Kaplan thuộc tập đoàn Washington Post (Mỹ), là một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất trên thế giới với các cơ sở đào tạo tại Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Canada, Singapore và nhiều nước khác…


Trường Kaplan Singapore giới thiệu hội thảo - Ảnh 1
Kaplan nhận được chứng chỉ Edutrust và SQC - chứng nhận cao nhất trong giáo dục Singapore. Kaplan Higher Education Academy có trụ sở chính tại Orchard road và cơ sở thứ hai tại Dhoby Ghaut. Trường có hơn 18.000 sinh viên, trong đó có 80% là sinh viên người Singapore. Mục tiêu của Kaplan là trở thành một trong những tập đoàn giáo dục tốt nhất thế giới vào năm 2020.


Kaplan Singapore có thế mạnh trong đào tạo: Các khóa cử nhân tài chính, quản trị du lịch khách sạn, quản trị kinh doanh, marketing. Sinh viên có thể lấy bằng cử nhân chỉ trong 2-2,5 năm; khóa học thạc sĩ chuyên ngành về tài chính, quản trị đào tạo chỉ trong một năm; chương trình học bổng 5.000 - 10.000 SGD, dành cho sinh viên cao đẳng, cử nhân có kết quả học tập tất cả các môn trên 8,5 và tham dự trên 90% số tiết học.


Các chương trình học tại Kaplan Singapore như: Khóa học tiếng Anh; khóa dự bị đại học( dành cho hoc sinh học hết lớp 9 ở Việt Nam); các khóa cử nhân (cử nhân danh dự chuyên ngành quản lý kinh doanh, tài chính, quản trị hậu cần, Marketing, kế toán, khách sạn & du lịch, công nghệ thông tin); các khóa thạc sĩ (Thạc sĩ quản lý (MSc Management), thạc sĩ tài chính (MSc Finance) cấp bằng của University College Dublin (UCD).

Trường Kaplan Singapore giới thiệu hội thảo - Ảnh 2

Lịch khai giảng vào các tháng: 2, 4, 6, 8, 10, 12

University College Dublin (UCD) trực thuộc National University Of Ireland, Dublin - một trong những trường đối tác quan trọng của Kaplan Singapore, được xếp trong top 100 trường đại học hàng đầu thế giới, do tổ chức báo Times Higher Education QS bầu chọn. Năm 2009, cuộc khảo sát diễn ra với hơn 2.000 trường đại học thì UCD được xếp vào thứ 89. Kaplan Singapore cũng liên kết với các trường nổi tiếng ở Anh, Australia, Mỹ như: University of Bedfordshire, Murdoch, Univeristy, Northeastern University...

Công ty du học Visco giúp sinh viên nhập học tại Kaplan hoàn toàn miễn phí dịch vụ và dịch thuật hồ sơ. Visco là cầu nối thông tin giữa gia đình và nhà trường trong suốt thời gian sinh viên học tập tại Kaplan.

Lịch hội thảo chi tiết diễn ra:

Tại Hà Nội:
Thời gian: 17h30 thứ 5, ngày 31/3
Địa điểm: Văn phòng Visco, 230 Kim Mã

Tại TP HCM:
Thời gian: 17h30 thứ 7, ngày 2/4
Địa điểm: Văn phòng Visco, 239 Cách mạng tháng 8, nhà A2, chung cư Văn Hóa, phường 4, quận 3

Đăng ký tham gia hoặc nhận thêm thông tin từ ô bên dưới.