Chiều 15.7, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM đã công bố điểm sàn xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia năm 2019.

Tra Điểm Thi THPT Toàn Quốc 2019

Điểm chuẩn dự kiến của ĐH Kinh tế quốc dân năm 2019

Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm công bố điểm xét tuyển từ 15 - 17 - Ảnh 1Học sinh thi THPT quốc gia 2019

Theo đó, dựa trên số lượng nguyện vọng đăng ký, phổ điểm thi và điểm chuẩn các năm trước, trường dự kiến điểm sàn (điểm tối thiểu nhận hồ sơ xét tuyển) vào các ngành ĐH năm nay từ 15-17 điểm.

Mức điểm sàn cao nhất 17 điểm thuộc về ngành công nghệ thực phẩm. Trong khi đó, có những ngành chỉ nhận hồ sơ từ mức 15 như: công nghệ vật liệu, khoa học thủy sản…

Bên cạnh đó, trường cũng công bố điểm nhận hồ sơ với các phương thức khác. Cụ thể, phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM, trường này nhận hồ sơ từ mức điểm 670.

Còn phương thức xét tuyển học bạ thì trường nhận hồ sơ từ 18 điểm trở lên cho tất cả các ngành.

Thạc sĩ Phạm Thái Sơn, Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và truyền thông nhà trường, cho biết trường hợp thí sinh không trúng tuyển hệ ĐH được chuyển sang học bậc CĐ của trường.

Thời gian nhận hồ sơ từ nay đến ngày 31.7.

Điểm sàn từng ngành cụ thể như bảng sau:

Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm công bố điểm xét tuyển từ 15 - 17 - Ảnh 2

Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm công bố điểm xét tuyển từ 15 - 17 - Ảnh 3Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm công bố điểm xét tuyển từ 15 - 17 - Ảnh 4Theo Thanh niên