Trường đại học quốc tế Nilai

Chương trình học bổng không chỉ dành cho những học sinh có thành tích học tập xuất sắc mà trường còn dành những cơ hội học bổng có giá trị để thử sức các bạn có học lực khá và khả năng Anh ngữ tốt.

Sự kiện: ĐẠI HỌC QUỐC TẾ

Đại học Nilai dành nhiều học bổng lên đến 100% tổng chi phí cho học sinh có nguyện vọng theo học tại trường. Đặc biệt, chương trình học bổng không cần xét tuyển tiêu chuẩn tiếng Anh đầu vào.


Đại học Nilai là ở chất lượng đào tạo và phương pháp giáo dục của đại học Oxford Brookes – một trong top 50 trường hàng đầu Anh. du học sinh vẫn có thể tiết kiệm chi phí khi học ngay tại Malaysia nhưng vẫn có một bằng cấp như khi theo học tại Anh. Sau khi ra trường, học sinh được nhận cùng lúc hai bằng tốt nghiệp, một bằng do đại học Nilai cấp và một bằng do đại học Oxford Brookes cấp. Ngoài ra, học sinh cũng có thể chuyển tiếp sang học tại Oxford Brookes hoặc chuyển tiếp đến các trường ở Mỹ, Anh, Canada, Australia và New Zealand.

 

truong dai hoc quoc te

 

Ở Nilai, học sinh không chỉ được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp với các giảng viên toàn thời gian có học vị cao, tận tình và nhiều kinh nghiệm thực tế mà còn được tiếp xúc với môi trường quốc tế với sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau. Tất cả các bài giảng đều bằng tiếng Anh tạo cho sinh viên quốc tế có cơ hội để nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

Thế mạnh của đại học Nilai là các chuyên ngành về kỹ sư, tài chính, kinh doanh, y tá điều dưỡng, khoa học ứng dụng, công nghệ sinh học, quản lý khách sạn, sửa chữa bảo dưỡng máy bay, thương mại quốc tế… Cùng với các ngành học đa dạng, trường còn có nhiều hệ đào tạo cho sinh viên lựa chọn như chương trình tiếng Anh dự bị, dự bị đại học, cao đẳng, cử nhân và sau đại học.

Với cơ sở vật chất hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế và đặc biệt là khuôn viên đẹp nhất Malaysia, đại học Nilai đang tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho học sinh theo học ở trường.

Hội thảo, tìm hiểu về học bổng và trao đổi trực tiếp cùng đại diện trường Nilai – Malaysai được tổ chức như sau:

9h30-12h ngày 9/12 tại văn phòng công ty Edu Links 439 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM.

18h-20h ngày 9/12 tại khách sạn Kim Đô 133 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.

9h-12h ngày 10/12 tại văn phòng công ty Edu Path 68 Võ Thị Sáu (lầu 7), quận 1, TP HCM.

9h-12h ngày 11/12 tại Hội Trường nhà văn hóa thanh niên Củ Chi - Trung tâm văn hóa huyện Củ Chi, Khu phố 1, Tỉnh Lộ 8, Thị Trấn Củ Chi, TP.HCM.

Đăng ký tham dự: Lai Việt Phương (Mr.) – 0915157762 hoặc email [email protected]

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

Đăng ký nhận thêm thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường đại học quốc tế Nilai, Trường đại học quốc tế Nilai, đại học quốc tế Nilai, du hoc malaisia, truong quoc te, truong dai hoc quoc te

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

tư vấn du học
Tôi có con vừa học xong lớp 12 muốn cho cháu sang Malai học đại học .Tôi muốn hỏi học phí học tiếng Anh là bao nhiêu một khóa và phải học mấy cấp độ.Học phí học đại học cộng chi phí ăn ở là bao nhiêu một năm.
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017