Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM thông báo điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022 từ 16-20 điểm tuỳ ngành.
1. Điểm sàn Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM năm 2022
Tối 27.7, Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) xét tuyển ĐH chính quy theo phương thức điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022.
Theo đó, nhiều ngành có điểm sàn ở mức 20 điểm như: công nghệ thực phẩm, kế toán, tài chính ngân hàng, marketing, quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, công nghệ thông tin, ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Trung Quốc.
Các ngành còn lại điểm nhận hồ sơ ở mức 16-18 điểm.
Điểm sàn từng ngành của trường như bảng sau:
Điểm sàn Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM năm 2022
Ngưỡng đảm bảo đầu vào là mức điểm tối thiểu của thí sinh khu vực 3 đối với mỗi tổ hợp xét tuyển gồm 3 bài thi/môn thi tương ứng.
2. Tham khảo điểm sàn Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM 2021
Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM công bố điểm sàn xét tuyển năm 2021 dao động từ 15 đến 21 điểm.
Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào từ điểm thi tốt nghiệp THPT là mức điểm tối thiểu (không nhân hệ số) của thí sinh là học sinh THPT ở khu vực 3 đối với mỗi tổ hợp xét tuyển.
Mức điểm cụ thể như sau:
Điểm sàn Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM 2021
3. Tham khảo điểm sàn Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM 2020
Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM công bố điểm chuẩn năm 2020 bằng kết quả thi Tốt nghiệp THPT. Theo đó, điểm chuẩn dao động từ 15 đến 22,5 điểm. Ngành Công nghệ thực phẩm có điểm chuẩn cao nhất là 22,5 điểm. Ngành Công nghệ chế biến thuỷ sản và An toàn thông tin lấy 15 điểm.
Điểm sàn Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM 2020
> Nam Định dẫn đầu điểm thi THPT 2022 cả nước, Thanh Hóa nhiều điểm 10 nhất
> Dự kiến điểm chuẩn các trường đại học Y hạ từ 0,25 đến 2,5 điểm và một số ngành khác
Theo Kênh Tuyển Sinh tổng hợp