Trường đại học Uclan tại Anh

UCLan được bình chọn là trường đại học lớn thứ 6 tại Anh Quốc đã thu hút trên 35.000 sinh viên quốc tế đến từ khắp các quốc gia trên thế giới. Trường đã tạo được danh tiếng xuất sắc về chất lượng giảng dạy,

Sự kiện: Trường quốc tế

Tin liên quan:

Kế hoạch du học tại Anh

Thi học bổng 30 trường tại Anh

Trường đại học quốc tế Surrey tại Anh

Mời các quý phụ huynh và học sinh tham dự hội thảo du học Anh - ĐH Central Lancashire - Trường ĐH lớn thứ 6 ở Anh quốc và giành cơ hội nhận trợ giúp tài chính lên đến 1.300 GBP suốt quá trình học tập.


Cơ hội gặp gỡ đại diện trường - cô LiLy để tìm hiểu về trường và các chương trình học thông qua buổi hội thảo được tổ chức tại:

Địa điểm: Phòng Hội thảo Công ty INEC, 138 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10, TPHCM

Thời gian: 18g00, Thứ Hai, ngày 17/10/2011

 

Trường đại học Uclan tại Anh, hoc phí Trường đại học Uclan tại Anh, hoc bong Trường đại học Uclan tại Anh, du hoc Trường đại học Uclan tại Anh, du hoc, du hoc anh, truong quoc te

Hình minh hoạ, chủ đề trường quốc tế

 

Đôi nét về đại học Central Lancashire (Uclan):

- Ra đời từ năm 1828. UCLan được bình chọn là trường đại học lớn thứ 6 tại Anh Quốc đã thu hút trên 35.000 sinh viên quốc tế đến từ khắp các quốc gia trên thế giới. Trường đã tạo được danh tiếng xuất sắc về chất lượng giảng dạy, chuyển nhượng công nghệ, tư vấn lãnh đạo kinh doanh và nghiên cứu thực tế. Chất lượng đào tạo của trường đứng thứ 7 ở Anh dựa trên kết quả kiểm định chất lượng của Viện Kỹ thuật Công nghệ Anh - IET, Chartered Engineer - CEng và Hội đồng Anh. Ngoài ra, trường còn tạo được danh tiếng nghiên cứu trong các lĩnh vực như Kinh doanh, Sức khỏe, Nhân văn và Khoa học.

- Năm 2009, trường nằm trong top các trường hiện đại cho viêc nghiên cứu, học tập chuyên ngành Kinh doanh & Quản lý - Top Modern University for Business & Management - theo The Guardian Guide. Năm 2007, trường được bầu chọn là trường có hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên quốc tế 2006 - Outstanding Support for Overseas Student 2006.

- Là trường đại học năng động & hiện đại với trụ sở chính đặt tại trung tâm thành phố Preston – thành phố đươc bình chọn là “Thành phố mới nhất Anh quốc - The UK’s newest city”. Preston được biết đến là trung tâm của kinh tế, thương mại & giáo dục và không những được thừa hưởng từ cảnh đẹp thiên nhiên hùng vỹ mà còn có lợi thế về hệ thống giao thông tốt như các tuyến đường, tàu điện ngầm, xe buýt đến các thành phố khác và các hãng hàng không gần với Manchester, Liverpool và Blackpool.

- Khu học xá Preston đã đầu tư hơn 120 triệu bảng Anh vào xây dựng các tòa nhà dành cho công tác giảng dạy, học tập và giải trí, trong đó có Media Factory dành cho các sinh viên của khoa Truyền thông & nghệ thuật biểu diễn và cơ sở vật chất mới cho các khoa Nha, Dược, Kỹ sư và Khoa học pháp y.Ngoài cơ sở chính ở trung tâm thành phố Preston, trường cũng có cơ sở ở Burnley và Westlakes ở Cumbria.


Học phí:

-         Đại học: £9.450 - £10.450/năm

-         Sau đại học £9.450 - £11.500/năm

Hỗ trợ của Đại diện trường tại Việt Nam:

-         Miễn 100% phí dịch vụ hồ sơ

-         Miễn 100% phí dịch thuật

Đăng ký nhận thêm thông tin qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường đại học Uclan tại Anh, truong quoc te tai anh, truong dai hoc tai anh, Trường đại học Uclan tại Anh, hoc phí Trường đại học Uclan tại Anh, hoc bong Trường đại học Uclan tại Anh, du hoc Trường đại học Uclan tại Anh, du hoc, du hoc anh, truong quoc te

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017