Trường cao đẳng Australian Pacific

(Trường quốc tế) Trường cao đẳng Australian Pacific College có hai khuôn viên là Kent Street và Clarence Street, học sinh có thể dễ dàng đi bằng xe buýt, hoặc xe lửa tới trung tâm Sydney.
Sự kiện: Trường quốc tế

Trường cao đẳng Australian Pacific đuợc thành lập từ năm 1994, toạ lạc tại Trung tâm Thương mại Sydney, gần Cảng Sydney và bãi biển Manly. Tại đây có rất nhiều các quán cà phê, nhà hàng và các trung tâm mua sắm rất thuận tiện cho sinh hoạt của sinh viên khi học tập và sống tại đây. Trường cao đẳng Australian Pacific College có hai khuôn viên là Kent Street và Clarence Street, học sinh có thể dễ dàng đi bằng xe buýt, hoặc xe lửa tới trung tâm Sydney. Học sinh có thể từ dễ dàng trường tới các thư viện, bảo tàng, các phòng triển lãm của địa phương.


Các khoá học tại trường

Các trường cao đẳng và các khóa học được công nhận của chính phủ Úc 
APC cung cấp một loạt các khóa học từ các khóa học ngắn hạn đến các khoá học dài hạn. Ngoài ra trường còn cung cấp các khóa học tiếng Anh với các trình độ. Các khóa học được công nhận của chúng tôi và các trường cao đẳng tổ chức thành viên với các hiệp hội quốc tế công nhận.
Các khóa học của trường được hỗ trợ bởi các công nghệ hiện đại cho phép bạn để đạt được những gì bạn muốn.

Khoá học Tiếng Anh:
Trường cao đẳng Australian Pacific College APC APC cung cấp các khóa học tiếng Anh phù hợp với trình độ của học sinh, bao gồm: Tiếng Anh cơ bản dành cho học viên muốn nâng cao trình độ tiếng Anh với 6 cấp độ từ Sơ cấp ( Beginners) tới cao cấp ( Ađvance), tiếng Anh cho mục đích học tập (EAP), chương trình tiếng Anh lien thông vào các trường đại học như Macquarie, New South Wales, Wollongong, Western Sydney, Australian Catholic University, University of South Australia, University of the Sunshine Coast, University of Southern Queensland, và TAFE NSW mà không cần phải thi IELTS, các chương trình luyện thi IELTS, luyện thi các bài kiểm tra của CAMBRIDGE, dự bị phổ thông.

Khoá học Quản trị Kinh doanh và Công nghệ thông tin (CNTT)
APC đào tạo các khoá học về kinh doanh và công nghệ thông tin cho các học viên muốn tìm hiểu về kinh doanh và công nghệ. Tất cả các khóa học của trường đều được công nhận trên toàn nước Úc và được cấp phép bởi chính phủ Úc Các khóa học được thiết kế để tối đa cả học thuật và chuyên môn phù hợp với trình độ của học sinh. 
Khoá học về kinh doanh bao gồm: Chứng chỉ III về Kinh doanh, chứng chỉ IV về marketing, cao đẳng ( Diploma) quản lý, và cao đẳng chuyên sâu ( Advance diploma) về quản lý.
Khóa học công nghệ thông tin bao gồm Cao đẳng công nghệ thông tin ( Phân tích và thiết kế hệ thống).

Các khoá liên thông đại học:
Trường có các chương trình liên thông cho học sinh để vào học tại các trương đại học, cao đẳng như Australian Catholic University, Central Queensland University, University of the Sunshine Coast, TAFE NSW...

Chi phí học tập
• Phí đăng ký:
- Khoá học tiếng Anh cơ bản và tiếng Anh cho mục đích học tập: 200$
- Chứng chỉ III Kinh doanh: 200$
- Khoá học liên thông kinh doanh: 300$
- Cao đăng công nghệ thông tin: 300$
- Dự bị phổ thông: 280$
• Học phí tiếng Anh cơ bản
- 1-9 tuần: 340$/tuần
- 10-19 tuần: 320$/tuần
- Trên 20 tuần: 300$/tuần

• Học phí PTCS và PTTH: 380$/tuần, trên 20 tuần: 360$/tuần
• Học phí tiếng Anh cho mục đích học tập ( EAP) và các khoá tiếng Anh khác: 360$/tuần, học 10 tuần miễn phí 2 tuần
• Học phí cho Khoá học Quản trị Kinh doanh và Công nghệ thông tin: 3200$-3500$/1 kỳ

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế qua email tại ô bên dưới:
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường cao đẳng Australian Pacific, cao dang quoc te, hoc vien quoc te, dai hoc quoc te, pho thong quoc te, thu tuc du hoc uc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017