Tổng giám đốc trường HTMI và hệ thống Khách sạn nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5* cao cấp Swiss Touches Hotels & Resorts, ông Ian Larmour sẽ có mặt tại Việt Nam và sẵn lòng gặp gỡ với các bạn quan tâm tới du học ngành Du lịch khách sạn.

Trường HTMi và Swiss Touches Hotels & Resorts

Cầu Xanh tự hào là đại diện xuất sắc của trường HTMI

Đây là cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam có điều kiện giao lưu học hỏi với con người tài năng và có niềm say mê. Chắc chắn cuộc gặp gỡ sẽ khiến bạn có thêm động cơ phấn đấu và vươn tới thành công, tìm ra cơ hội du học Thuỵ Sĩ tốt nhất!

Tại Hà Nội:

Thời gian: 18h00- 20h30 Thứ Ba ngày 15/11/2016

Địa điểm: VP Du học BB Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám.

Tại thành phố Hồ Chí Minh:

Thời gian: 9h30- 12h00 Thứ Năm ngày 17/11/2016

Địa điểm: 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Q1.

Đăng kí tham dự TẠI ĐÂY.


HTMi mang đến cơ hội thực tập và việc làm tuyệt vời.

Sinh viên trên thế giới tới học tại HTMI là để được cảm thấy hạnh phúc khi được tiếp nhận kiến thức mới, để hưởng thụ tuổi thanh niên trong một môi trường sư phạm nhân văn... Đặc biệt, HTMI còn cam kết hỗ trợ sinh viên thực tập tại khách sạn và cơ hội xin việc sau khi tốt nghiệp.

HTMi có nhiều đối tác, trong đó có Hilton worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel… Một năm hai lần, HTMi tổ chức Hội thảo tuyển dụng quốc tế, mời đại biểu của các khách sạn danh tiếng tới giới thiệu các thương hiệu khách sạn và phỏng vấn tuyển dụng.

Không chỉ đào tạo, HTMI còn khẳng định sự thành công trong kinh doanh thông qua hệ thống Khách sạn và khu nghỉ dưỡng mang tên Swiss Touches đạt tiêu chuẩn 5 sao. Đây cũng là nơi đón nhận sinh viên của nhà trường tới thực tập và làm việc.

Trường HTMi và Swiss Touches Hotels & Resorts

Một góc phòng trong khách sạn Swiss Touches tại Thượng Hải.

Môi trường tại HTMi được Unesco công nhận là Biosphere.

HTMi tọa lạc tại Soerenberg, một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất Thụy Sĩ, được Unesco công nhận là khu dự trữ khí quyển. Đây là vị trí có bầu không khí và nguồn nước sạch sẽ vào loại bậc nhất của thế giới. Ở vào giai đoạn đang phát triển mạnh như lứa tuổi sinh viên, một môi trường sống như ở Soerenberg có tác động vô cùng tích cực lâu dài đối với sinh viên.

Học tập tại HTMi, phụ huynh hoàn toàn không phải lo về việc ăn uống và đi học của con bởi sinh viên được ở ngay trong trường nên được quản lí chặt chẽ. Việc ăn uống của sinh viên cũng cực kì tuyệt vời. Tại HTMi sinh viên rất yên tâm với sản phẩm sạch, được chế biến bằng nguồn nước sạch tinh khiết, nhưng đặc biệt hơn nữa, người đầu bếp, cũng là thầy giáo dạy môn chế biến thực phẩm và nấu nướng, có bí quyết tuyệt vời "cook with all your heart" (nấu nướng với cả trái tim)! Phụ huynh hoàn toàn không phải lo vấn đề ăn uống cho con như khi con học ở Việt Nam.

Sinh viên cũng được lựa chọn nhiều dạng phòng ở, các phòng ngủ của sinh viên cực kì thông thoáng  và có các trang thiết bị tối thiểu, bạn không cần lo mang bàn là, tủ lạnh hay máy sấy tóc…Việc giặt giũ cũng vô cùng đơn giản với hàng loạt máy giặt, máy sấy không bao giờ được sử dụng hết công suất.

Trang thiết bị đào tạo hiện đại

Đã đi thăm quan tận nơi hầu hết các cơ sở đào tạo Du lịch khách sạn của Thụy Sĩ, nhưng Cầu Xanh vẫn phải ngạc nhiên thán phục bởi HTMi có cả bể bơi trong nhà, có phòng tập gym hoành tráng để phát triển cơ bắp và thể lực, đồng thời cũng có phòng tập yoga cho tâm hồn thư thái…

Lớp học tại HTMi có smart board, nội dung chính của buổi học sẽ được giáo viên gửi thẳng từ bảng vào Ipad cho sinh viên (sinh viên được trường tặng Ipad). Tất cả là đều để phục vụ sinh viên tiếp cận và nắm giữ kiến thức một cách tốt nhất.

Tặng Career trip cho sinh viên khá giỏi

20% sinh viên đứng đầu trường sẽ được chọn tham gia career trip. Rất nhiều bạn sinh viên đã được trao cơ hội việc làm ngay trong chuyến đi của mình.

Trường HTMi và Swiss Touches Hotels & Resorts

Các bạn sinh viên HTMi trong chuyến đi thực tế tại Dubai

Mời Quí vị và các bạn tới khám phá HTMi cùng Tổng giám đốc của trường, nhận sự tư vấn du học Thuỵ Sĩ từ nhà tư vấn kinh nghiệm, tận tâm và có quốc tịch Thuỵ Sĩ.

Công ty Du học Cầu Xanh

Địa chỉ: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 04 3 7325 896. 
   Hotline: 098 40 23 247

Email: study@bridgeblue.edu.vn

Tại TP HCM: Liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q1.

Tel: 0933 55 99 06

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

Website: www.bridgeblue.edu.vn

Website về Du học Thụy Sĩ: www.myswissstudy.vn

 

Nguồn: Công ty tư vấn du học Cầu Xanh