Trường Đại học Tân Tạo xây dựng thêm khoa Y

Chiều 17-3, Tập đoàn Tân Tạo đã làm lễ khởi công giai đoạn 1 để xây dựng công trình Khoa Y của Đại học Tân Tạo. Công trình được xây dựng trên diện tích 30.000 m2 trong vùng quy hoạch của Trung tâm Y khoa và Công nghệ sinh học với tổng diện tích 50 ha.

Trường Đại học Tân Tạo xây dựng thêm Khoa Y

Lễ khởi công xây dựng khoa Y - Trường Đại học Tân Tạo.

Dự kiến vào tháng 8 năm 2018, tòa nhà đầu tiên của Khoa Y - Đại học Tân Tạo sẽ hoàn thành để đưa vào sử dụng với hàng trăm phòng thí nghiệm hiện đại, trong đó có cả phòng thực tập giải phẫu, phòng nghiên cứu các bệnh nhiệt đới, bệnh gan, tim mạch. Kinh phí sử dụng để xây dựng Khoa Y dự kiến hơn 50 triệu USD từ tập đoàn Tân Tạo và các cá nhân đóng góp.

Trường đại học Tân Tạo được Thủ tướng cấp phép thành lập từ năm 2010. Hiện nay trường đại học Tân Tạo đang tuyển sinh 2015, giảng dạy và đào tạo bằng tiếng Anh theo chương trình với 11 chuyên ngành, gồm 5 khoa chính gồm: Kinh tế & Quản trị kinh doanh, k Kỹ thuật, Nhân văn và Ngôn ngữ, Công nghệ sinh học và Khoa Y.

Năm 2012, trường đại học Tân Tạo đã tuyển sinh và đạo tạo ngành y khóa đầu tiên, với chỉ tiêu 150 sinh viên. Hiện, các sinh viên của trường được học theo chương trình đào tạo y khoa của Mỹ. Một số sinh viên suất sắc được cấp học bổng đi học tại các nước phát triển như : Mỹ, Nhật Bản, Singapore.

Theo Hà Nội mới, tin gốc: http://hanoimoi.com.vn/Tin-tuc/Giao-duc/745176/truong-dai-hoc-tan-tao-xay-dung-them-khoa-y

Tuyển sinh, tuyển sinh 2015, điểm thi đại học, điểm thi tốt nghiệp

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường Đại học Tân Tạo xây dựng thêm khoa Y, Tuyển sinh, tuyển sinh 2015, điểm thi đại học, điểm thi tốt nghiệp, Đại học Tân Tạo

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017