Trường Kings Colleges trao học bổng 50% học phí

Trường Kings Colleges trao học bổng 50% học phí: Tập đoàn Kings Colleges được thành lập năm 1957 với 55 năm kinh nghiệm, trường nằm trong top 10 trên tổng số 350 trường đào tạo A-level tại Anh.

DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HỌC - GIÁO DỤC

Học bổng 50% học phí tại Anh

Trường Kings Colleges, Anh sẽ tổ chức thi học bổng 50% học phí chương trình A-level và dự bị đại học cho kỳ nhập học tháng 1 và 9/2013 từ ngày 24 đến 29/10 tại AIT.

Chương trình dành cho học sinh THPT. Các em sẽ điền đơn đăng ký và nộp kết quả học tập 2 năm gần nhất (bản photo). Vòng 1: Làm bài kiểm tra viết 95 phút (học sinh có thể đăng ký buổi sáng hoặc chiều). Vòng 2: Phỏng vấn.


Học bổng 50% học phí tại Trường Kings Colleges

Học bổng 50% học phí tại Trường Kings Colleges


Tập đoàn Kings Colleges được thành lập năm 1957 với 55 năm kinh nghiệm, trường nằm trong top 10 trên tổng số 350 trường đào tạo A-level tại Anh. Trường có 3 cơ sở ở tại 3 thành phố là Oxford, London và Bournemouth với có đội ngũ giáo viên giỏi và 30% giảng viên có học vị tiến sĩ.

Kings Colleges sắp xếp các lớp học có sĩ số học sinh ít, các em được quan tâm chu đáo. Ngoài ra, sinh viên quốc tế còn được hưởng rất nhiều ưu đãi và hỗ trợ.

Thành tích vượt trội tại Kings Colleges:

Hơn 95% sinh viên học A-level và hơn 60% sinh viên học dự bị đại học tại Kings Collges được tuyển vào các trường thuộc top 30 của Anh như: Oxford, Cambridge, Imperial College, Warwick, Bath University, Leeds University…

Trong năm 2009, 90% học sinh học A-level của trường được điểm A và B (trung bình của quốc gia là 54%).

Học sinh sẽ được miễn phí điện thoại di động với tài khoản thẻ 10 GBP và một thẻ sim có cước phí thấp đối với những cuộc gọi trong nước Anh và các cuộc gọi quốc tế. Các em cũng được miễn phí đường truyền di động băng thông rộng và modem - nhà trường sẽ cung cấp miễn phí cho học viên một modem USB với dung lượng download 3 GBP cho kết nối internet và email ở bất cứ đâu.

*Đăng ký nhận thêm thông tin du học và học bổng cũng như hội thảo du học qua email tại ô bên dưới.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường Kings Colleges trao học bổng 50% học phí, Kings Colleges, giáo dục, bao giao duc, tập đoàn Kings Colleges, báo, tuyển sinh 2013, du học, học bổng, học bổng du học, Trường Kings Colleges trao học bổng 50% học phí

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Khó khan khi đi Mỹ
1. Tôi chưa có TOEFL và để được cấp visa du học Mỹ xin hỏi nhất thiết học sinh phải có điểm TOEFL hay không?
2. Điều kiện tài chính du học Mỹ?
3. Tôi đang học năm thứ 2 đại học Y dược TP. HCM ngành bác sĩ y học cổ truyền. Nay tôi muốn du học Mỹ, ngành bác sĩ đa khoa thì có được không và có thêm điều kiện gì nữa không? Trình độ Anh văn của tôi là Toefl 550.
4 .Con tôi đang du học tại Mỹ. Cháu được một trường ở Ohio nhận học, giờ tôi muốn cháu chuyển qua bang California vì bên đó cũng có trường nhận. Cần phải làm gì để chuyển hết số tiền từ trường ở Ohio (đã đóng tiền rồi) sang trường học ở California?
5. Gia đình tôi chuẩn bị xuất cảnh qua Mỹ diện đoàn tụ, hiện tôi có hai cháu đang học lớp 6 và lớp 11. Nếu chúng tôi xuất cảnh khi các cháu đang học nửa chừng thì qua Mỹ các cháu sẽ học lại như ở Việt Nam? Còn nếu tôi đợi các cháu hoàn thành hết lớp thì qua Mỹ có phải học lại hay được tiếp tục lên lớp 7 và lớp 12? Trình độ Anh văn (nhất là nghe, nói) của các cháu còn kém, vậy qua Mỹ có thể vừa học tiếp trung học, vừa học Anh văn không? Hay phải học tiếng Anh cho giỏi rồi mới tiếp tục học văn hóa? Ngoài ra, sau khi học hết lớp 12 ở Mỹ, các cháu muốn xin học bổng thì có thể tìm ở đâu? Các trường ĐH ở Mỹ có phải thi vào không hay xét theo tiêu chuẩn?
6. Em đang học lớp 10 và dự định sang năm sẽ đi du học Mỹ. Nhưng gia đình em không có điều kiện tài chính khá giả, vì vậy em muốn tìm học bổng đi du học trung học vào một trường công lập tại Mỹ. Em cũng có bác định cư ở Mỹ và có ý định bảo lãnh em nhưng em muốn tìm học bổng hơn và nếu đi học em sẽ ở nhờ nhà của bác. Có thể cho em biết thêm nhiều thông tin về việc tìm học bổng trung học tại Mỹ được không?
7. Tôi có con đang học lớp 10, tôi muốn cho cháu đi học tại Mỹ theo chương trình giao lưu văn hóa (CCI). Tôi nghe nói chương trình rất thuận lợi cho học sinh, sinh viên Việt Nam khi xin visa vào Mỹ, điều đó có đúng không? Đi theo chương trình đó thì con tôi sẽ được học bao lâu tại Mỹ?
8.Em đã có một người chị đi du học ở Mỹ từ năm 2001. Nay em vừa tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2004. Cha mẹ em dự định tiếp tục cho em sang Mỹ du học. Cho hỏi trường hợp của em có làm hồ sơ du học Mỹ được không?

Để được hỗ trợ tư vấn, phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng liên hệ:
Công ty du học
NAM THÁI BÌNH DƯƠNG
73A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TPHCM
Tel: 08. 3925 3828- 3925 3928. Fax: 08. 3925 3282
Email: [email protected] www.namthaibinhduong.edu.vn
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017