Trường quốc tế KBIS với chương trình giáo dục tiểu học lý thú.

Tại cơ sở mới KBIS tổ chức môi trường giáo dục theo hướng: “Giáo viên cố định – học sinh di chuyển”. Mỗi giáo viên sẽ có phòng làm việc riêng, được kết nối Internet, trang bị đầy đủ các phương tiện giảng dậy của một lớp học. Các thầy cô giáo sẽ chủ động s

Để đạt được điều kiện làm việc như vậy nhà trường sẽ phải đầu tư rất lớn vào cơ sở vật chất, nhưng bù lại giáo viên của trường sẽ có đầy đủ điều kiện, phương tiện làm việc tốt nhất nâng cao chất lượng bài giảng, khuyến khích khả năng sáng tạo, tạo sự đặc thù riêng biệt cho mỗi lớp học.

Học sinh cũng sẽ năng động hơn trong việc di chuyển phòng học, tiếp xúc với nhiều phương pháp, đặc thù riêng biệt của từng thầy cô, từng lớp học, tạo sự hứng khởi trong học tập.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO TIÊN TIẾN

Phương pháp “Active Learning” (Học tập tích cực chủ động): lấy học sinh làm trung tâm của lớp học, giúp học sinh tiếp thu kiến thức dễ dàng, không gây áp lực học tập, tạo cho các em kỹ năng làm việc theo nhóm, tự tin khi trình bày ý kiến trước đám đông và tích cực, sôi nổi trong học tập.

Phương pháp “Critical Thinking” (Tư duy độc lập có phê phán): phát triển suy nghĩ độc lập và tư duy của học sinh bằng cách giáo viên đặt những câu hỏi phù hợp, hướng dẫn học sinh cách tư duy thay vì chỉ đơn thuần truyền thụ kiến thức một chiều.

Phương pháp “Integrated Curriculum Approach” (Phối hợp đồng thời giữa các môn học): việc thiết kế các bài tập gắn kết giữa các môn Toán – Tiếng Việt, Toán – Tiếng Anh, Tiếng Anh – Hội họa v.v giúp học sinh liên hệ  kiến thức mới với những kiến thức đã học, giúp củng cố và nâng cao hiệu quả của bài giảng.

SĨ SỐ LỚP HỌC

Trung bình 25 học sinh/lớp, tạo điều kiện cho giáo viên quan tâm tới từng học sinh, hướng dẫn học sinh hiểu bài, ôn tập và làm bài tập ngay trên lớp.

TÍNH LIÊN THÔNG GIỮA CÁC CẤP HỌC

- Nhà trường bảo đảm tính liên thông giữa các cấp học cho học sinh từ mầm non, tiểu học tới THCS và THPT đối với tất cả học sinh hoàn thành các bậc học theo yêu cầu.

- Học sinh nắm được các kiến thức cơ bản và nâng cao vững vàng mà không cần đi học thêm, không phải làm bài tập về nhà và có đủ khả năng thi đỗ vào các trường THCS trong nước cũng như đi du học nước ngoài.

TỔ CHỨC DẠY HỌC VÀ SINH HOẠT NGOÀI GIỜ

- Giờ học hàng ngày: 07h30 đến 17h, nghỉ chiều thứ 7 và CN.
- Học sinh ăn trưa tại trường
- Nhà trường tổ chức ô tô đưa đón học sinh nếu có nguyện vọng
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường quốc tế KBIS với chương trình giáo dục tiểu học lý thú., truong pho thong quoc te, truong quoc te

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017