    
Tiếp theo, các em sẽ lần lượt được học các bộ sách Toán bằng tiếng Anh như: Mathematics Concepts ( khái niệm toán học ), Pre-algebra ( tiền đại số), Algebra ( đại số ) Geometry (hình học). Song song với môn toán, học sinh còn được học bộ sách khoa học Science để nắm được các từ vựng khoa học, đọc hiểu các bài khoa học. Hệ thống sách này sẽ giúp các em thi được chứng chỉ SAT.
     
Để học sinh có thể học tốt chương trình đào tạo kết hợp giữa sách của Bộ Giáo dục và Đào tạo ấn hành và chương trình tiếng Anh Quốc tế, tập thể giáo viên nhà trường với trình độ chuẩn, trên chuẩn và sự nhiệt tình giảng dạy đã không ngừng nâng cao chất lượng giờ lên lớp bằng việc sử dụng nhiều giáo án điện tử, tăng cường thực hành thí nghiệm, đi dã ngoại định kì để các em có điều kiện kiểm chứng những điều đã học.

Đối với học sinh lớp 12, nhà trường  đặc biệt chú trọng đến việc bồi dưỡng và nâng cao kiến thức nhằm giúp các em sẵn sàng bước vào các kì thi tốt nghiệp trung học và thi đại học.

Phát triển kỹ năng
 
Trong từng môn học học sinh đều lĩnh hội được các kiến thức cơ bản, kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, ứng xử với các thầy cô giáo và các bạn học sinh trong trường. Tại Kbis chúng tôi luôn tạo một môi trường học tập thân thiện giữa giáo viên và học sinh. Vì vậy, các em được tự tin bày tỏ những vấn đề cá nhân và quan điểm sống của mình. Đặc biệt, các em còn được rèn luyện kỹ năng thuyết trình trước đám đông, giao tiếp bằng tiếng Anh thành thạo với người nước ngoài.

Hoạt động ngoại khóa

Để phục vụ tốt việc học tập, nhà trường đặc biệt  chú trọng đến vấn đề sức khỏe của học sinh. Chính vì vậy chúng tôi đã tổ chức rất nhiều các hoạt động thể dục thể thao như:  câu lạc bộ hiphop, cầu lông, bóng bàn, đá bóng, bơi lội, tennis, thể dục nhịp điệu, khiêu vũ Quốc tế. Tham gia các câu bộ này, các em học sinh không chỉ có điều kiện để rèn luyện sức khỏe mà còn có cơ hội bộc lộ năng khiếu của mình ở nhiều lĩnh vực.

Nhà trường còn đặc biệt quan tâm đến việc định hướng nghề nghiệp cho học sinh lớp 12 bằng việc tổ chức các buổi tư vấn ngành nghề, các buổi tìm hiểu thông tin về các trường đại học, cao đẳng  qua mạng, sách báo dưới sự hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm. Kbis quyết tâm 100% học sinh đều tốt nghiệp và thi đỗ vào các trường đại học của Việt Nam và du học nước ngoài.

Kenhtuyensinh.vn (Theo: truong quoc te KBIS)
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường quốc tế và chương trình giảng dạy THPT, truong pho thong quoc te

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017