Trường Cao đẳng Ozford, Australia

(Trường quốc tế) Ozford College toạ lạc ngay giữa trung tâm thành phố Melbourne, thành phố lớn thứ II nước Úc và là thủ phủ Bang Victoria. Hệ thống giao thông đặc biệt thuận lợi, hệ thống trung tâm siêu thị nhà hàng, rạp chiếu phim và trung tâm thể thao.

Ozford College nỗ lực mang đến cho học viên một môi trường học tập an toàn và hiệu quả nhờ đội ngũ giáo viên giỏi và tư vấn viên nhiệt tình. Oxford College cung cấp hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ. Lớp học được trang bị các phương tiện giảng dạy tiên tiến, đặc biệt, trường còn được trang bị nhiều trung tâm máy tính phục vụ học nhóm hay tự học.

Ozford College tổ chức các khoá học tiếng Anh, chương trình THPT, dự bị đại học, chương trình cấp chứng chỉ quản lý kinh doanh và bằng cao đẳng.

Tất cả các khoá học được cấp giấy chứng nhận của Hệ thống Chất lượng chuẩn Úc - Australian Qualification Framework.- AQF (AQF: hệ thống chất lượng gồm 15 tiêu chuẩn áp dụng cho các trường phổ thông trung học, dạy nghề ( chủ yếu là các trường TAPES và các cơ sở tư thục) và các cơ cở đào tạo cấp học cao hơn ( chủ yếu là các trường Đại học)

Học bổng 20 - 30 % học phí dành cho học sinh giỏi không môn nào dưới 8,0 và đăng ký chương trình học Phô thông tại Ozford College.

Các khoá học
1.    Tiếng Anh:
Khai giảng hàng tuần. Học phí: 360AUD/tuần

2.    Phổ thông trung học:
Khai giảng:
Lớp 10: tháng 27/1, 12/4, 12/7, 4/10.
Lớp 11: Tháng 27/1,12/4, 12/7.
Lớp 12: tháng 27/1
Học phí: $16,000/ năm

• Các khoá học dự bị, cao đẳng pathways vào các trường đại học: Center Queensland, Victoria, Griffith, South Australia, Monash.


Nhà ở: Sinh viên sẽ được nhân viên của Oxford hỗ trợ tìm nhà ở. Phí nhà ở áp dụng cho sinh viên đăng ký từ 4 tuần nhà ở trở lên là $250/tuần đối với học viên dưới 18 tuổi và $230/tuần đối với học viên trên 18 tuổi

Website của trường: http://www.ozford.edu.au/

Điền thông tin liên lạc vào ô bên dưới để nhận thêm chi tiết:
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường Cao đẳng Ozford, Australia, cao dang quoc te, hoc vien quoc te, dai hoc quoc te, pho thong quoc te, du hoc uch

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017