Trường mầm non đầu tiên ứng dụng công nghệ iPad ở Việt Nam

(Giáo dục) Trường Mầm non chất lượng cao ABC - 20 Trần Phú, TP Đà Nẵng là trường đầu tiên ở Việt Nam sử dụng iPad trong giáo dục trẻ em.
Sự kiện: Giáo dục
Phương pháp này mới đây đã được thử nghiệm tại thành phố Auburn, tiểu bang Maine, Mỹ sau khi các giáo viên nhận thấy rằng trẻ em học chữ cái tốt hơn với các ứng dụng trên iPad.
 
Nick Sauers, nghiên cứu viên của Trung Tâm Nghiên cứu Cấp cao về Lãnh đạo công nghệ tại trường Đại học bang Iowa nhận xét: “Việc sử dụng những chiếc iPad rất thích hợp đối với các lớp mẫu giáo, tiểu học và các lớp học giáo dục đặc biệt khác, vì chúng rất dễ sử dụng. Có hàng trăm ứng dụng giáo dục khác nhau có thể thực hiện được chỉ nhờ một cái chạm tay vào màn hình”.
 
iPad hỗ trợ nhiều chương trình miễn phí và hữu ích cho trẻ như: vẽ, dán trên tranh (Drawing Pad), học từ bằng hình ảnh, có kèm âm thanh (My First Words), nghe âm thanh, xem hình ảnh và di chuyển trong trang trại (Elias Farm), bộ sưu tập các câu chuyện kể bằng hình ảnh, có hỗ trợ âm thanh (iReading Stories Collection), thế giới sách 3D thú vị với tranh hoạt hình, hoạt động và trò chơi có hỗ trợ phụ huynh tự ghi âm giọng đọc (Toy Story)...  
 

Giải đáp băn khoăn của các bậc phụ huynh về việc ứng dụng iPad là chưa cần thiết hoặc có thể gây ảnh hưởng đến sự phát triển tự nhiên của trẻ, bà Tôn Nữ Băng Tâm - Hiệu trưởng trường mầm non chất lượng cao ABC nhận định: “Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho trẻ những gì tốt đẹp nhất. Những ưu điểm mà iPad mang lại trong thử nghiệm là rất rõ ràng, ngoài ra, chúng tôi luôn giám sát chặt chẽ và còn tính toán thời lượng phù hợp cho trẻ mầm non, áp dụng ở mức hợp lý để đạt được hiệu quả. Phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về điều này”.

 

Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại được thiết kế riêng cho trẻ mầm non theo chuẩn quốc tế, Trường Mầm non Chất lượng cao ABC còn đầu tư hệ thống phòng năng khiếu đa dạng: phòng Âm nhạc, phòng Anh văn, phòng Hội họa, phòng Tin học, phòng Aerobic và thư viện để kịp thời phát hiện và hỗ trợ phát triển tài năng thiên bẩm của trẻ.
 
 
 
Chế độ dinh dưỡng của các bé theo học tại trường được xây dựng theo chuẩn của Tổ chức Y tế Tế giới dành cho trẻ mầm non. Thực đơn chia theo tuần, 5 bữa một ngày, được tính toán hàm lượng dinh dưỡng là calo đầy đủ, khoa học.
 

Ban giám hiệu nhà trường là những thầy cô có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong ngành giáo dục, cùng đội ngũ giáo viên trẻ, trình độ cao, và dành nhiều tình yêu thương cho bé sẽ mang lại sự an tâm cho các phụ huynh khi gửi gắm những thiên thần nhỏ của mình. Quý vị phụ huynh cũng có thể kết nối trực tuyến để theo dõi trực tiếp những hình ảnh của con mình trên hệ thống 32 camera ghi hình tại các góc trong trường.

Trường Mầm non Chất lượng cao ABC chính thức hoạt động vào ngày 01/7/2011.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Trường Mầm non Chất lượng cao ABC
Địa chỉ: 20 Trần Phú - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0511.3646479 - 3646579
Facebook: www.facebook.com/mamnonabc

 

Thông tin tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh, tuyển sinh 2011, tuyển sinh đại học

Đăng ký nhận thêm thông tin tuyển sinh mới nhất qua email tại ô bên dưới

Kenhtuyensinh (Nguồn dantri)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường mầm non đầu tiên ứng dụng công nghệ iPad ở Việt Nam, tuyen sinh, thong tin tuyen sinh, truong mam non, cong nghe moi, truong quoc te, tre hoc truong quoc te, cong nghe ipab

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017