Trường kinh doanh và tài chính London cấp học bổng tháng 10-2012

Trường cấp học bổng lên đến 100% học phí khoá dự bị đại học (6 tháng hoặc 12 tháng); học bổng đại học 2.500 GBP - 6.500 GBP một năm (hết lớp 12); học bổng thạc sĩ 6.500 GBP - 8.500 GBP (Tốt nghiệp đại học).

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC

Trường kinh doanh và tài chính London (LSBF), Anh cấp chương trình học bổng đặc biệt cho kỳ nhập học tháng 10/2012.

Trường cấp học bổng 100%

Trường cấp học bổng lên đến 100% học phí khoá dự bị đại học (6 tháng hoặc 12 tháng); học bổng đại học 2.500 GBP - 6.500 GBP một năm (hết lớp 12); học bổng thạc sĩ 6.500 GBP - 8.500 GBP (Tốt nghiệp đại học).

Ngoài ra, LSBF cung cấp chương trình đào tạo ACCA với mức học phí 6.100 GBP cho 2,5 năm học. Học sinh sẽ được nhận 2 bằng sau tốt nghiệp gồm Bachelor of Applied Accounting (Oxford Brook University) + ACCA. Nhận hồ sơ xin học bổng đến hết ngày 30/7.

Toạ lạc ngay tại thủ đô London - trung tâm văn hoá, kinh tế và tài chính của châu Âu, LSBF là lựa chọn cho sinh viên mong muốn tạo dựng cho mình một tương lai nghề nghiệp vững chắc. Ngoài ra, sinh viên có thể chọn học tại 2 cơ sở khác của trường ở Birmingham và Manchester.

 

Trường kinh doanh và tài chính London cấp học bổng tháng 10-2012

Trường kinh doanh và tài chính London cấp học bổng tháng 10-2012

 

LSBF được cấp phép giảng dạy chương trình bằng kép với các chứng chỉ nghề chuyên nghiệp nổi tiếng trên thế giới như ACCA, CIMA, CFA, CIM. Ngoài ra, chương trình MBA của trường được xếp hạng 19 tại Anh, vị trí 87 trên thế giới và 25 ở châu Âu, ngành tài chính được xếp hạng 4 tại Anh, ngành kinh doanh quốc tế đứng thứ 7 trên thế giới do tạp chí Financial Times bình chọn năm.

 

Trường cũng cung cấp chương trình Double Award Masters với sự hợp tác của trường Grenoble Graduate School of Business (GGSB) của Pháp. GGSB là trường được Tạp chí Financial Times xếp hạng thứ 19 ở châu Âu và nằm trong số những trường đào tạo ngành kinh doanh hàng đầu thế giới được công nhận bởi các tổ chức EQUIS (European Quality Improvement System); AMBA (Association of MBAs) và AACSB (Association to Advance Collegiate Schools of Business).

 

Là một trong những trường được lọt vào danh sách Highly Trusted Sponsor do cơ quan di trú Ánh công nhận, LSBF gồm những cơ sở đào tạo có lượng sinh viên quốc tế học tập ổn định và tuân thủ các qui định chặt chẽ của cơ quan di trú.

LSBF áp dụng vào việc giảng dạy những chương trình sau đại học nổi tiếng trên toàn thế giới, luôn phát triển, cập nhật và bám sát vào xu hướng thị trường quốc tế. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, với phòng máy tối tân, công nghệ phục vụ học tập tiên tiến nhất.

Trường nổi tiếng cả trong và ngoài nước về chất lượng đào tạo và nghiên cứu. Các ngành đào tạo thế mạnh của trường là: Kinh doanh, tài chính, tài chính kế toán, đầu tư, quản lý, luật kinh doanh, marketing… Trường liên kết với kết với nhiều công ty và doanh nghiệp tại Anh giúp tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo: Dự bị ĐH, ĐH, thạc sĩ và các chứng chỉ chuyên nghiệp ACCA, CFA, CIM. Chuyên ngành: tài chính, marketing, luật, kinh doanh quốc tế, quản trị nguồn nhân lực, kế toán, thiết kế, ACCA...

Yêu cầu đầu vào:

Dự bị đại học: Hết lớp 10 hoặc lớp 11 và đủ 16 tuổi ; IELTS 5,0

Đại học: Hết lớp 12, IELTS 6,0

Thạc sĩ: tốt nghiệp ĐH, IELTS 6.0

Chứng chỉ chuyên nghiệp: Hết lớp 10, lớp 11 hoặc hết lớp 12.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường kinh doanh và tài chính London cấp học bổng tháng 10-2012, Trường kinh doanh và tài chính London cấp học bổng tháng 10-2012, Trường kinh doanh và tài chính London, học bổng Trường kinh doanh và tài chính London, du học, học bổng, học bổng du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế


** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

Theo PHC edulink

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017